Xã hội

Dựng tóc gáy cảnh 2 cháu bé chơi đùa trên nóc nhà 12 tầng

Xem trên mobile
Clip ghi lại cảnh 2 cậu nhóc chừng 7-8 tuổi vô tư chơi đùa, chạy nhảy trên mép mái nhà của một tòa nhà 12 tầng trong khu dân cư tại Côn sơn, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khiến nhiều người xem thót tim.

Theo trang Tô Châu Broadcast, clip được một người dân sống ở khu vực lân cận tòa nhà ghi lại vào ngày 10/6 vừa qua.

Trong đoạn clip, một người phụ nữ đã thốt lên rằng: “Nhìn những đứa trẻ kìa, chúng không biết hành động đó nguy hiểm đến mức nào sao?”.

dung-toc-gay-canh-2-be-trai-choi-dua-tren-noc-nha-cao-tang.JPG
2 bé trai chơi đùa trên nóc nhà cao tầng khiến nhiều người thót tim.

Sau khi được xem đoạn clip, ban quản lý tòa nhà xác nhận, quả thực đã có 3 đứa trẻ lên tầng thượng. Chúng được cho là đã lên đó bằng cửa thoát hiểm.

Một người quản lý cho biết: “Ở trên đó chỉ có nồi hơi và những tấm pin năng lượng mặt trời. Trên đó rất nguy hiểm vì không có tay vịn hay lưới an toàn xung quanh. Dù vậy, theo luật, chúng tôi vẫn cần phải có một của thoát hiểm trên đó phòng trường hợp hỏa hoạn”.

Không rõ những đứa trẻ đã ở trên mái nhà bao lâu, nhưng chúng đã đi xuống cầu thang và không chịu bất kỳ tổn thương nào.

Sau sự việc trên, ban quản lý tòa nhà đã quyết định rút ngắn thang dẫn lên mái vòm của tòa nhà để hạn chế những sự cố tương tự. Họ cũng đồng ý hỗ trợ nếu có bất kỳ công tác kiểm tra nào cần thiết.

Dấu hiệu cảnh báo cũng đã được đặt dọc theo cầu thang thoát hiểm để nhắc nhở trẻ nhỏ không được đi lên.

Trà Li

Dailymail

Bạn đang đọc bài viết Dựng tóc gáy cảnh 2 cháu bé chơi đùa trên nóc nhà 12 tầng tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giọt nước mắt đớn đau của cha mẹ trong lễ cầu siêu thai nhi

Giọt nước mắt đớn đau của cha mẹ trong lễ cầu siêu thai nhi

Những giọt nước mắt hòa trong mưa của người làm cha mẹ khi không may phải sớm xa lìa con nhỏ vì ốm đau, bệnh tật; nỗi ân hận vì từng nạo phá thai... Đó là những cảm xúc của rất nhiều bậc cha mẹ khi tham dự lễ cầu siêu thai nhi tại Đại Bảo tháp Mandala Tây Thiên, Vĩnh Phúc.
Tìm hướng xử lý bất cập trong hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo ở Tây Nam bộ

Tìm hướng xử lý bất cập trong hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo ở Tây Nam bộ

Ngày 17/8, tại TP Cần Thơ đã diễn ra hội thảo chuyên đề dành cho lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN cấp tỉnh về kiểm tra giám sát hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác khu vực Tây Nam bộ. Những vấn đề liên quan đến tỷ lệ nợ quá hạn, xử lý các trường hợp nợ chiếm dụng, lãi tồn có chiều hướng tăng… đã được đưa ra bàn thảo.
Cán bộ nữ ngành ngoại giao thích ứng với kỷ nguyên số

Cán bộ nữ ngành ngoại giao thích ứng với kỷ nguyên số

Trong bối cảnh nước ta đang hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và toàn diện, cán bộ nữ ngành Ngoại giao cần chủ động nắm bắt các công nghệ mới, thích ứng với kỷ nguyên số, tăng cường khả năng quản lý, chủ động học hỏi nâng cao kiến thức, kỹ năng…
Bi kịch liên tiếp đổ xuống gia đình người phụ nữ nghèo

Bi kịch liên tiếp đổ xuống gia đình người phụ nữ nghèo

Chị Tô Thị Thanh Thủy sinh ra, lớn lên và lập gia đình trong cảnh nghèo khó tại thôn Lương Cang 1, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Nhà cửa, đất đai canh tác chẳng có, hai vợ chồng chỉ chủ yếu dựa vào việc làm thuê làm mướn để kiếm sống.