Cô gái 18 tuổi sáng tác ca khúc tặng mẹ chồng tương lai cực đáng yêu

Tác giả: Đ.T.Hiền - M.Thuận
Danh mục: Giải trí
Cô gái 18 tuổi đến từ Phú Yên - Kim Tuyên - gây bất ngờ cho khán giả khi sáng tác và thể hiện ca khúc mang tên "Mẹ của chàng trai ấy" dành cho... mẹ chồng tương lai, trong chương trình 'Sing My Song 2018'.
kim-tuyen.jpg
Kim Tuyên đáng yêu trên sân khấu ở vòng Giải cứu

Là thí sinh trong đội của nhạc sĩ Đức Trí trong chương trình "Sing my song 2018", Nguyễn Kim Tuyên từng nhận được nhiều lời khen của nhạc sĩ Phương Uyên tại Trại sáng tác. Thậm chí, vị nhạc sĩ này còn nhận định rằng 90% Kim Tuyên vào được vòng trong. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra ở vòng Tranh đấu khi Kim Tuyên trình bày ca khúc không thực sự suôn sẻ.

Đến vòng Giải cứu, sau khi được góp ý và chỉnh sửa từ HLV Đức Trí, cô đã hoàn thành ca khúc của mình mang tên "Mẹ của chàng trai ấy". Xuất hiện trên sân khấu, Nguyễn Kim Tuyên tự tin thể hiện ca khúc của mình. Giai điệu nhẹ nhàng, du dương của bài hát cùng phong cách trình diễn tự nhiên, cuốn hút từ Kim Tuyên đã thật sự chinh phục được người nghe.
 
Sau khi nghe Kim Tuyên trình bày với chất giọng trong trẻo, lối luyến láy tinh tế, hiện đại, vô cùng đáng yêu, HLV Giáng Son lập tức bày tỏ cảm xúc rất vui vì được nghe một bài hát có chủ đề "lạ". Cô mừng vì Kim Tuyên đã vượt qua sợ hãi và tự tin hát trên sân khấu. "Đây là một bài hát rất đáng yêu" - nhạc sĩ Giáng Son nói - "Tôi muốn bài này muốn ở vòng Tranh đấu chứ không ở vòng Giải cứu. Tôi rất tiếc".
 
Trong khi đó, HLV Lê Minh Sơn lại ví Kim Tuyên như "một cơn gió mát của âm nhạc Việt Nam" ở thời điểm hiện tại. Còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cảm nhận được khả năng âm nhạc của Kim Tuyên rất tốt và chắc chắn sau cuộc thi cô bé sẽ làm được nhiều điều. "Tôi muốn chúc mừng bạn vì được thể hiện đúng khả năng của mình. Mỗi một lần như vậy, em sẽ trưởng thành hơn. Tư duy, lời văn của em làm tôi rất thích. Tôi từng nhận định bạn sẽ gây nhiều bất ngờ trong cuộc thi này và giờ thì tôi càng chắc điều đó", nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nói.
kim-tuyen-sing-my-song.jpg
Kim Tuyên nhận được nhiều lời khen về sáng tác của mình

Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác và hát hay. Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ (nghệ sĩ) đa tài. Tập 11 (Liveshow Chung kết) Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018 sẽ phát sóng vào 21 giờ ngày 13/05/2018 trên VTV3.

Thí sinh Kim Tuyên cùng 1 thí sinh khác trong số 11 thí sinh vừa tham gia vòng thi Giải cứu vẫn có cơ hội lọt vào đêm chung kết nếu nhận được sự bình chọn của khán giả.

Ý kiến của bạn