Nữ doanh nhân bị hà mã cắn chết khi đi du lịch

Xem trên mobile
Bà Carol Sue Kirken (75 tuổi), một doanh nhân sống ở bang Michigan, Mỹ đã bị con hà mã hung dữ tấn công và cắn chết trong chuyến du lịch tới Tanzania cùng gia đình.
Theo Daily Mail, một vụ việc đau lòng đã xảy ra tại Tanzania khi một nữ du khách người Mỹ bị con hà mã hung dữ cắn chết.

Bà Carol Sue Kirken (75 tuổi), một doanh nhân sống ở bang Michigan, Mỹ đã bị con hà mã hung dữ tấn công và cắn chết trong chuyến du lịch tới Tanzania cùng gia đình.
ha-ma.jpg
Nữ doanh nhân xấu số Carol Sue Kirken. (Nguồn: widv)


Nguyên nhân xảy ra vụ tấn công vẫn chưa rõ nhưng theo Fox 2 Detroit, bà Kirken đã “qua đời trong vòng tay của cậu con trai Robert."

Trên Facebook cá nhân, dòng trạng thái cuối của bà Kirken là hình ảnh bà nhìn thấy đàn hà mã và voi rừng di chuyển trên thảo nguyên.

Bà Kirken từng là một y tá và hiện đang là Phó chủ tịch Công ty Mỹ phẩm Arbonne. Bà là một nhà hoạt động nhân đạo nổi tiếng tại địa phương. Kirken đã giúp thành lập Quỹ Phụ nữ của Rochester Hills và thường xuyên tới giúp đỡ các gia đình quân nhân gặp khó khăn.

Thị trưởng thành phố Rochester Hills, Brian Barnette cho biết: "Kirken là một nhà lãnh đạo năng nổ và cô ấy đã cống hiến hết mình để giúp đỡ những người kém may mắn".

Huy Đồng

VietnamPlus

Bạn đang đọc bài viết Nữ doanh nhân bị hà mã cắn chết khi đi du lịch của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!