Nữ hoàng Anh suýt bị lính gác bắn lúc 3 giờ sáng

Xem trên mobile
Một người lính gác Cung điện Buckingham được cho là suýt chút nữa đã bắn Nữ hoàng Anh khi bà đang đi dạo trong khu vườn của cung điện vào lúc 3 giờ sáng.
Theo tờ Times, người lính này đang tuần tra bên ngoài cung điện vào sáng sớm thì phát hiện một bóng người trong bóng tối.

Không rõ danh tính của "kẻ xâm nhập", anh này được cho là đã hô lớn: "Ai đó?".

Khi nhận ra đó là Nữ hoàng - bà đang thực hiện một cuộc đi dạo bất thường vào sáng sớm vì mất ngủ - người lính đã nói: "Địa ngục ơi, thưa Nữ hoàng, thần suýt chút nữa đã bắn người".
1_85717.jpg
Nghĩ rằng Nữ hoàng sẽ khiển trách mình, anh lính tuần tra đã rất ngạc nhiên khi Nữ hoàng 90 tuổi trả lời: "Cũng không sao đâu. Lần sau ta sẽ báo trước để anh không phải bắn ta".
Vụ việc đã được báo cáo trong bối cảnh buổi nghi thức đổi gác ở Cung điện Buckingham có thể sẽ được đổi lịch do những quan ngại về an ninh. 

Động thái này đã được thực hiện do lo ngại rằng một cuộc tấn công bằng xe tải giống như đã xảy ra ở Berlin (Đức) và làm 12 người thiệt mạng vào tháng 12 vừa qua có thể được thực hiện với đám đông đến xem nghi lễ.

My Nguyễn

Vietnam Plus

Bạn đang đọc bài viết Nữ hoàng Anh suýt bị lính gác bắn lúc 3 giờ sáng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!