Xã hội

Cả thành phố náo loạn với hai phụ nữ khoả thân bôi mứt dâu ngồi tán gẫu

Xem trên mobile
Ngày 10/10, thành phố Manchester (Anh) được một phen náo loạn khi có hai người phụ nữ khỏa thân người phủ đầy mứt dâu ngồi tán gẫu cạnh máy nướng bánh trên phố.

Hai người phụ nữ đã khiến trung tâm Market Street, thành phố Manchester náo loạn khi xuất hiện không giống ai trên đường. Họ khỏa thân, người phủ đầy mứt dâu và ngồi cạnh một máy nướng bánh được nối dây điện với chiếc ô tô bên đường.

hai-nguoi-phu-nu-boi-mut-dau-khoa-than-ngoi-tren-pho-gay-xon-xao-1.jpg
Hai người phụ nữ cho biết họ khỏa thân ngồi trên đường vì mục đích nghệ thuật.

Không chỉ thu hút ánh nhìn của người đi đường, cặp đôi này còn thu hút sự chú ý của cảnh sát. Phía cảnh sát cho biết họ đã đến nói chuyện với hai người này và họ nói rằng hành động của họ là “biểu hiện nghệ thuật”.

Cảnh sát cũng cho biết, hành động của hai người phụ nữ không phạm tội.

Đoạn clip được chia sẻ về hai người phụ nữ cho thấy khi được cảnh sát “hỏi thăm”, hai người phụ nữ đã sử dụng những tờ giấy trắng để che cơ thể mình.

hai-nguoi-phu-nu-boi-mut-dau-khoa-than-ngoi-tren-pho-gay-xon-xao.jpg
Cảnh sát đã phải "hỏi thăm" và yêu cầu hai người phụ nữ di dời đi chỗ khác.

Về vụ việc, thanh tra Jon Middleton sau đó đã phải đưa ra thông báo trên trang Facebook của Trung tâm Thành phố GMP: “Nhân viên cảnh sát ở bên phải trong bức ảnh có vẻ bối rối như tôi bởi sự cố nà. Tôi vừa mới nói chuyện với một trong những sĩ quan nói chuyện với hai người phụ nữ. Rõ ràng là họ đang thản nhiên nướng bánh bằng một cái máy nướng được cắm vào một chiếc xe ô tô. Mứt là dâu tây và lý do cho hành động này là biểu hiện nghệ thuật.

Tôi được thông báo rằng họ không phạm tội nên cả hai được khuyên rời đi. Tôi chỉ hy vọng đây không phải là khởi đầu của một cơn sốt mới đang bắt đầu lan rộng”.

Trà Li

Dailymail

Bạn đang đọc bài viết Cả thành phố náo loạn với hai phụ nữ khoả thân bôi mứt dâu ngồi tán gẫu tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nữ phát ngôn Heather Nauert từ chối làm Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc

Nữ phát ngôn Heather Nauert từ chối làm Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert vừa cho biết bà đã rút tên khỏi danh sách ứng cử viên cho chức Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc vì lý do gia đình. Ngoài ra, việc ứng viên chuyển giới tranh cử ghế thủ tướng Thái Lan, ca sinh 7 tự nhiên hiếm gặp đầu tiên ở Iraq là những tin giới nổi bật ngày 17/2.
Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Một người phụ nữ trong cuộc biểu tình chống bạo lực giới và những tội ác nhằm vào phụ nữ ở Mexico; Ca sĩ Diana Ross biểu diễn trên sân khấu của giải Grammy lần thứ 61, được tổ chức ở Los Angeles, California, Mỹ.