Đã tìm thấy bé trai 8 tuổi bị nước cuốn trôi xuống cống

Xem trên mobile
Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, thi thể bé Hoàng Xuân Hiếu (8 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An, Bình Dương) đã được tìm thấy.
Xác nhận với PNVN, ông Nguyễn Thanh Phong, Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An, Bình Dương cho biết, thi thể cháu Hoàng Xuân Hiếu được tìm thấy vào lúc 8 giờ 45 phút tại một bãi cỏ ở khu vực suối Nhum, gần ký túc xá khu B, ĐH Quốc gia TP.HCM; cách hiện trường vụ việc khoảng 1km.
_dsc4188.JPG
 Thi thể cháu Hiếu được phát hiện ở khu vực suối Nhum.
Thi thể cháu Hiếu được một em bé chăn bò phát hiện. Theo nhận định ban đầu, có thể do cơn mưa lớn vào chiều tối ngày 17/10 đã làm ngập nước, cuốn thi thể cháu Hiếu ra khu vực bãi cỏ này. Trước đó, lực lượng chức năng cũng đã tiến hành tìm kiếm ở khu vực này nhưng không phát hiện thấy bé.
_dsc4213.JPG
 Hình ảnh chiếc cặp đi học của cháu Hiếu tại khu vực hiện trường sự việc.
Theo Ông Nguyễn Thanh Phong, hiện tại thi thể cháu Hoàng Xuân An đã được đưa về bệnh viện Dĩ An. Đến khoảng đầu giờ chiều sẽ được đưa về gia đình để tiến hành các thủ tục mai tang.

Trước đó vào chiều 16/10, bé Hiếu cùng ba đứa trẻ khác đi tắm mưa tại trung tâm thị xã Dĩ An không may bị nước cuốn xuống cống và mất tích. Hơn 200 người của lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm cứu hộ bé trong suốt ba ngày nay.

Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Đình Hưng

Bạn đang đọc bài viết Đã tìm thấy bé trai 8 tuổi bị nước cuốn trôi xuống cống của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!