Google Photos cập nhật tính năng giúp chống rung video

Xem trên mobile
Google đã phát hành bản bản cập nhật mới cho ứng dụng Photos, được thiết kế để cải thiện đáng kể chất lượng các video của người dùng.
Photos có một công cụ mới để ổn định các cảnh quay video bị rung lắc, khiến các đoạn phim trở nên ổn định hơn.

Khi người dùng cập nhật ứng dụng, tất cả những gì họ cần làm là mở một video, nhấn vào nút Chỉnh sửa (Edit) và chọn Ổn định (Stabilise).

Một đoạn clip 14 giây 1.920 x 1.080 (30 khung hình/giây) được quay trên điện thoại Pixel sẽ phải mất mất khoảng 30 giây để xử lý.
gg.jpg
 Google đã phát hành bản bản cập nhật mới cho ứng dụng Photos
Photos thực hiện thủ thuật ổn định hình ảnh bằng cách cắt gọt các đoạn rất nhỏ video, và lưu đoạn clip đã xử lý ổn định như một tệp tin mới, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc mất clip gốc.

Hầu hết các điện thoại cao cấp hiện nay đã đi kèm với camera có tính năng ổn định hình ảnh quang học, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có thể loại bỏ ảnh hưởng của rung tay khi quay, chụp ảnh.

Tính năng ổn định trên Photos chỉ là một trong nhiều cải tiến khác mà bản cập nhật ứng dụng này mang tới cho người dùng.

Ứng dụng Photos sẵn có trên cả Android và iOS. Đây là một bước tiến từ ứng dụng Gallery trong Android, hoạt động như một công cụ tổ chức hình ảnh thông minh cũng như ứng dụng lưu trữ.

Việt Đức

VietnamPlus

Bạn đang đọc bài viết Google Photos cập nhật tính năng giúp chống rung video của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!