Ông Obama khẳng định vợ sẽ không chạy đua vào Nhà Trắng

Xem trên mobile
Theo giới truyền thông Mỹ, ngày 30/11, Tổng thống Mỹ sắp mãn nhiệm Barack Obama đã lên tiếng khẳng định vợ ông, bà Michelle Obama, không có ý định theo đuổi sự nghiệp chính trị.
Trả lời phỏng vấn tạp chí Rolling Stone sau khi ông Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống hôm 8/11 vừa qua, Tổng thống Obama cho biết bà Michelle sẽ "không bao giờ chạy đua vào Nhà Trắng" trong những kỳ bầu cử tổng thống tiếp theo.
obama-hugs-his-wife-michelle-after-giving-his-acce-6325131148-1464001071419-crop-1464001087070.jpg
Theo ông Obama, bà Michelle sẽ "không bao giờ chạy đua vào Nhà Trắng" 
Ông cũng nêu rõ, Đệ nhất phu nhân Mỹ "là người có tài," song bà không muốn tham gia chính trường.

Trước đó, bà Michelle Obama cũng nhiều lần khẳng định sẽ không tranh cử tổng thống Mỹ sau khi nhiệm kỳ của chồng mình kết thúc. Bà Michelle Obama, 53 tuổi, tốt nghiệp khoa Luật thuộc trường Đại học Harvard danh tiếng. Bà là Đệ nhất phu nhân da màu đầu tiên trong lịch sử Mỹ.

Theo kết quả cuộc khảo sát của Gallup công bố gần đây, có tới 79% người dân Mỹ bày tỏ thiện cảm đối với phu nhân của Tổng thống Obama.

TTXVN

Bạn đang đọc bài viết Ông Obama khẳng định vợ sẽ không chạy đua vào Nhà Trắng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!