Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trong đêm lạnh

Xem trên mobile
Giữa đêm lạnh, bà Lý đi ra phía trước nhà kiểm tra thì giật mình phát hiện 1 bé trai được bỏ trong chiếc giỏ nhựa.
Ngày 3/1, thông tin từ UBND xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An xác nhận, một người dân trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai bị bỏ trong đêm.

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Hùng - Trưởng Công an xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết: Bé trai khoảng 1 tháng tuổi, nặng hơn 3 kg, sức khỏe bình thường. Hiện địa phương đang giao trách nhiệm cho bà Lý- người đã phát hiện cháu bé tiếp tục chăm sóc cháu.

be_trai_hnrj.jpg
Bé trai bị bỏ rơi trong đêm cùng nhiều vật dụng cá nhân trong chiếc giỏ nhựa

 
Trước đó vào khoảng 1h15’ ngày 2/1, bà Trần Thị Lý (trú xóm 2, xã Hạnh Lâm), khi đi ra phía trước nhà kiểm tra thì giật mình khi phát hiện một bé trai bị bỏ rơi trước cửa nhà mình trong đêm lạnh giá.

Bé trai được đặt trong một chiếc giỏ nhựa cùng chăn gối và nhiều vật dụng khác. Ngay lập tức, bà Lý vội đưa cháu bé vào nhà sưởi ấm, đồng thời thông báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, UBND xã Hạnh Lâm đã cử cán bộ xuống hiện trường lập biên bản, đồng thời tạm giao cháu bé cho gia đình bà Lý chăm sóc và ra thông báo tìm bố mẹ đẻ của cháu bé. Nếu bố mẹ cháu bé không đến nhận con, UBND xã Hạnh Lâm sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký khai sinh và tìm bố mẹ mới cho cháu bé./.

VOV

Bạn đang đọc bài viết Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trong đêm lạnh của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!