Cặp song sinh đen trắng đặc biệt nhất thế giới

Xem trên mobile
Là chị em sinh đôi, thế nhưng Marcia và Millie khiến ai cũng ngạc nhiên khi có màu da hoàn toàn khác biệt.

Khi vừa chào đời vào tháng 7 năm 2006, Marcia và Millie Biggs, 11 tuổi, đến từ Highgate, thành phố Birmingham, Anh, trông khá giống nhau. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn sau, da của Millie bỗng trở nên sẫm màu hơn, trong khi da của Marcia lại sáng hơn, tóc vàng hơn và xoăn hơn.

cap-song-sinh-den-trang-dac-biet-nhat-the-gioi-1.jpg Marcia và Millie Biggs chào đời tháng 7 năm 2006.cap-song-sinh-den-trang-dac-biet-nhat-the-gioi-2.jpg
Sau vài tháng, da Millie bắt đầu sẫm màu, còn tóc của Marcia thì bắt đầu xoăn hơn.

Mẹ của cặp song sinh đặc biệt, chị Amanda, 46 tuổi, cho biết : “Khi chào đời, các con gần như giống hệt nhau. Nhưng chỉ trong vòng vài tháng những thay đổi bắt đầu diễn ra. Da của Millie đột nhiên trở nên tối màu hơn và chúng tôi đã nghĩ rằng điều đó cũng sẽ xảy ra với Marcia, nhưng không hề”.

Sau đó, gia đình đã phát hiện ra đã Marcia thừa hưởng làn da trắng và mái tóc vàng nâu từ mẹ còn Millie thì thừa hưởng làn da sẫm màu và mái tóc đen từ người bố gốc Jamaica, Michael, 50 tuổi.

Mỗi khi có người biết Marcia và Millie là chị em song sinh, họ đều cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Thậm chí, các giáo viên ở trường tiểu học Osborne Junior và trường trẻ mầm non ở Erdington, Birmingham, đã phải vật lộn để có thể tin rằng hai bé là chị em song sinh.

cap-song-sinh-den-trang-dac-biet-nhat-the-gioi-3.jpgRất nhiều người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi biết hai bé là một cặp song sinh.cap-song-sinh-den-trang-dac-biet-nhat-the-gioi.jpg
Mẹ của cả hai đã phải có lời với nhà tường để hai em không phải đối mặt với những trường hợp lúng túng.

Chị Amanda chia sẻ: “Khi hai bé đi học, ai nhìn chúng cũng đều bối rối. Khi tôi đến đón con sau giờ học, các bậc phụ huynh khác còn ngăn tôi và hỏi với vẻ nghi ngờ: “Đó là con gái của cô sao”. Khi tôi nói với họ rằng hai bé là chị em song sinh, họ đều choáng váng. Đôi khi, nó khiến tôi khá khó chịu, khi cứ liên tục phải dừng lại và giải thích. Mỗi lúc như vậy, tôi đều nghĩ đến hai đứa con của tôi xinh đẹp như thế nào và tôi đã may mắn đến mức nào khi có các con và sự bực tức cứ thế biến mất”.

“Ngoài sự khác biệt về sắc tố da thì hai đứa trông gần giống hệt nhau. Cả hai đều rất xinh đẹp... Thậm chí, tôi đã phải giải thích với trường trung học của con rằng mặc dù khác biệt nhưng hai đứa thực sự là một cặp song sinh với hy vọng sẽ giúp hai bé vượt qua được những bối rối và thắc mắc của mọi người xung quanh”.

Trà Li

dailymail.co.uk

Bạn đang đọc bài viết Cặp song sinh đen trắng đặc biệt nhất thế giới của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!