Vun đắp tình yêu chênh lệch

Xem trên mobile
Họ kết hôn trong sự hoài nghi của nhiều người về hạnh phúc được xây dựng trên nền tảng của rất nhiều chênh lệch và khập khiễng.
Celine-Dion--Rne-Angelil.jpg

Celine Dion hạnh phúc bên người chồng hơn cô 26 tuổi, Réne Angelil

Celine Dion & Réne Angelil: Sống vì nhau trong những điều nhỏ nhất

Năm 12 tuổi, cô bé Celine lần đầu gặp nhà quản lý của mình, Réne Angelil, 38 tuổi. Celine chắc chắn không thể ngờ, người đàn ông hơn cô 26 tuổi đó, mai này sẽ trở thành chồng cô. Họ đã phải trải qua những cơn ”bão táp” khi Celine bị sẩy thai, Réne bị ung thư. Song, cuộc hôn nhân với sự chênh lệch tưởng như quá lớn từ tuổi tác ấy vẫn hạnh phúc suốt 20 năm qua. Réne đã dành suốt 30 năm  cuộc đời mình để giúp Celine có một sự nghiệp rực rỡ như ngày hôm nay. Ông từng sẵn sàng bán nhà để dành tất cả cho sự nghiệp của vợ. Còn Celine dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng cũng sẵn sàng dành thời gian chăm sóc chồng chữa trị căn bệnh ung thư vòm họng.

Réne chia sẻ: ”Cảm ơn cuộc đời cho tôi gặp cô ấy... Tôi luôn biết rằng Celine sẵn sàng vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống cùng tôi. Tôi nhìn cô ấy lớn lên, thay đổi và chúng tôi hạnh phúc trong những biến cố của cuộc đời”. Khi được hỏi về bí quyết quan trọng nhất để hôn nhân bền vững, Celine tiết lộ: ”Hãy nói với nhau về mọi điều. Càng trao đổi càng giúp vợ chồng tìm được tiếng nói chung. Rồi bạn sẽ thấy mọi thứ gần lại như không còn những khoảng cách giữa 2 người. Bên cạnh đó, cách bạn nói với chồng về cảm giác của mình cũng rất quan trọng. Có những ngày khi tôi lưu diễn xa nhà, không nhận được điện thoại của Réne, tôi chỉ muốn gọi điện cho chồng để trách cứ. Nhưng rồi tôi đã gọi điện để nói rằng tôi nhớ anh ấy, tôi kể cho anh ấy nghe những điều diễn ra hàng ngày để nhắn nhủ rằng tôi cần anh ấy động viên, an ủi biết bao. Chúng tôi đã luôn tin tưởng và sống vì nhau ngay trong những điều nhỏ nhất của cuộc sống hôn nhân”.

Mới đây, nữ danh ca đã quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát để chăm sóc chồng bị ung thư ngày càng nặng. Celine Dion tâm sự, với cô ông xã và các con là điều quan trọng nhất lúc này.

Hugh-Jackman--Deborra---Lee-Furness.jpg

Trong mắt Hugh Jackman vợ mình, Deborra là người quyến rũ nhất thế giới

Hugh Jackman & Deborra - Lee Furness: "Lạt mềm buộc chặt"

Hugh Jackman hiện là 1 trong số những nam diễn viên đắt giá nhất Hollywood. Từng được tạp chí People xếp vào danh sách “50 người đẹp nhất hành tinh” trong 5 năm liền (2001-2004) và là “Người đàn ông quyến rũ nhất” thế giới năm 2008, song Hugh lại quyết định kết hôn với người phụ nữ kém sắc, hơn anh tới 13 tuổi. Sau gần 2 thập kỷ, cuộc hôn nhân của họ vẫn trọn vẹn và hạnh phúc.

Sự nghiệp của Hugh ngày càng thăng hoa thì sự tò mò về vợ anh cũng tăng lên. Có nhiều câu hỏi khiếm nhã đã khiến Hugh phải thẳng thắn trả lời công chúng về vợ mình: “Tôi không biết mọi người nghĩ thế nào nhưng trong mắt tôi, cô ấy là người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới. Sự quyến rũ đối với tôi không phải ở vẻ ngoài. Còn khoảng cách tuổi tác là gì chứ? Vợ hơn tuổi tôi thì đã sao? Điều quan trọng nhất, cô ấy là người phụ nữ yêu thương tôi hơn bất cứ ai trên thế giới này. Deb luôn dành cho tôi những điều tốt đẹp nhất mà cô ấy có thể. Cô ấy đã cho tôi cảm giác mình là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới.”Gặp nhau và kết hôn năm 1995, cuộc hôn nhân của Hugh Hugh và Deborra đã trải qua những thời khắc khó khăn khi Deborra bị sảy thai 2 lần và không thể sinh con. Vợ chồng họ đã nhận 2 con nuôi, 1 trai, 1 gái.

Bí quyết “lạt mềm buộc chặt” của Deborra là hết lòng ủng hộ sự nghiệp của chồng, không bao giờ ghen tuông với những nữ đồng nghiệp “nóng bỏng” bên chồng mình, luôn cùng anh thảo luận mọi vấn đề... Chẳng trách gì mà Hugh luôn tự hào: “Đúng là tôi có sự nghiệp nhưng Deb và các con là tất cả ý nghĩa cuộc sống của tôi”.

Đào Thanh Dung (Tổng hợp)

Thế giới phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết Vun đắp tình yêu chênh lệch của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/