Sản phẩm hồng

Nữ CEO 9X chuyển giao 300 dự án hỗ trợ người kinh doanh online

Xem trên mobile
Dự án ra đời nhằm giúp đỡ những bạn trẻ mới kinh doanh online - những người chưa có kinh nghiệm và vốn đầu tư - trong việc kết nối trực tiếp với nhà sản xuất và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Dự án do một nữ CEO 9X cùng các cộng sự thành lập.
Điểm khác biệt nổi trội của dự án Hoa Xương Rồng (HXR) so với các hình thức kinh doanh online hiện nay ở chỗ, dự án sẽ kết nối trực tiếp người bán hàng online với nhà sản xuất, đơn vị cung cấp sản phẩm. Người kinh doanh online giảm được các khâu trung gian, tiến tới có giá thành sản phẩm thấp nhất, cạnh tranh nhất thị trường.
img_8398_1.jpg
CEO Lý Kim Yến - chủ dự án Hoa Xương Rồng
Đồng thời, dự án cũng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, vạch ra hướng đi, cung cấp vốn, xử lí hàng tồn... giúp người bán hàng online. Người tham gia phát triển dự án sẽ được đào tạo, chuyển giao quy trình để tạo ra lợi nhuận tối thiểu 10 triệu/tháng.

Dự án gồm 300 sản phẩm, thương hiệu làm đẹp từ thiên nhiên như: Trà đinh lăng, trà lá đu đủ, trà hoa hoàng lan, trà vỏ cam, bột củ dền, dầu trà xanh... Người tham gia kinh doanh chỉ cần lựa chọn sản phẩm yêu thích, có tính khả thi để phát triển thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.
chon.jpgĐể dự án của mình hỗ trợ được nhiều ban trẻ khởi nghiệp, ngày 20/12, Kim Yến đã ký kết hợp tác về mặt công nghệ với TT ứng dụng CNTT và phát triển truyền thông số CAD
Đối với khách hàng tiêu thụ sản phẩm, nếu như trước đây, khách hàng mua sản phẩm online gặp nhiều rủi ro như khó khăn trong việc đổi trả sản phẩm, chất lượng sản phẩm không như quảng cáo, khó quy trách nhiệm cho người bán hàng... thì nay, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Kim - đơn vị triển khai dự án HXR sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng về toàn bộ những rủi ro trên, khiến khách mua hàng online nhưng có đảm bảo như khi mua trực tiếp tại cửa hàng.

Cô gái trẻ Lý Kim Yến (SN 1994) - chủ dự án HXR chia sẻ: "Khi bắt đầu kinh doanh online, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn như gia đình không ủng hộ nên không giúp đỡ vốn, thậm chí tôi phải trả giá lớn cho các quyết định sai tưởng chừng không vực dậy được. Dựa vào những gì đã trải qua và những điều học hỏi, tôi đã thành công ở dự án kinh doanh đầu tiên Khoai tây Kota nên tôi nghĩ đến việc nhân bản ở các thị trường ngách khác, để hỗ trợ những ai đam mê kinh doanh online, không hạn chế tuổi tác, nghề nghiệp, ít vốn đầu tư, đều có thể tham gia dự án kinh doanh đơn giản như thế này".
du-an-hxr-mo-hinh-kinh-doanh-online-thanh-cong-cua-9x-tai-nang-mo-hinh-kinh-doanh-moi-1-1513138834-649-width400height601.jpg
Kim Yến chia sẻ: "Khi bắt đầu kinh doanh online, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn như gia đình không ủng hộ nên không giúp đỡ vốn..."
300 dự án của HXR tương đương với 30 sản phẩm, thương hiệu sẽ được chuyển giao từ năm 2017 đến 2019.

H.A

Bạn đang đọc bài viết Nữ CEO 9X chuyển giao 300 dự án hỗ trợ người kinh doanh online tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Bỏ phố về quê nuôi bò sản xuất sữa thanh trùng

Bỏ phố về quê nuôi bò sản xuất sữa thanh trùng

Lựa chọn quay về quê hương, gây dựng cơ nghiệp với những sản phẩm sữa thanh trùng, chị Nguyễn Thị Thanh Thoan (xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) đã đạt những thành quả bước đầu trên chặng đường khởi nghiệp. Mô hình kinh doanh khép kín các sản phẩm từ sữa của chị được đánh giá là 1 trong 20 đề án xuất sắc tại vòng chung kết Ngày phụ nữ khởi nghiệp 2018.
Diễn đàn kết nối phụ nữ khởi nghiệp và các nhà đầu tư

Diễn đàn kết nối phụ nữ khởi nghiệp và các nhà đầu tư

Ngày 14/10/2018, Diễn đàn kết nối phụ nữ khởi nghiệp và nhà đầu tư năm 2018 được TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức tại Hà Nội, với mục đích đem đến những cơ hội trao đổi thông tin, tìm kiếm thị trường, gọi vốn, hợp tác kinh doanh… cho phụ nữ khởi nghiệp.
Dạy chị em kiếm tiền chỉ sau 3 ngày học cắt may

Dạy chị em kiếm tiền chỉ sau 3 ngày học cắt may

Chị Phương Hoa - một chuyên gia dạy cắt may quần áo có tiếng ở Việt Nam. Chị cũng là người đầu tiên chính thức truyền dạy phương pháp cắt may rèm cửa cho học viên trên cả nước. Chỉ sau 3 ngày đến 1 tuần là học viên có thể tự tin mở cửa hàng kiếm tiền.
Mang thanh long ruột đỏ 'đi đánh' xứ người

Mang thanh long ruột đỏ 'đi đánh' xứ người

Áp dụng mô hình trồng chuyên canh trên diện tích lớn, trái thanh long ruột đỏ giống mới do Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Ngọc Hoàng (tiểu khu 7, xã Nà Bó, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) sản xuất đã có mặt tại nhiều siêu thị, cửa hàng uy tín trong nước và bắt đầu được xuất khẩu, đem lại thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm cho các hộ gia đình.
20 đề án xuất sắc được vào vòng chung kết Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp

20 đề án xuất sắc được vào vòng chung kết Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp

Vượt qua nhiều vòng sơ loại, 20 đề án xuất sắc án từ các tỉnh/thành trong cả nước thuộc các lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp xây dựng, du lịch, giáo dục đào tạo đã được lựa chọn vào vòng chung kết Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp cấp Trung Ương 2018. Các đề án đã thể hiện tinh thần đam mê, khát khao, đổi mới sáng tạo để khởi nghiệp, phát triển kinh doanh của phụ nữ ở các lĩnh vực, vùng miền khác nhau.