Ra mắt Tạp chí Phụ nữ mới

Xem trên mobile
Sáng ngày 30/12/2016, tại Hà Nội, Hội Nữ trí thức Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt cuốn tạp chí đầu tiên của Hội mang tên Phụ nữ mới.
nu-tri-thuc3.jpg
 Tạp chí ra mắt được đông đảo tổ chức, cá nhân, các nữ tri thức chúc mừng

Vai trò của phụ nữ Việt Nam trên nhiều lĩnh vực đã được thừa nhận từ lâu, trong đó có sự đóng góp rất to lớn của đội ngũ nữ trí thức. Nữ trí thức đang góp phần trong việc hoạch định chính sách, đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, sáng tạo các công trình khoa học có giá trị cho đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS khoa học Phạm Thị Trân Châu, Chủ tịch Hội Nữ Trí thức Việt Nam, khẳng định: Từ nhiều năm qua, các nhà khoa học là hội viên của Hội Nữ trí thức Việt Nam đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng. Do đó, việc Hội Nữ trí thức xuất bản Tạp chí Phụ nữ mới (mỗi tháng 1 kỳ) sẽ góp phần phát huy tốt hơn nữa truyền thống tốt đẹp, tự hào của phụ nữ Việt Nam thông qua việc phản ánh thành tựu mà các nữ trí thức nói riêng, phụ nữ Việt Nam nói chung đạt được trong nhiều lĩnh vực.

tap-chi-2.jpg
Tạp chí Phụ nữ mới số đầu tiên ra mắt độc giả. 

Thông qua tạp chí, Hội Nữ trí thức Việt Nam mong muốn sẽ là nguồn cung cấp những tri thức cần có của người phụ nữ trong đời sống, để mỗi phụ nữ đều có thể trở thành người hiểu biết, có ước mơ, mạnh mẽ hơn, tờ tạp chí có thể trở thành diễn đàn để phụ nữ và mọi người có thể lên tiếng với mục đích tạo tiếng nói chung, tốt đẹp cho xã hội.

tap-chi-pnm.jpg
Nhà báo Phạm Hà (bìa trái) trong vai trò là Tổng biên tập tờ tạp chí Phụ nữ mới chia sẻ với đông đảo quan khách, bạn bè và các phóng viên tại buổi lễ ra mắt

Xúc động với trọng trách là Tổng biên tập Tạp chí Phụ nữ mới, nhà báo Phạm Hà cho biết: Hiện nay ở “làng” báo chí đã có rất nhiều tờ báo, chuyên san dành cho phụ nữ, tuy nhiên, tạp chí Phụ nữ mới ra đời sẽ góp thêm tiếng nói yêu thương, tấm lòng nhân ái đến với độc giả nữ nói chung và người dân nói riêng. Bên cạnh đó, tờ báo cũng sẽ giới thiệu lần lượt những gương mặt ưu tú của đội nữ trí thức Việt Nam đến với bạn đọc trong nước và quốc tế.

P.V - Ảnh Hải Hòa

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt Tạp chí Phụ nữ mới của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!