Xã hội

Hà Nam: Thêm một vụ cãi nhau với bạn trai, thiếu nữ 15 tuổi nhảy cầu tự vẫn

Xem trên mobile
Trong lúc đứng cãi nhau với bạn trai trên cầu Bồng Lạng, thiếu nữ 15 tuổi bất ngờ trèo qua lan can rồi nhảy xuống sông tự vẫn. Bạn trai cũng nhảy xuống để cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.

Cách đây khoảng 1 tuần, người dân ở phường Liêm Chính (Phủ Lý – Hà Nam) bàng hoàng khi thiếu nữ 19 tuổi, mang bầu 4 tháng nhảy sông Châu Giang tự vẫn vì cãi nhau với người yêu thì nay lại thêm một vụ việc tương tự.

Theo đó, vào đêm 7/11, khi đang đứng trên cầu Bồng Lạng (Thanh Liêm, Hà Nam) thiếu nữ 15 tuổi với bạn trai xảy ra cãi vã. Sau đó, thiếu nữ bất ngờ leo qua lan can rồi gieo mình xuống sông tự vẫn. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến chàng trai không kịp phản ứng, ngăn cản. Thấy người yêu gieo mình xuống sông, bạn trai cũng nhảy theo để ứng cứu. Nhưng đêm tối, cả hai đều bị nước cuốn trôi.

nhay-cau.jpg
Cầu Bồng Lạng, nơi thiếu nữ 15 tuổi nhảy xuống sông tự vẫn

 Ông Nguyễn Ngọc Hà, Chủ tịch UBND xã Thanh Nghị (Thanh Liêm, Hà Nam) xác nhận thông tinv ề vụ việc đau lòng trên. Ông Hà cho biết thêm, nữ nạn nhân 15 tuổi và quê ở huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa còn người bạn trai quê ở Thanh Liêm, Hà Nam.

Sau khi nhận được thông tin vụ đôi nam nữ nhảy cầu tự vẫn, lực lượng chức năng địa phương đã khẩn trương có mặt để tìm kiếm, cứu nạn. Tuy nhiên, do đêm tối, sông sâu nên việc tìm kiếm, cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Đến sáng nay đã vớt được thi thể của nam thanh niên, còn thiếu nữ 15 tuổi vẫn mất tích.

Được biết, hiện lực lượng cứu hộ vẫn đang huy động lực lượng đi thuyền dọc khu vực cầu Bồng Lạng để tìm kiếm nữ sinh đang mất tích.

Trước đó, vào khoảng 9h30 sáng 3/11, khi đang đứng nói chuyện với bạn trai trên cầu Liêm Chính (Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam), thiếu nữ 19 tuổi bất ngờ nhảy xuống sông Châu Giang tự vẫn. Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của thiếu nữ xấu số. Xót xa hơn, cô gái này đang mang bầu tháng thứ 4.

 

Hà Khê

Bạn đang đọc bài viết Hà Nam: Thêm một vụ cãi nhau với bạn trai, thiếu nữ 15 tuổi nhảy cầu tự vẫn tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

‘Tin giả’ là thách thức lớn của báo chí thời công nghệ số

‘Tin giả’ là thách thức lớn của báo chí thời công nghệ số

Theo đại diện UNESCO tại Việt Nam, sự lan truyền tin xuyên tạc, tin sai xảy ra chủ yếu và phổ biến cùng với sự bùng nổ của các mạng xã hội. Điều này đặt ra câu hỏi về vấn đề kiểm soát và tự kiểm soát của các công ty cung cấp các dịch vụ này cũng như thách thức lớn đối với báo chí.
Agribank tiếp sức nông sản Việt vươn ra thế giới

Agribank tiếp sức nông sản Việt vươn ra thế giới

Với kinh nghiệm 31 năm chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, chú trọng phát triển tín dụng xanh, Agribank cùng ngành Ngân hàng, Bộ, Ngành, địa phương, người nông dân đã và đang tiếp sức cho giấc mơ vươn ra thế giới của nông sản Việt.
Cán bộ Mặt trận phải tiêu biểu, gương mẫu, nói đi đôi với làm

Cán bộ Mặt trận phải tiêu biểu, gương mẫu, nói đi đôi với làm

Phát biểu tại buổi làm việc với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên ngày 20/3, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề nghị người cán bộ Mặt trận phải nói đi đôi với làm, phải tiêu biểu, gương mẫu và không tham vọng làm quá nhiều việc.
Mẹ Nhật 'dự giờ' cùng học, cùng ăn bán trú với con

Mẹ Nhật 'dự giờ' cùng học, cùng ăn bán trú với con

Ở Nhật Bản, việc phụ huynh giám sát chất lượng bữa ăn bán trú của các con ở trường là không cần thiết, bởi nhà trường lẫn giới chức thành phố đã thay họ làm việc này rất khoa học và minh bạch. Dĩ nhiên nếu muốn, họ đều có thể vào thăm bếp ăn của con bất cứ lúc nào. Mỗi năm học, cha mẹ còn có 1 ngày trải nghiệm "dự giờ", cùng học, cùng ăn với con tại trường.