Tổ chức lễ cưới tập thể cho 60 cặp đôi khuyết tật vào 20/10

Xem trên mobile
Lễ cưới tập thể của 60 cặp đôi khuyết tật do Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM đứng ra tổ chức sẽ diễn ra vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại TP.HCM.
Lễ cưới sẽ diễn ra vào tối ngày 20/10 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Him Lam Palace, số 6 Tân Sơn, P.12 (Q.Gò Vấp, TP.HCM).

Tham gia lễ cưới, mỗi cặp đôi sẽ được tặng 1 cặp nhẫn cưới, 1 bàn tiệc để mời người thân, bạn bè, trang điểm cô dâu miễn phí, cho mượn trang phục cưới và chụp 1 tấm ảnh cưới miễn phí. Ngoài ra, các cặp đôi sẽ nhận thêm những phần quà tặng từ các nhà tài trợ.
img_20161013_155246.jpg
 Lễ cưới tập thể cho các cặp đôi khuyết tật sẽ diễn ra đúng vào ngày 20/10
Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM cho biết, các cặp đôi tham dự lễ cưới tập thể lần này đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn, có cặp đôi khuyết tật sống với nhau nhiều năm nhưng chưa được tổ chức đám cưới, chưa có tấm ảnh cưới nào cho riêng mình.

Không chỉ có các cặp đôi sinh  sống tại TP.HCM mà nhiều tỉnh/thành phía Nam như Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ… cũng tham gia vào lễ cưới đặc biệt này.
img_20161013_155240.jpg
Các cặp đôi tham dự lễ cưới tập thể đều là người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Đây là năm thứ 3 Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM tổ chức lễ cưới tập thể miễn phí cho người khuyết tật với ý nghĩa xã hội luôn quan tâm đến những người có số phận thiệt thòi.

Đình Hưng

Bạn đang đọc bài viết Tổ chức lễ cưới tập thể cho 60 cặp đôi khuyết tật vào 20/10 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!