5 phần mềm tiện ích dành riêng cho phái đẹp

Xem trên mobile
Ngày càng có nhiều chương trình được viết riêng cho phụ nữ nhằm phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chị em. Sau đây là 5 phần mềm nổi bật dành cho phái đẹp.
Beauty Wizard - Trang điểm và làm tóc ảo

Chương trình sẽ hỗ trợ bạn gắn các kiểu tóc khác nhau (dài, ngắn, ngang vai hay kiểu tóc dạ tiệc) với vô số màu sắc khác nhau lên khuôn mặt bạn, qua đó bạn sẽ xác định nó có phù hợp hay không trước khi đi ra tiệm.
1.png
Beauty Wizard hỗ trợ trang điểm và làm tóc
Bạn có thể đưa khuôn mặt của mình vào chương trình bằng webcam, máy chụp hình kỹ thuật số hay máy quét ảnh một cách rất dễ dàng. Tải phần mềm tại: www.vi-soft.com/beauty/download.html

Changes Beauty Studio - Nào cùng make up

Đây cũng là một phần mềm phục vụ nhu cầu làm đẹp, nhưng có tính năng mạnh và rộng hơn so với Beauty Wizard. Với phần mềm này, bạn có thể sử dụng một hình ảnh mẫu để trang điểm, hoặc dùng chính hình ảnh của mình để tìm ra giải pháp trang điểm hiệu quả nhất trước khi chính thức can thiệp vào bộ tóc và khuôn mặt của mình.

Ngoài khả năng cho phép bạn nghiên cứu để thay đổi màu và kiểu tóc, chương trình còn đưa ra một số tư vấn về kiểu tóc từ các chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng. Bên cạnh đó, chương trình hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc trang điểm một cách hợp lý nhất khi tư vấn các mức chuẩn về màu sắc và kiểu cách. Hoàn tất việc trang điểm, bạn xuất ảnh để kiểm tra lại “thành phẩm”, trước khi bắt tay vào thực hiện các công đoạn trang điểm trên thực tế.

Chương trình tương thích mọi Windows, tải bản dùng thử tại http://home.fog-ware.com/products/productivity/changes.htm

Tự thiết kế nhà bếp với Kitchen Draw

Không cần phải là một kiến trúc sư, với tính năng “kéo thả”, chương trình “Kitchen Draw” sẽ hỗ trợ bạn tự tay thiết kế một nhà bếp trong mơ cũng như in chúng ra giấy để gọi thợ về thực hiện.
3.jpg
Kitchen Draw giúp bạn thiết kế nhà bếp
Bạn có thể tạo nên một phòng bếp với đầy đủ các góc cột như trong thực tế, sắp xếp đồ đạc, kéo các đường chỉ tường, sắp đặt các vật dụng từ các danh mục thiết bị. Tuy nhiên, các danh mục thiết bị này được sản xuất từ nước ngoài và có kèm giá của chúng. Nếu có khả năng, bạn có thể tự tạo một danh mục riêng cho mình với sự hỗ trợ của phần mềm Mobiscript.

Đăng ký và tải bản dùng thử tại địa chỉ: www.kitchendraw.com/downloadcheck.asp

Femta - Chuyên gia của những “chuyện thầm kín”

Bạn cần tìm một biện pháp tránh thai không dùng thuốc? Bạn đang mong muốn có một kết tinh của tình yêu? Những câu hỏi tương tự sẽ dễ dàng có lời giải đáp với phần mềm “Femta”.

Đây là một phần mềm hỗ trợ các phụ nữ quản lý và theo dõi chu kỳ hàng tháng của mình. Phần mềm cũng tính toán những ngày có khả năng thụ thai dành cho các cặp vợ chồng trẻ, hiển thị chúng theo nhiều dạng khác nhau để bạn kiểm soát một cách dễ dàng.

Femta được thiết kế với cấu hình đơn giản, chỉ 1 chương trình duy nhất nhưng lại cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng mạnh mẽ: Một quyển lịch có thể hiển thị cùng lúc tháng, năm dạng biểu đồ, tính toán bằng cách sử dụng lại những thông tin các tháng trước; thay đổi dễ dàng ngày bắt đầu các chu kỳ trực tiếp trên lịch; tự động kiểm tra, phát hiện và ngăn ngừa lỗi khi chọn ngày bằng tay...
Tải bản dùng thử tại địa chỉ: www.femta.com/download/femta.exe

Mombaby giúp kiểm soát thai kỳ

2.jpg
Tư vấn chăm sóc thai kỳ và bé yêu


Phần mềm này trang bị cho chị em các kiến thức trước khi mang thai, những vấn đề cần chuẩn bị như: Tài chính, tâm lý, sức khỏe… Người dùng chỉ cần nhập ngày mang thai và theo dõi sự phát triển của thai nhi theo từng tuần, phần mềm sẽ giải thích các biến đổi bên trong cơ thể và tâm lý của thai phụ, giúp chị em có một thai kỳ khỏe mạnh, vui vẻ. Bên cạnh đó, chức năng nhật ký giúp thai phụ ghi lại cảm xúc mỗi ngày, các diễn biến cần lưu ý…

Đến giai đoạn sắp sinh nở, phần mềm sẽ nhắc nhở các đồ dùng mà mẹ cần chuẩn bị cùng những kiến thức, kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh, kiến thức về chế độ dinh dưỡng hợp lý, các bài thuốc dân gian, cách tập luyện thể thao, giảm cân…

Do được tích hợp tính năng chia sẻ nên người dùng có thể cập nhật cảm xúc cùng những hình ảnh dễ thương của bé lên facebook mỗi ngày. Bạn hãy Google play rồi Search "Mombaby" để tải bản dùng thử của phần mềm này, có 2 phiên bản sử dụng trên máy tính và trên smartphone.

Trang Nhung

Bạn đang đọc bài viết 5 phần mềm tiện ích dành riêng cho phái đẹp của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!