Ca sĩ Đông Hùng công khai bạn gái sau sự vụ bị chủ nợ của mẹ vây chém

Xem trên mobile
Nam ca sĩ Đông Hùng bất ngờ đăng tải công khai hình ảnh bạn gái mới của mình cùng dòng trạng thái đong đầy cảm xúc dành cho cô. Theo Đông Hùng, cô gái cao chưa đầy 1,6m này chính là người đã ở bên động viên anh trong lúc khó khăn nhất.

Mở đầu dòng trạng thái, Đông Hùng dí dỏm công khai về chiều cao của người yêu cùng lời khẳng định cô là người con gái can đảm, nam ca sĩ viết:

"Em... cô gái chưa được 1m6!
Chẳng biết viết hay nói gì nữa. Chỉ biết một điều rằng, em can đảm lắm! Em đến với anh khi anh không có gì, không có một cái gì ngoài những sóng gió, ngoài những buồn phiền...."

dong-hung.JPG
Đông Hùng lần đầu công khai bạn gái sau sự cố bị chém vì bị đòi nợ

Ca sĩ viết tiếp những lời có cánh dành cho người yêu: 

"Em từng nói "Em yêu anh vì đơn giản anh chẳng có gì cho em cả. Em yêu anh không phải vì anh là ca sĩ, vì anh đẹp trai, hay gì gì.. em yêu anh vì ý chí của anh". Chỉ câu đấy thôi... đủ rồi".

Ca sĩ cũng chia sẻ thêm về sự cố những ngày qua, bên cạnh anh luôn có người yêu hỗ trợ về mặt tinh thần cho mình:

"Lúc mới xảy ra chuyện, 2 đứa facetime với nhau, nhiều khi chẳng nói mà em cứ khóc... cái cảm giác lau nước mắt cho bạn gái mình qua cái màn hình điện thoại thật khó chịu. Khó chịu lắm. Thế rồi cả 2 đứa cứ nhìn mặt nhau qua điện thoại, nói những câu đùa, cùng cười, cùng nói".

dong-hung2.JPG
Thời gian xảy ra chuyện bị chủ nợ của mẹ chém, Đông Hùng thường xuyên được bạn gái trò chuyện qua mạng để an ủi, động viên

Ca sĩ viết thêm những tâm sự với bạn gái:

"Với anh, em... là sự Yên Bình. Đó là điều anh cần!

Anh..chỉ biết hát thôi, sống chết với nó. Mọi chuyện khác anh đâu biết, hoặc nếu biết cũng chỉ nghĩ được theo hướng đơn giản nhất mình có thể nhất. Có thể anh tránh thị phi, nhưng nó cứ tìm đến suốt. Và cứ mỗi lúc mệt. Thì anh lại gọi cho em, cũng chẳng phải tâm sự gì đâu. Đơn giản chỉ để nghe cái giọng nói, nghe em kể chuyện về một ngày của mình. Vậy cũng đủ rồi".

ca-si-dong-hung-1.jpg
Bạn gái mang lại cho ca sĩ niềm vui và sự yên bình

Đông Hùng cũng tự nhận xét về việc mình viết những dòng này là yếu đuối, sến, nhưng cho đến thời điểm này anh nghĩ mình nên phớt lờ việc thiên hạ nghĩ gì. Ca sĩ thực sự rất hạnh phúc khi có được một nơi chốn yên bình để nương tựa mỗi khi cảm thấy quá mệt mỏi bởi những thị phi không mong muốn.

Anh viết những dòng đầy cảm kích dành cho người yêu:

"Yếu đuối nhỉ ? Sến nhỉ ? Kệ ! Ai nói gì thì nói. Gồng đủ rồi. Mấy khi được sến đâu. Mà đã yêu thì được phép sến. Thật là được. 

ca-si-dong-hung-3.jpg
ca-si-dong-hung-3.jpg

Mọi người nói anh cố lên, gắng lên. Cố gắng bằng mọi cách. Đó là điều anh đã và đang làm suốt rồi. May mắn của anh là khi mệt anh có nơi để dựa vào. Điều mà có lẽ làm anh thấy khó chịu nhất anh biết rồi. Là không chia sẻ được với em, những điều em giấu trong đầu mình, là những khó khăn mà em đối mặt, là những mệt mỏi của em. Anh muốn chia sẻ với em tất cả những điều ấy. Đôi khi, không phải để giải quyết. Mà chỉ đơn giản là chia sẻ thôi.. thật đấy".

ca-si-dong-hung-6.jpg
Dù đen "bạc" nhưng ca sĩ đang rất đỏ tình. Điều này giúp những người quan tâm đến ca sĩ phần nào nhẹ lòng hơn sau những khó khăn mà anh vừa gặp phải

Cuối tâm thư dành cho người yêu, nam ca sĩ chốt lại:

"Cùng cố gắng để thực hiện được kế hoạch mà cả anh và em đã đặt ra nhé. Anh yêu em, cô gái chưa được 1m6 ạ".

Đ.T.H - T.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Đông Hùng công khai bạn gái sau sự vụ bị chủ nợ của mẹ vây chém của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!