Cười 'vỡ bụng' với 'Biệt đội cún cưng'

Tác giả: K.L
Danh mục: Giải trí
Đã có nhiều bộ phim Hollywood lấy đề tài các loài vật làm cảm hứng, trong đó nhiều câu chuyện mới lạ, hài hước được đưa ra với các tình huống khác nhau. Với phim "Biệt đội cún cưng" (Show Dogs), khán giả, đặc biệt là cá em nhỏ, sẽ chứng kiến những pha hành động và các màn đấu trí phá án đầy hài hước xoay quanh những chú chó biết nói tiếng người.

"Show Dogs" là một bộ phim hấp dẫn dành cho gia đình của đạo diễn Raja Gosnell. Bộ phim xoay quanh Max và đối tác FBI của anh ta - Will Amett - đang điều tra về một phi vụ bắt cóc gấu trúc của kẻ chuyên buôn bán động vật bất hợp pháp. Từ nguồn tin của mình, Max biết được rằng tên tội phạm đang có kế hoạch bán gấu trúc tại lễ hội cún cưng Canini.

show-dogs-vnese-poster.jpg
Poster phim

 

Tại đây, Max phải trải qua muôn vàn thách thức như tắm bùn, múa ballet hay thậm chí là bị… tẩy lông để có thể đi tìm ra bí mật của nhóm tội phạm nhằm ngăn chặn âm mưu bắt cóc gấu trúc. Đồng hành cùng Max sẽ là chú chó thân thiết với khả năng suy luận cực kỳ thông minh. Liệu Max và các cộng sự của mình có thể ngăn chặn được những tên tội phạm? Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với họ? 

"Biệt đội cún cưng" đang chiếu tại các rạp hứa hẹn sẽ đem tới những phút giây giải trí vui vẻ cho các khán giả.

Ý kiến của bạn