Hoa hậu H'Hen Niê dự đoán tỉ số trận chung kết U23

Xem trên mobile
Trước thềm chung kể Giải Vô địch Bóng đá U-23 châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, H'Hen Niê và dàn mẫu từ Vietnam’s Next Top Model đã đưa ra những dự đoán cũng như lời chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê: 1 - 0 nghiêng về Việt Nam
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê: 1 - 0 nghiêng về Việt Nam "Hen chúc tất cả tuyển thủ thật bình tĩnh và có nhiều sức khỏe. Trái tim của Hen luôn hướng về các cầu thủ Việt Nam và cổ vũ hết mình cho tất cả các bạn", người đẹp nói.
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy: 4 – 4 và Việt Nam sẽ thắng ở vòng đá luân lưu
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy: 4 – 4 và Việt Nam sẽ thắng ở vòng đá luân lưu "Thật sự Uzbekistan là một đối thủ mạnh, nhưng Thủy tin rằng điều kỳ diệu sẽ đến tuyển thủ U23 Việt Nam. Nếu các tuyển thủ U23 Việt Nam có đọc được lời chúc này thì hãy luôn nhớ rằng tất cả những người Việt Nam yêu bóng đá đều đã rất tự hào từ về các bạn rồi. Chúc U23 Việt Nam giữ sức khỏe để và thi đấu hết mình, mang lại niềm tự hào với màu cờ sắc áo Việt Nam trên các giải đấu quốc tế tầm cỡ khác".
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017 Kim Dung: U23 Việt Nam  thắng với tỉ số 3-2
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017 Kim Dung: U23 Việt Nam thắng với tỉ số 3-2 "Ngay cả một người không chuyên về bóng đá như Dung cũng không cưỡng lại được sức nóng từ các tuyển thủ U23 Việt Nam trong những ngày qua. Chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tạo nên những kỳ tích và mang vinh quang về cho Việt Nam".
Quán quân Vietnam’s Next Top Model  2016 Ngọc Châu: 1 đều và Việt Nam tiếp tục thắng ở vòng đá penalty
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu: 1 đều và Việt Nam tiếp tục thắng ở vòng đá penalty "Chiến thắng này để mọi người có thể thấy rằng đây không phải kỳ tích, mà là các cậu ấy có rèn luyện, có cố gắng, có quyết tâm thì các cậu ấy xứng đáng hưởng được thành quả tốt đẹp nhất. Mong rằng các cậu ấy giữ gìn sức khoẻ và hãy bình tĩnh, tự tin để chơi hết mình trận này nha".
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly: 3-2 nghiêng về đội Việt Nam
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly: 3-2 nghiêng về đội Việt Nam "Ly không mong chờ gì hơn là các tuyển thủ tiếp tục giữ vững phong độ như những gì các anh đã thể hiện xuất sắc ở các trận vừa qua. Chúc U23 Việt Nam có thật nhiều sức khỏe và bình tĩnh để “chiến đấu” nha".
Top 5 VNTM 2017 Cao Ngân: U23 Việt Nam thắng U23 Uzbekistan với tỉ số 3-1
Top 5 VNTM 2017 Cao Ngân: U23 Việt Nam thắng U23 Uzbekistan với tỉ số 3-1 "Theo như dự đoán lúc đầu của Ngânlà 2-0, nhưng giờ thì Ngân nâng lên là 3-1 nghiêng về Việt Nam. Chúc U23 Việt Nam có thật nhiều sức khỏe và hãy chiến đấu với sức mạnh phi thường. Gửi lời riêng đến Đội trưởng Xuân Trường là nhớ giữ ấm vào vì mũi em ấy hay bị khụt khịt nhé chàng Híp ấm áp.

PV

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu H'Hen Niê dự đoán tỉ số trận chung kết U23 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!