Xã hội

Bé trai 5 tuổi treo lơ lửng trên cabin đu quay cao 40m

Xem trên mobile
Vì tiết kiệm 30 nhân dân tệ (khoảng 90.000 VNĐ), một bà mẹ người Trung Quốc đã để con trai 5 tuổi chơi đu quay một mình, khiến cậu bé bị treo trên không trung cách mặt đất gần 40m.

 

Vào cuối tuần qua, nhân dịp Trung thu, một người phụ nữ họ Liu đã đưa con trai của cô là Xiaoliang đến công viên giải trí Ngọc Hoàn ở thị trấn Thai Châu, tỉnh Chiết Giang,Trung Quốc, chơi.

Cho rằng giá vé người lớn 30 nhân dân tệ (khoảng 90.000 VNĐ) là quá đắt, cô Liu đã thương lượng với ban điều hành trò chơi để cho con trai cô chơi đu quay một mình mà không cần người lớn đi kèm, theo tờ Qianjiang Evening News.

Tuy nhiên, khi cabin của cậu bé quay lên đến đỉnh, cậu bé bất ngờ trượt chân ra khỏi cửa sổ và bị kẹt đầu vào thanh sắt cửa sổ cabin trong khi cả người lơ lửng trên độ cao gần 40m so với mặt đất.

 

be-trai-5-tuoi-treo-lo-lugn-tren-du-quay-cao-40m.jpg
Cậu bé 5 tuổi cố vùng vẫy khi bị trượt ra khỏi cabin.
be-trai-5-tuoi-treo-lo-lugn-tren-du-quay-cao-40m-1.jpg
Cậu bé bị kẹt cổ giữa thanh sắt cửa sổ cabin

Do chẳng có ai ngồi cùng cabin nên không ai có thể kéo cậu bé trở lại cabin. Vì vậy cậu bé hoàn toàn mắc kẹt trong trạng thái lơ lửng khi ban điều hành điều khiển đu quay quay từ từ xuống mặt đất.

Cảnh quay tại hiện trường cho thấy Xiaoliang lắc lư từ bên này sang bên kia và đá chân giữa không trung trong tuyệt vọng. Những tiếng la hét cũng được nghe thấy trong đoạn video.

Ngay sau khi cậu bé chạm đất an toàn, cô Liu đã vội vã đưa con đến bệnh viện. May mắn cậu bé chỉ bị trầy xước cổ.

be-trai-5-tuoi-treo-lo-lugn-tren-du-quay-cao-40m-2.jpg
Thông thường, khi chơi đu quay, trẻ em luôn phải đi kèm với người lớn.

Trong những trường hợp bình thường, trẻ em chơi đu quay luôn phải có người lớn đi kèm.      

Hiện cơ quan chức năng thành phố đã báo cáo tạm dừng trò chơi này để phục vụ điều tra.

Trà Li

Dailymail

Bạn đang đọc bài viết Bé trai 5 tuổi treo lơ lửng trên cabin đu quay cao 40m tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nữ phát ngôn Heather Nauert từ chối làm Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc

Nữ phát ngôn Heather Nauert từ chối làm Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert vừa cho biết bà đã rút tên khỏi danh sách ứng cử viên cho chức Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc vì lý do gia đình. Ngoài ra, việc ứng viên chuyển giới tranh cử ghế thủ tướng Thái Lan, ca sinh 7 tự nhiên hiếm gặp đầu tiên ở Iraq là những tin giới nổi bật ngày 17/2.
Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Một người phụ nữ trong cuộc biểu tình chống bạo lực giới và những tội ác nhằm vào phụ nữ ở Mexico; Ca sĩ Diana Ross biểu diễn trên sân khấu của giải Grammy lần thứ 61, được tổ chức ở Los Angeles, California, Mỹ.