Top 6 Miss Photo màu Xanh lá rạng rỡ mừng ngày Quốc khánh

Xem trên mobile
Trong không khí vui tươi của ngày Tết Độc lập 2/9, top 6 Miss Photo tháng 7 Nguyễn Thanh Trúc đã thực hiện bộ ảnh với lá cờ đỏ sao vàng. Cô cũng mong bộ ảnh sẽ góp phần khích lệ các thí sinh Miss Photo tháng 9 với chủ đề Màu Đỏ.

Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017 đã đi được nửa chặng đường, hoàn thành vòng Sơ khảo tháng 6 (chủ đề Màu Vàng), tháng 7 (chủ đề Màu Xanh lá), tháng 8 (chủ đề Màu Xanh dương) và chọn được nhiều thí sinh bước vào Chung khảo sẽ diễn ra tháng 11 tới. Vòng Sơ khảo tháng 9 đã bắt đầu với chủ đề Màu Đỏ.

thanh-truc_miss-photo.jpg
Thí sinh Nguyễn Thanh Trúc tươi tắn bên lá cờ đỏ sao vàng 

Với số lượng tin nhắn SMS đứng thứ 2, Nguyễn Thanh Trúc đã lọt vào top 6 Miss Photo tháng 7 - Màu Xanh lá và được đi tiếp vào vòng Chung khảo. Đón chào ngày Quốc khánh 2/9 và vòng Sơ khảo tháng 9 với chủ để Màu Đỏ, Thanh Trúc đã quyết định thực hiện bộ ảnh với lá cờ đỏ sao vàng. Cô muốn khích lệ và chúc các thí sinh dự thi trong tháng 9 thật nhiều may mắn.

thanh-truc_miss-photo-6.jpg

 Đây là lần đầu tiên Thanh Trúc tham dự một cuộc thi nhan sắc

Dù Miss Photo 2017 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà Thanh Trúc tham gia nhưng cô được xem là 1 trong số những thí sinh có khả năng giao tiếp tự tin, lưu loát.

Cô gái đến từ Long An này từng được Tập đoàn Nagaworld đặt văn phòng tại Việt Nam nhận vào làm nhân viên chính thức khi chỉ mới hơn 19 tuổi (đang là sinh viên năm 2 tại Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM) và trở thành nhân viên trẻ nhất ở đây. Sau này, cô đã thử thách mình với các cơ hội kinh doanh và chủ động kết hợp cùng các nhà đầu tư để thực hiện nhiều hoạt động mang lại giá trị cho nhiều đối tượng khác nhau.

Đến với Miss Photo 2017, bên cạnh việc phấn đấu đạt thành tích cao trong cuộc thi, cô còn tìm kiếm cơ hội thực hiện nguyện vọng phát triển các kênh nâng cao đời sống và giáo dục cho phụ nữ. Thanh Trúc chia sẻ “Hiện lĩnh vực thời trang, làm đẹp, giải trí đã có rất nhiều người đẹp đang làm tốt rồi, vậy mình sẽ thử sức với mảng giáo dục và hoạt động xã hội, đặc biệt là cho phụ nữ”.

Cô tin rằng Miss Photo 2017 sẽ là nền tảng cần thiết cho những nguyện vọng đó của mình vì cuộc thi không chỉ chú trọng sắc đẹp, khả năng trình diễn trước ống kính máy ảnh mà còn quan tâm tới các kỹ năng và trí tuệ của thí sinh.

Cùng nhìn ngắm bộ ảnh mừng ngày 2/9 của thí sinh Nguyễn Thanh Trúc:

thanh-truc_miss-photo-3.jpg

 

thanh-truc_miss-photo-4.jpg

 

thanh-truc_miss-photo-7.jpg

 

thanh-truc_miss-photo-5.jpg

thanh-truc_miss-photo-2.jpg

Từ ngày 1/6/2017, Ban tổ chức chính thức nhận ảnh dự thi vòng Sơ khảo Miss Photo 2017. Vòng Sơ khảo với các concept thi ảnh hàng tháng theo chủ đề sắc màu tương ứng Ngũ hành gồm:

- Tháng 6: Màu Vàng;

- Tháng 7: Màu Xanh lá;

- Tháng 8: Màu Xanh dương;

- Tháng 9: Màu đỏ;

- Tháng 10: Màu tím.

Trong bộ ảnh dự thi vòng Sơ khảo, bên cạnh 1 ảnh phong cách thời trang đường phố (street style), 1 ảnh áo dài/trang phục dân tộc, 1 ảnh áo dạ hội, 1 ảnh bikini toàn thân thì thí sinh còn cần gửi 1 ảnh selfie của mình.

Lưu ý: Kích thước tối thiểu 13 x 18cm (đối với ảnh in) và tối thiểu 1600px x 1600px (không dưới 1MB/file) (đối với file ảnh).

Chương trình Miss Photo 2017 - Bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh: Hành trình tỏa sáng do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, có khả năng diễn xuất trước ống kính; mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, các stylist, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia làm đẹp… và đông đảo bạn đọc.  

Mời bạn theo dõi chi tiết Thể lệ Miss Photo 2017 tại đường dẫn:

http://phunuvietnam.vn/dep/the-le-miss-photo-2017-post27414.html

Liên hệ hotline: 0904.241194 (gặp Ms. Thoa) hoặc email: missphoto2017@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/MissPhoto2017PNVN/

miss-photo-017-logo-web-2108-moi.jpg

Minh Tuấn - Minh Đăng

Bạn đang đọc bài viết Top 6 Miss Photo màu Xanh lá rạng rỡ mừng ngày Quốc khánh của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!