Hâm mộ thần tượng, thiếu nữ nhét nguyên cái búa vào miệng

Xem trên mobile
Hình ảnh Kaley (bang Louisiana, Mỹ, fan của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS) ngậm một chiếc búa lớn trong miệng đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trong một lần tán gẫu với bạn bè, Kaley, 14 tuổi, đã hết lời khen ngợi những ngôi sao nhạc pop đến từ Hàn Quốc rằng: “Các anh ấy thật đẹp trai, tôi có thể nhét cả một cái búa vào miệng của mình”.

Đương nhiên, người bạn chẳng tin và nói rằng cô chỉ nói phét mà thôi.

Chỉ với một lời khiêu khích đó, Kaley đã biến lời nói thành hành động, nhét ngay chiếc búa vào miệng. Đen đủi là nhét vô thì dễ nhưng chiếc búa vào miệng rồi lại mắc kẹt chẳng chịu ra.

Kaley đã đăng tải hình ảnh ngậm búa lên Twitter với chú thích: “Làm thế nào để nói với mẹ rằng con đang bị mắc một chiếc búa trong miệng đây?”.

thieu-nu-nhet-bua-vao-mieng-de-the-hien-su-ham-mo-voi-than-tuong.jpg                                  Hình ảnh với chiếc búa trong miệng gây choáng của Kaley.

May mắn thay sau khoảng 10 phút chật vật, Kaley đã bỏ được chiếc búa khỏi miệng nhưng hình ảnh ngậm búa của cô đã nhanh chóng gây bão mạng.

thieu-nu-nhet-bua-vao-mieng-de-the-hien-su-ham-mo-voi-than-tuong-2.jpg
Sau màn thể hiện sự hâm mộ hơi lố, Kaley khuyên mọi người không nên làm theo mình. 

Chia sẻ với trang Buzzfeed News, Kaley tự nhận bản thân có phần... hơi hiếu động: “Tôi đã gửi hình ảnh của họ (nhóm nhạc BTS) cho bạn tôi và các anh ấy trông thật đẹp trai. Vì vậy, khi gửi và tôi đã nói: “Các anh ấy thật đẹp trai, tôi có thể nhét cả một cái búa vào miệng của mình”. Ban đầu, chiếc búa trông có vẻ hơi to so với miệng của tôi nhưng tôi không gặp bất cứ vấn đề gì với nó cả”.

Cô gái nghịch ngợm còn cho biết, sau đó, cô đã vài lần khác nhét búa vào miệng như vậy để trêu đùa bạn bè. Vậy nhưng chính cô cũng khuyên mọi người không bắt chước mình: “Có nhiều cách để truyền sự phấn khích của bạn và nhét một cái búa vào miệng không phải là cách tốt nhất”.

thieu-nu-nhet-bua-vao-mieng-de-the-hien-su-ham-mo-voi-than-tuong-3.jpg

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS.

Trà Li

dailymail.co.uk

Bạn đang đọc bài viết Hâm mộ thần tượng, thiếu nữ nhét nguyên cái búa vào miệng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!