Tự đày ải trong hôn nhân không tình yêu

Xem trên mobile
Khi con gái vừa đỗ đại học, chị và anh đưa nhau ra tòa như đã ngầm thỏa thuận từ trước. Chị cảm thấy quá tiếc nuối cho khoảng thời gian quá dài sống trong hôn nhân không tình yêu.

Là người phụ nữ cá tính, tự lập nên từ lúc trẻ mã số H23... đã có ý nghĩ sẽ sống độc thân để được tự do làm những điều mình thích. Thế nhưng, sự thúc giục, lo lắng của bố mẹ đã không cho phép chị thực hiện điều đó. Chị lấy chồng chỉ để bố mẹ vui lòng.

Tuy không dành cho chồng nhiều tình cảm nhưng chị vẫn cố gắng vun đắp để gia đình không quá lạnh lẽo, để con gái không bị tổn thương về tinh thần. Song sự cố gắng của chị không thể kéo dài khi chồng chị coi nhà như chỗ trọ. Gần 20 năm sống cùng nhau, chị và anh mỗi người một việc, không ai quan tâm, lo lắng cho nhau, đứa con là mối quan tâm chung của cả hai người nhưng thường cũng chỉ do mình chị chăm sóc. Quen với cách sống như hai người dưng nên vợ chồng chị cũng không cảm thấy quá đau khổ, vật vã khi nghĩ đến chuyện chia tay.

 

hon nhan khong tinh yeu

Sự cố gắng của chị không thể kéo dài khi chồng chị coi nhà như chỗ trọ (ảnh minh họa)

 Khi cô con gái vừa đỗ ĐH, chị và anh đưa nhau ra tòa như đã ngầm thỏa thuận từ trước. Giờ đây, chị cảm thấy quá tiếc nuối cho khoảng thời gian quá dài tự đày đọa bản thân, sống trong hôn nhân không tình yêu. Dù bản lĩnh, tự lập đến mấy, chị vẫn khát khao có được tình yêu chân thành từ một người khác phái.

CLB Kết bạn

Theo Báo Phụ nữ Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Tự đày ải trong hôn nhân không tình yêu của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!