Hóa thân hoàn hảo thành ca sĩ Minh Thuận, Hùng Thuận lần thứ 3 đoạt giải Nhất

Tác giả: Đ.T.Hiền - M.Thuận
Danh mục: Giải trí
Trong tập 5 của chương trình "Gương mặt thân quen" phát sóng tối 7/7 trên VTV3, với tiết mục “Rêu phong”, Hùng Thuận đã trở thành bản sao hoàn hảo của ca sĩ Minh Thuận và giành chiến thắng lần thứ 3 chỉ sau 5 tuần thi.
Là một trong những thí sinh được mong chờ sẽ tỏa sáng trong đêm nay, Hùng Thuận sẽ phải trang điểm đậm, độn tóc giả để giả làm ca sĩ Minh Thuận. Anh lựa chọn ca khúc “Rêu phong” để phô diễn loạt vũ đạo. Bước ra sân khấu với bộ đồ trắng, khoác một lớp áo trong suốt, tóc tết dài, Hùng Thuận lần lượt thực hiện những điệu nhảy quen thuộc mà Minh Thuận từng biểu diễn như liên tục xoay người, quay micro, đá chân… Ở hàng ghế giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng thích thú bật dậy nhún nhảy, 2 vị giám khảo còn lại cũng vỗ tay hát theo.
hng-thun-minh-thun-1.jpg
Hùng Thuận hóa thân giống hệt Minh Thuận trên sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng dành mưa lời khen cho thí sinh, "Ông hoàng nhạc Việt" cảm phục tinh thần thi đấu của Hùng Thuận và đúng như dự đoán ban đầu của anh, đây đẽ là một tiết mục bùng nổ. Hùng Thuận xúc động cám ơn mọi người và còn kể lại cái duyên khi gặp phiên bản chính ngoài đời.

Về phía giám khảo Kim Oanh, cô cám ơn Hùng Thuận đã mang đến một tiết mục tuyệt vời: “Thật sự hôm nay chị không nhìn thấy em mà nhìn thấy một Minh Thuận đang đứng trên sân khấu”. Kết quả, Hùng Thuận đạt số điểm tuyệt đối là 32, đứng nhất tuần thi thứ 5. Và đây cũng là lần thứ 3, Hùng Thuật đạt giải nhất tuần chỉ sau 5 tuần thi diễn ra. Có thể thấy Hùng Thuận đã trở thành thí sinh "nặng ký" nhất cho ngôi vị quán quân cuộc thi năm nay.
hung-thuan
Bộ 3 giám khảo đồng loạt vỗ tay khen ngợi tiết mục của Hùng Thuận

Ý kiến của bạn