Bình hoa hồng 45 triệu của doanh nhân Sài Gòn tặng người yêu ngày 14/2

Xem trên mobile
Món quà “khủng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng này được một doanh nhân ở Sài Gòn đang công tác xa dành tặng bạn gái.

Quà tặng cho ngày Valentine tuy rất nhiều nhưng được ưa chuộng nhiều nhất là những bó hồng với nhiều màu sắc và thông điệp khác nhau.

2-3.JPG
Bình hoa này được làm từ hơn 100 hoa hồng nhuộm màu có giá trị khoảng 45  triệu do một doanh nhân đi công tác xa gửi tặng bạn gái.
1.JPG
Năm nay hồng nhuộm màu lạ như hồng 3 màu bi-color, hồng 7 màu phủ tuyết đã trở thành xu hướng tặng hoa độc lạ vào những dịp ngày lễ tình nhân.
1-1.jpg
Hoa 7 màu phủ tuyết độc đáo, hiếm gặp cũng có giá 250.000đ/bông.
2-1.JPG
Năm nay thị trường hoa xuất hiện hoa hồng màu bạc, màu gold độc đáo chưa từng có tại Việt Nam. Theo cửa hàng hoa Flower box- đơn vị đầu tiên và thường xuyên nhập về loài hoa này nhất thì có một số khách hàng đặt những bình hoa đặc biệt lên tới 50-60 triệu đồng. Giá mỗi cành hoa là 200.000đ.
2-7.JPG
Bình hoa hồng màu bạc nhìn rất khỏe khoắn và sang trọng, được anh T.K dành tặng vợ, anh chia sẻ : “Valentine mọi năm tôi đều phải đi công tác, làm việc xa, năm nay trùng dịp Tết nên được quay quần bên gia đình, vì thế tôi muốn vợ có một ngày Valentine thật đặc biệt”.
1-334.JPG

1-297.JPGĐặc biệt hoa hồng đen được nhập từ Hà Lan đang hot trở lại trong mùa Valentine năm nay, hiện hoa đang cháy hàng và được bán với giá 200.000đ/cành. 

Đăng Uyên

Bạn đang đọc bài viết Bình hoa hồng 45 triệu của doanh nhân Sài Gòn tặng người yêu ngày 14/2 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!