Xã hội

6 đơn vị phụ nữ quân đội lắng đọng với những kỷ niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem trên mobile
Gần 700 cán bộ, hội viên phụ nữ quân đội thuộc 9 điểm cầu truyền hình trực tiếp đã có những giây phút lắng đọng, ý nghĩa khi tham gia chương trình giao lưu, tuyên truyền Phụ nữ Quân đội giao lưu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
Chương trình giao lưu, tuyên truyền Phụ nữ Quân đội học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tổ chức vào chiều 16/5/2019 tại Sở chỉ huy Bộ tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc (số 1 Giang Văn Minh, Hà Nội), với sự tham gia của 6 đơn vị phụ nữ bao gồm: Binh chủng Thông tin liên lạc Tổng cục Chính trị, Tổng cục Kỹ thuật, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Phòng chính trị, Trường Sĩ quan Chính trị.
 
1.JPG
Lãnh đạo Binh chủng Thông tin liên lạc tặng logo kỷ niệm cho các đơn vị
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Bùi Thị Lan Phương, Phó chính ủy Binh chủng Thông tin liên lạc, nhấn mạnh: Chương trình giao lưu, tuyên truyền Phụ nữ Quân đội học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là đợt sinh hoạt văn hóa, chính trị trong tổ chức hội phụ nữ; là hoạt động thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Người.
 
2.JPG
Đại tá Phùng Thị Phú (bên phải), Ủy viên BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Trưởng ban Phụ nữ Quân đội tặng hoa cho đại diện đơn vị tổ chức
Đây cũng là một hoạt động nhằm cụ thể hóa việc đổi mới phương thức tuyên truyền, giáo dục, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ trong giữ gìn, phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội cụ Hồ, của phụ nữ Quân đội thời kỳ mới và xây dựng hình ảnh Người phụ nữ Quân đội “Bốn tốt”, rèn luyện các phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam.
 
3.JPG
Các đơn vị tham gia chương trình ôn lại những câu chuyện, kỷ niệm xúc động về Bác Hồ 
Tại buổi giao lưu, các vị đại biểu cùng gần 700 cán bộ phụ nữ cơ sở của các cơ quan, đơn vị tham gia giao lưu tại Hội trường và 9 điểm cầu truyền hình đã có những giây phút lắng đọng, xúc động khi được xem, nghe những câu chuyện, bài hát, tiểu phẩm về Bác Hồ, thông qua phần thể hiện của các đơn vị tham gia.
 
Những hoạt động ý nghĩa của 6 đơn vị phụ nữ trong chương trình là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, tạo đà cho việc phối hợp hoạt động của công tác phụ nữ nói riêng và công tác quần chúng nói chung thường xuyên, rộng khắp hơn.
 

Trần Lê

Bạn đang đọc bài viết 6 đơn vị phụ nữ quân đội lắng đọng với những kỷ niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

'Phần lớn phụ nữ bị bạo hành, trẻ em bị xâm hại đều là nạn nhân của rượu, bia!'

'Phần lớn phụ nữ bị bạo hành, trẻ em bị xâm hại đều là nạn nhân của rượu, bia!'

Trong quá trình đi tư vấn, hỗ trợ can thiệp trẻ em, phụ nữ bị xâm hại, bạo lực, PGĐ Sở LĐTBXH tỉnh Phú Yên, ĐBQH Phạm Thị Minh Hiền cho biết, phần lớn đều là nạn nhân của rượu, bia. Từ góc nhìn của hai đối tượng yếu thế này, nữ đại biểu cho rằng, dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia cần phải cứng rắn hơn bao giờ hết.
Quyền Linh bất ngờ xuất hiện kêu gọi thực hiện 'Chuyến xe văn minh'

Quyền Linh bất ngờ xuất hiện kêu gọi thực hiện 'Chuyến xe văn minh'

Sáng nay, ngày 25/5, chiến dịch “Chuyến xe văn minh” đã được phát động tại NVH Thanh Niên TPHCM hướng đến mục tiêu an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng. MC- diễn viên Quyền Linh – đại sứ “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động giam gia tọa đàm kêu gọi cùng góp phần thay đổi nhận thức về hành vi giao thông trong cộng đồng.
Tranh luận tại nghị trường việc truy thu hàng trăm tỷ đồng thuế của Unilever

Tranh luận tại nghị trường việc truy thu hàng trăm tỷ đồng thuế của Unilever

Quốc hội thảo luận tại hội trường về Luật Quản lý thuế (sửa đổi) ngày 24/5, việc truy thu thuế với Unilever đã tạo ra cuộc tranh luận giữa Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng và Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc xung quanh khoản truy thu hàng trăm tỷ đồng của Công ty Unilever và những khiếu nại, khiếu kiện của đơn vị nộp thuế.
7 thói quen kiến tạo trường học hạnh phúc

7 thói quen kiến tạo trường học hạnh phúc

Ở trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội), học sinh lúc nào cũng nở nụ cười trên môi. “Với tôi đó thực sự là môi trường hạnh phúc bởi học sinh không ‘né’ khi nhìn thấy lãnh đạo, mà các em có thể hồ hởi gặp gỡ, chuyện trò”- bà Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch HĐQT nhà trường hào hứng chia sẻ.
‘Nữ tướng’ Deloitte Việt Nam: 'Lợi thế của phụ nữ là sức bền'

‘Nữ tướng’ Deloitte Việt Nam: 'Lợi thế của phụ nữ là sức bền'

Bà Hà Thu Thanh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Deloitte Việt Nam cho rằng, lợi thế của người phụ nữ là sức bền. Khi gặp khó khăn thì cách người phụ nữ ra quyết định cũng dựa trên sức bền. Phụ nữ như dòng nước rất mềm mại nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, khiến cho đá phải mòn.
Bà Theresa May tuyên bố từ chức Thủ tướng Anh trong nước mắt

Bà Theresa May tuyên bố từ chức Thủ tướng Anh trong nước mắt

Ngày 24/5, Thủ tướng Theresa May tuyên bố bà sẽ từ chức lãnh đạo đảng Bảo thủ vào ngày 7/6, đồng nghĩa với việc rời bỏ chức thủ tướng Anh. Quyết định của bà May sẽ mở đường cho đảng Bảo thủ bầu lãnh đạo mới và nước Anh sẽ có một Thủ tướng mới.