Cùng các ứng viên Miss Photo 2017 “Mở ra thế giới”

Xem trên mobile
Tối 6/9, các thí sinh lọt vào vòng Chung khảo Miss Photo 2017 đã đồng hành cùng chương trình quay số đợt 3 của “Mở ra thế giới” do Công ty BHD Star tổ chức, tại rạp chiếu phim 3/2, TPHCM.
ts-5.jpg
Các ứng viên Miss Photo 2017 tham dự chương trình "Mở ra thế giới"

 

Với sự tươi tắn, trẻ trung và sôi nổi, các thí sinh Miss Photo 2017 đã làm cho không khí buổi trao thưởng thêm phần hấp dẫn. Tại chương trình, các ứng viên Miss Photo 2017 đã hóa thân thành “Thần may mắn” lần lượt đại diện Ban tổ chức lên quay số trúng thưởng để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng đặc biệt như: Máy tính bảng, điện thoại thông minh, tour du lịch nước ngoài…

ts-3.jpg
Nhiều bạn trẻ chụp hình lưu niệm cùng các ứng viên Miss Photo 2017

 

Được biết, chương trình “Mở ra thế giới” bắt đầu từ ngày 1/6 đến 31/12/2017, dành cho khách hàng thành viên BHD Star chi tiêu từ 1 triệu đồng/tháng. Khách hàng sẽ được rút thăm trúng thưởng, với 7 giải nhất là 7 chuyến du lịch và 14 giải nhì gồm 4 máy tính bảng, 10 điện thoại di động Moto Z thời thượng.

ts-0.jpg
Các thí sinh Miss Photo 2017 (từ trái qua): Châu Ngọc Chân Trân, Ngô Đoàn Đoan Trinh, Nguyễn Thị Thúy Nga
a4.jpg
Các khách hàng thành viên của BHD Star chờ đợi chương trình diễn ra 

Riêng chương trình quay số đợt 3 lần này, Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng gồm: 1 giải nhất là chuyến du lịch đến Đài Loan (Trung Quốc) dành cho 2 người, 2 giải nhì là 2 điện thoại Moto Z thời trang.

ts-1.jpg
Miss Màu Vàng Châu Ngọc Chân Trân (bìa trái) đại diện Ban tổ chức bốc thăm tìm chủ nhân may mắn của giải thưởng

ts-4.jpg
Thí sinh Ngô Đoàn Đoan Trinh (top 6 tháng 7 - Màu Xanh lá) tham gia khuấy động chương trình

 a3.jpg

Nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn thu hút các bạn trẻ tham gia chương trình
 

Sau khi kết thúc phần quay số trúng thưởng, các thí sinh Miss Photo 2017 đã chụp ảnh lưu niệm với các bạn trẻ đến tham dự và cùng toàn bộ khách hàng thành viên của BHD Star đã có một buổi tối vui vẻ với bộ phim vừa khởi chiếu “Bí mật dậy thì”.

Phạm Thương

Bạn đang đọc bài viết Cùng các ứng viên Miss Photo 2017 “Mở ra thế giới” của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!