Một thiếu phụ hoảng loạn khi bị trộm đòi cưỡng bức

Xem trên mobile
Bất cẩn không chốt chặt cửa chính, một nữ chủ nhà ở Đà Nẵng đã vừa bị trộm tài sản vừa bị uy hiếp đòi cưỡng bức khiến nạn nhân rơi vào hoảng loạn.

Ngày 19/9, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết, trên địa bàn quận vừa xảy ra vụ cướp của, đòi cưỡng bức nữ chủ nhà. Cụ thể vào khoảng 2h sáng ngày 18/9, chị Nguyễn T. K. P. (SN 1984; trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đang ngủ trên tầng 2 thì bất ngờ bị kẻ gian đột nhập vào phòng ngủ dùng dao uy hiếp, bắt đưa tài sản.

Chị P bị tên trộm kẹp cổ dẫn xuống tầng trệt. Sau khi lấy được 2 triệu đồng trong túi xách, tên này nảy sinh ý đồ cưỡng hiếp chị P. May mắn dù bị kẻ này dùng dao đâm và cắt vào tay nhưng chị P. vẫn chống cự quyết liệt buộc tên trộm đành ôm số tiền bỏ trốn.

Lúc này, chị P. mới chạy lên tầng 2 đập cửa gọi con trai dậy và điện báo người thân rồi tự đến bệnh viện băng bó vết thương. Trước đó, do chốt cửa chính bị hư, không đóng được chốt trong, chị P. chủ quan chỉ cài hờ trước khi đi ngủ. Nhiều khả năng, tên trộm cố tình phá chốt để leo tường vào đột nhập nhà nạn nhân.

img_3605.JPG
Nạn nhân cùng con trai mới chỉ chuyển về nhà mới thì xảy ra vụ trộm cướp

Sáng ngày 19/9, nạn nhân P. mới từ bệnh viện trở về nhà riêng. Khuôn mặt thâm quầng, còn nhiều vết xước trên vùng mặt, chị P. cho biết vẫn chưa hoàng hồn sau khi vụ đột nhập xảy ra. Do vụ việc xảy ra quá nhanh, nạn nhân không nhìn thấy khuôn mặt hung thủ. Bản thân chị P. cũng không dám nhìn mặt tên trộm vì sợ kẻ này sát hại mình. Qua giọng nói thì áng chừng người Quảng Nam hoặc Đà Nẵng. Tên trộm này chưa quen biết với nạn nhân.

Được biết, chị P ở cùng người con trai mới chuyển về ở ngôi nhà mới tại quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Ngôi nhà vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và hàng ngày có một số công nhân vẫn đến làm việc.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc theo quy định pháp luật.

Minh Thùy

Bạn đang đọc bài viết Một thiếu phụ hoảng loạn khi bị trộm đòi cưỡng bức của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!