Samsung thu hồi trên 90% điện thoại Note 7 ở Hàn Quốc, EU và Mỹ

Xem trên mobile
Samsung Electronics, nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới của Hàn Quốc, ngày 27/12 thông báo họ đã thu hồi hơn 90% trong số khoảng 950.000 điện thoại Galaxy Note 7 đã được bán có pin gây sự cố cháy nổ trong thời gian gần đây.
galaxy_note_7.jpg
 (Nguồn: indianexpress)
Samsung cho hay họ đang cân nhắc kế hoạch cập nhật phần mềm đã trình làng hồi tháng 10/2016 để giới hạn khả năng sạc pin tối đa của Galaxy Note 7 chỉ ở mức 60%.

Tại Mỹ và châu Âu, tỷ lệ điện thoại Galaxy Note 7 được thu hồi đã vượt mốc 90% trong bối cảnh Samsung quyết định ngừng sản xuất Galaxy Note 7 sau khi có các báo cáo về sự cố cháy nổ xảy ra tại một số nước. Samsung cũng đã giới hạn mức sạc pin cho các máy trên thị trường châu Âu và Mỹ để bảo vệ người sử dụng.

Dự kiến, quá trình đổi điện thoại và hoàn tiền mua Galaxy Note 7 cho khách hàng sẽ được Samsung tiếp tục thực hiện. Giới phân tích nhận định việc thu hồi và ngừng sản xuất Galaxy Note 7 có thể khiến Samsung thiệt hại lên đến 17 tỷ USD.

Vietnamplus

Bạn đang đọc bài viết Samsung thu hồi trên 90% điện thoại Note 7 ở Hàn Quốc, EU và Mỹ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!