Chung khảo Miss Photo 2017: Cô gái Đồng Tháp "mộng mơ" Top 10

Xem trên mobile
Thí sinh Dương Ngọc Diễm Thanh (SBD 412) cho biết, cô sẽ không ngừng học hỏi, nỗ lực hơn nữa với mục tiêu sẽ lọt vào top 10 của Miss Photo 2017.
Sinh và lớn lên tại TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, Dương Ngọc Diễm Thanh tự nhận mình là một người ít nói, không dễ gần. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc nhiều thì mọi người sẽ cảm nhận được một Diễm Thanh rất thân thiện, nhân ái.

Hiện tại, Diễm Thanh theo học ngành Dược tại Đại học Nguyễn Tất Thành (TPHCM). Ước mơ của cô gái này là trở thành một dược sĩ trong tương lai.

hua-qui-long-06-copy.jpg
Ảnh bikini dự thi vòng Chung khảo Miss Photo 2017 của Dương Ngọc Diễm Thanh


Diễm Thanh chia sẻ, do cũng khá có duyên với lĩnh vực nghệ thuật nên khi biết đến thông tin về Miss Photo 2017 thì cô đã đăng ký tham gia để thử sức. Trước đó, Diễm Thanh từng lọt vào Top 10 trong cuộc thi dành cho nữ sinh do nhà trường tổ chức. Điều này cũng phần nào giúp cho Thanh có thêm sự tự tin trong hành trình tỏa sáng của Miss Photo 2017.

“Lúc đầu, Diễm Thanh cũng có chút ngại ngùng nhưng sau đó thì mới phát hiện rằng các bạn thí sinh của Miss Photo 2017 rất thân thiện, hòa đồng, học được nhiều điều mới mẻ, bổ tích. Thanh sẽ nỗ lực hơn nữa với mục tiêu sẽ lọt vào Top 10 của Miss Photo 2017”, Dương Ngọc Diễm Thanh cho hay.
h05.jpg
Ảnh áo dài & biển dự thi vòng Chung khảo Miss Photo 2017 của Dương Ngọc Diễm Thanh


Nữ sinh đến từ Đồng Tháp cũng chia sẻ, cô sẽ cố gắng tham gia các hoạt động, chương trình từ thiện, nhân ái để góp phần cho xã hội tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Diễm Thanh hy vọng sẽ dùng khả năng của mình để quảng bá vẻ đẹp của con người, cảnh sắc Đồng Tháp; nhất là làng hoa và hủ tíu Sa Đéc tới bạn bè trong nước và quốc tế.


Trailer giới thiệu Chương trình Miss Photo 2017:


Từ 0h00 ngày 16/11 đến 23h59 ngày 24/11/2017, tổng đài 6572 bình chọn tin nhắn SMS vòng Chung khảo Miss Photo 2017 chính thức mở để khán giả và bạn đọc nhắn tin bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. 

Nhắn tin SMS bình chọn cho thí sinh theo cú pháp: BC SỐ BÁO DANH gửi 6572.

Lệ phí: 5.000 đồng/SMS.

MỖI SỐ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG KHÔNG GIỚI HẠN SỐ TIN NHẮN BÌNH CHỌN

Chương trình Miss Photo 2017 - Bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh: Hành trình tỏa sáng do báo PNVN tổ chức với quy mô toàn quốc, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, có khả năng diễn xuất trước ống kính; mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, các stylist, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia làm đẹp… và đông đảo bạn đọc. 

Vòng Chung khảo Miss Photo 2017 diễn ra từ ngày 20/11 đến 26/11. Đêm trình diễn nghệ thuật và trao thưởng Miss Photo 2017 với chủ đề "Đêm Sen" sẽ diễn ra tại Trung tâm The Adora Grand View (TPHCM) tối 25/11, với sự tham gia của các thí sinh vòng Chung khảo và những ca sĩ nổi tiếng: Thu Minh, Lê Hiếu, Nhóm Giao Thời, Nhóm UNI5, Nhóm múa The Sun... Chương trình sẽ được livestream tại fanpage https://www.facebook.com/MissPhoto2017PNVN/

Thông tin tiếp tục được cập nhật tại phunuvietnam.vn

miss-logo-web-2011-them-vikoda.jpg

Minh Nguyệt

Bạn đang đọc bài viết Chung khảo Miss Photo 2017: Cô gái Đồng Tháp "mộng mơ" Top 10 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!