Nhiều điểm mới tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2017

Xem trên mobile
Ngày hội nơi gặp gỡ của hơn 200 doanh nghiệp khởi nghiệp cùng hàng trăm nhà đầu tư, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước.
Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Techfest) là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, các tổ chức chính trị – xã hội, diễn ra trong hai ngày 14 và 15/11 tại Hà Nội.
5.jpg
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã tham dự Lễ khai mạc. Ảnh: Quang Quyết

Thông tin từ Ban tổ chức, Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia 2017 có quy mô lớn hơn, với nhiều điểm mới so với năm 2016. Cụ thể: Techfest 2017 đi chuyên sâu vào 7 lĩnh vực khoa học và công nghệ chuyên biệt: Công nghệ nông nghiệp, Công nghệ giáo dục, Công nghệ y tế, Công nghệ du lịch và ẩm thực, Công nghệ tiềm năng, Công nghệ tiên phong & tài chính và Các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp. 
11.jpgTechfest 2017 có nhiều điểm mới so với năm 2016. Ảnh: Quang Quyết

Không gian tổ chức của ngày hội được chia theo 6 lĩnh vực cụ thể dành cho các Làng khởi nghiệp, gồm có: Làng Các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (Community village); Làng Công nghệ nông nghiệp (AgriTech village); Làng Công nghệ giáo dục (EdTech village); Làng Công nghệ Y tế (MedTech village); Làng Công nghệ du lịch và ẩm thực (Tourism and Food & Beverage village); Làng Công nghệ tiềm năng (Emerging Tech village) và Công nghệ tiên phong (Frontier and Fin Tech).
3.jpg
Đây là dịp các doanh nghiệp khởi nghiệp học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm nhà đầu tư. Ảnh: Quang Quyết

Bên cạnh đó, tại ngày hội có triển lãm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có tiềm năng thương mại hóa cao để các nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đây là dịp các doanh nghiệp khởi nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ giới thiệu sản phẩm, giải pháp sáng tạo và kêu gọi vốn đầu tư từ các doanh nghiệp đã có những thành công nhất định trên thị trường.

PV

Bạn đang đọc bài viết Nhiều điểm mới tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2017 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!