Xã hội

Công ty cổ phần Diana Unicharm ủng hộ 40 thùng sản phẩm cho Mottainai 2018

Xem trên mobile
40 thùng sản phẩm Diana Siêu mỏng, tương đương với 3840 gói sản phẩm, vừa được Công ty cổ phần Diana Unicharm trao tặng Chương trình Mottainai 2018 để bán gây quỹ từ thiện "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".
Toàn bộ những sản phẩm này sẽ được bán trong Ngày hội Mottainai 2018, tổ chức vào ngày 13/10 tại phố đi bộ quanh Hồ Gươm (Hà Nội), gây quỹ "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" giúp đỡ các em nhỏ khó khăn, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
 
Đặc biệt, trong Ngày hội, cuộc thi chạy Mottainai Run sẽ lần đầu tiên được tổ chức.
 
dsc_8052.jpg
Bà Phan Mỹ Nghệ, Quản lý Truyền thông, đại diện Công ty Diana Unicharm (thứ 2 từ trái qua) trao đồ ủng hộ Mottainai 2018 cho đại diện Báo PNVN
Năm nay là mùa Mottainai thứ 6 được Báo PNVN tổ chức, với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản.  
 
 
Mời các bạn theo dõi toàn bộ nội dung Quy chế cuộc thi chạy Mottainai Run tại đây.
 
Tải mẫu bản Cam kết sức khỏe cá nhân khi đăng ký chạy Mottainai Run tại đây.
 
Hotline hỗ trợ đăng ký và cấp mã số chạy: 0946.915.533. Website: www.mottainai.com.vn.

Theo báo cáo của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong 8 tháng năm 2018, toàn quốc xảy ra 11.782 vụ tai nạn giao thông, làm chết 5.366 người, bị thương 9.200 người.


Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.

1a.jpg

4.jpg

3a.jpg
3333.jpg
5a.jpg

H.Y

Bạn đang đọc bài viết Công ty cổ phần Diana Unicharm ủng hộ 40 thùng sản phẩm cho Mottainai 2018 tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Đại biểu Phạm Thị Minh Hiền: Tuyệt đối không nên cho trẻ 13 tuổi đóng 'cảnh nóng'

Đại biểu Phạm Thị Minh Hiền: Tuyệt đối không nên cho trẻ 13 tuổi đóng 'cảnh nóng'

Theo bà Phạm Thị Minh Hiền, Ủy viên Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, cho bé gái 13 tuổi đóng cảnh “nóng” trong phim là điều tuyệt đối không nên làm do đây là việc nhạy cảm, ảnh hưởng đến nhân cách trẻ. Nếu nhân danh nghệ thuật để dùng hình ảnh của trẻ trong trường hợp này là ngụy biện.
6 yêu cầu của Ban Bí thư về phòng, chống dịch tả lợn châu Phi

6 yêu cầu của Ban Bí thư về phòng, chống dịch tả lợn châu Phi

Trước diễn biến phức tạp và nghiêm trọng của dịch tả lợn châu Phi, hôm nay, 20/5, Ban bí thư đã ban hành chỉ thị với 6 yêu cầu về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống, khống chế bệnh dịch tả lợn châu Phi.
Phụ nữ Bắc Kạn góp sức ứng phó với biến đổi khí hậu

Phụ nữ Bắc Kạn góp sức ứng phó với biến đổi khí hậu

Bắc Kạn là địa phương chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai, biến đổi khí hậu. Nhờ sự nỗ lực của các cấp Hội, hội viên, phụ nữ giúp chị em có khả năng thích ứng nhanh hơn với tình trạng môi trường, cũng như giúp cho công tác tuyên truyền được lan tỏa sâu rộng hơn.