Đám tang 8 người một nhà thiệt mạng do mưa lũ Quảng Ninh

Xem trên mobile
Cả gia đình bà Nguyễn Thị Thược chỉ có duy nhất người con út là Cao Tiến Vỹ thoát chết, khi mưa lũ làm đất trên quả đồi sau nhà đổ ụp, lấp kín cả 3 ngôi nhà vào rạng sáng 27/7.

Chiều 29/7, đám tang tập thể 8 người ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) diễn ra trong cơn mưa nặng hạt. Trong 8 người, lớn tuổi nhất là bà Nguyễn Thị Thược (75 tuổi), nhỏ nhất là cháu Cao Xuân Việt mới 5 tuổi.

Cáo phó chung cho 8 nạn nhân. Ảnh: Gia đình xã hội

Các nạn nhân đều trong một gia đình, thiệt mạng vào đêm rạng sáng 27/7, khi đất trên quả đồi sau nhà đổ ụp xuống vùi lấp cả 3 ngôi nhà của họ.

Do thảm họa xảy ra lúc sáng sớm lại trong điều kiện mưa lớn nên hàng xóm không ai hay biết. Một người hàng xóm có mặt trong đám tang cho hay, tới sáng người dân mới hốt hoảng phát hiện đất đã vùi lấp nhà bà Thược hoàn toàn, như trước đó chưa hề tồn tại những ngôi nhà đó.

Hàng trăm người dân đã đến nhà tang lễ Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh chia buồn và tiễn đưa 8 nạn nhân xấu số.

Nỗi đau thương quá lớn và đến quá bất ngờ với thân nhân 8 nạn nhân. Ảnh: Gia đình xã hội.

Chiều 28/7, một nạn nhân thiệt mạng do nước cuốn được tìm thấy thi thể. Đó là bà Hà Thị Phúc, 58 tuổi, ở phường Hồng Hải thành phố Hạ Long.

Thái Bình

Phụ Nữ Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Đám tang 8 người một nhà thiệt mạng do mưa lũ Quảng Ninh của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!