Xã hội

Dựng tóc gáy cảnh 2 cháu bé chơi đùa trên nóc nhà 12 tầng

Xem trên mobile
Clip ghi lại cảnh 2 cậu nhóc chừng 7-8 tuổi vô tư chơi đùa, chạy nhảy trên mép mái nhà của một tòa nhà 12 tầng trong khu dân cư tại Côn sơn, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khiến nhiều người xem thót tim.

Theo trang Tô Châu Broadcast, clip được một người dân sống ở khu vực lân cận tòa nhà ghi lại vào ngày 10/6 vừa qua.

Trong đoạn clip, một người phụ nữ đã thốt lên rằng: “Nhìn những đứa trẻ kìa, chúng không biết hành động đó nguy hiểm đến mức nào sao?”.

dung-toc-gay-canh-2-be-trai-choi-dua-tren-noc-nha-cao-tang.JPG
2 bé trai chơi đùa trên nóc nhà cao tầng khiến nhiều người thót tim.

Sau khi được xem đoạn clip, ban quản lý tòa nhà xác nhận, quả thực đã có 3 đứa trẻ lên tầng thượng. Chúng được cho là đã lên đó bằng cửa thoát hiểm.

Một người quản lý cho biết: “Ở trên đó chỉ có nồi hơi và những tấm pin năng lượng mặt trời. Trên đó rất nguy hiểm vì không có tay vịn hay lưới an toàn xung quanh. Dù vậy, theo luật, chúng tôi vẫn cần phải có một của thoát hiểm trên đó phòng trường hợp hỏa hoạn”.

Không rõ những đứa trẻ đã ở trên mái nhà bao lâu, nhưng chúng đã đi xuống cầu thang và không chịu bất kỳ tổn thương nào.

Sau sự việc trên, ban quản lý tòa nhà đã quyết định rút ngắn thang dẫn lên mái vòm của tòa nhà để hạn chế những sự cố tương tự. Họ cũng đồng ý hỗ trợ nếu có bất kỳ công tác kiểm tra nào cần thiết.

Dấu hiệu cảnh báo cũng đã được đặt dọc theo cầu thang thoát hiểm để nhắc nhở trẻ nhỏ không được đi lên.

Trà Li

Dailymail

Bạn đang đọc bài viết Dựng tóc gáy cảnh 2 cháu bé chơi đùa trên nóc nhà 12 tầng tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nestlé Việt Nam thúc đẩy quyền năng phụ nữ, đồng hành xây dựng nông thôn mới

Nestlé Việt Nam thúc đẩy quyền năng phụ nữ, đồng hành xây dựng nông thôn mới

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa được Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2018. Đây là sự ghi nhận những đóng góp của Nestlé Việt Nam trong cam kết thúc đẩy quyền năng phụ nữ, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ nâng cao vai trò và vị thế của phụ nữ nông thôn...
Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Nhân Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em” và kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, ngày 18/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi gặp mặt với 70 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đến từ 14 tỉnh/thành trong cả nước.
Giảm dần tảo hôn, hôn nhân cận huyết

Giảm dần tảo hôn, hôn nhân cận huyết

Theo đoàn khảo sát thực địa của Vụ truyền thông (Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình), tại một số địa bàn như Lào Cai, Lai Châu…, thực trạng kết hôn sớm, tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống hiện đang có chiều hướng thay đổi.
Thủ tướng trả lời cử tri về dự thảo Luật đặc khu, Luật An ninh mạng

Thủ tướng trả lời cử tri về dự thảo Luật đặc khu, Luật An ninh mạng

Sáng 18/6/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng tiếp xúc cử tri tại huyện Tiên Lãng, báo cáo kết quả Kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV. Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trả lời các vấn đề mà cử tri phản ánh liên quan đến tình hình an ninh trật tự thời gian qua ở một số địa phương, về dự thảo Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, Luật An ninh mạng…
Khởi động 'Hành trình Tương Lai Xanh'  cùng VinMart & VinMart+

Khởi động 'Hành trình Tương Lai Xanh' cùng VinMart & VinMart+

Từ trung tuần tháng 6.2018, hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ chính thức khởi động chương trình cộng đồng “Hành trình Tương Lai Xanh”. Khoảng 6.000 khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh sẽ được đến thăm quan và tìm hiểu mô hình nông trường công nghệ cao VinEco.