Xã hội

4 căn nhà ven sông bị thiêu trụi trong vụ cháy gần Chợ nổi Cái Răng

Xem trên mobile
Khoảng 11giờ 30 phút ngày 8/11, tại khu vực Yên Thượng, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ (cặp Chợ nổi Cái Răng, bờ sông Cần Thơ) xảy ra vụ cháy lớn, làm bốn căn nhà bị cháy hoàn toàn, thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, ngọn lửa bốc lên từ một căn nhà, gặp nắng gắt, gió lớn nên cháy lan sang những căn nhà khác. Người dân kịp thời chạy ra khỏi nhà và di chuyển một số đồ dùng trong nhà. Đặc biệt, người dân chung quanh kịp thời đưa một người già và một trẻ nhỏ ra khỏi đám cháy.

1565ffcd797ae4cde6ddf57acadeeeb0.jpg
Hiện trường vụ cháy nhà cạnh Chợ nổi Cái Răng.

 

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP Cần Thơ huy động bốn xe cứu hỏa cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến tham gia dập lửa. Đến 12 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem ở các tuyến đường, trong đó có cả trên cầu Cái Răng nên gây khó khăn cho các xe cứu hỏa khi đi đến hiện trường.

 

Thống kê ban đầu, vụ cháy gây thiệt hại nhiều tài sản, trong đó có khoảng bốn căn nhà dân bị cháy hoàn toàn, một căn bị cháy xém.

 

Hiện, các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy cũng như thống kê thiệt hại của các căn nhà bị ảnh hưởng.

Thanh Tâm

Nhân Dân

Bạn đang đọc bài viết 4 căn nhà ven sông bị thiêu trụi trong vụ cháy gần Chợ nổi Cái Răng tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

‘Tin giả’ là thách thức lớn của báo chí thời công nghệ số

‘Tin giả’ là thách thức lớn của báo chí thời công nghệ số

Theo đại diện UNESCO tại Việt Nam, sự lan truyền tin xuyên tạc, tin sai xảy ra chủ yếu và phổ biến cùng với sự bùng nổ của các mạng xã hội. Điều này đặt ra câu hỏi về vấn đề kiểm soát và tự kiểm soát của các công ty cung cấp các dịch vụ này cũng như thách thức lớn đối với báo chí.
Agribank tiếp sức nông sản Việt vươn ra thế giới

Agribank tiếp sức nông sản Việt vươn ra thế giới

Với kinh nghiệm 31 năm chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, chú trọng phát triển tín dụng xanh, Agribank cùng ngành Ngân hàng, Bộ, Ngành, địa phương, người nông dân đã và đang tiếp sức cho giấc mơ vươn ra thế giới của nông sản Việt.
Cán bộ Mặt trận phải tiêu biểu, gương mẫu, nói đi đôi với làm

Cán bộ Mặt trận phải tiêu biểu, gương mẫu, nói đi đôi với làm

Phát biểu tại buổi làm việc với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên ngày 20/3, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề nghị người cán bộ Mặt trận phải nói đi đôi với làm, phải tiêu biểu, gương mẫu và không tham vọng làm quá nhiều việc.
Mẹ Nhật 'dự giờ' cùng học, cùng ăn bán trú với con

Mẹ Nhật 'dự giờ' cùng học, cùng ăn bán trú với con

Ở Nhật Bản, việc phụ huynh giám sát chất lượng bữa ăn bán trú của các con ở trường là không cần thiết, bởi nhà trường lẫn giới chức thành phố đã thay họ làm việc này rất khoa học và minh bạch. Dĩ nhiên nếu muốn, họ đều có thể vào thăm bếp ăn của con bất cứ lúc nào. Mỗi năm học, cha mẹ còn có 1 ngày trải nghiệm "dự giờ", cùng học, cùng ăn với con tại trường.