Xã hội

Nghệ An: Tặng quà trị giá 200 triệu đồng cho phụ nữ xã biên giới Na Ngoi

Xem trên mobile
Trong 2 ngày 6 và 7/1, Hội LHPN - Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng Nghệ An và chị Ana Thịnh Lê - Giám đốc xí nghiệp Đại Dương (Hải Phòng) - phối hợp tổ chức thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã biên giới Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).

Dịp này, đoàn đã thăm hỏi, trao tặng 300 suất quà (mỗi suất gồm: 1 áo lông, 1 khăn lông, 1 áo nỉ) cho 300 hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Tổng trị giá quà tặng của chương trình là 200 triệu đồng.

 
Xã Na Ngoi là xã đặc biệt khó khăn của huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Xã có 19 bản, 938 hộ/5.517 nhân khẩu, đa số là đồng bào dân tộc Mông. Cuộc sống của đồng bào nơi đây, đặc biệt là chị em phụ nữ, còn rất thiếu thốn.
ngoi.jpg
Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tặng quà cho hội viên phụ nữ tại xã Na Ngoi
 
Chương trình đã trao tặng những phần quà ý nghĩa này thể hiện tình cảm, sự sẻ chia với những khó khăn của hội viên phụ nữ các xã biên giới, nhất là các xã đặc biệt khó khăn như Na Ngoi, góp phần xây dựng địa bàn biên giới vững mạnh.

Nguyên Đình

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Tặng quà trị giá 200 triệu đồng cho phụ nữ xã biên giới Na Ngoi tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Từ hội nghị Mỹ-Triều lần 1 đến thượng đỉnh lần 2

Từ hội nghị Mỹ-Triều lần 1 đến thượng đỉnh lần 2

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dự kiến sẽ gặp nhau lần thứ hai tại Việt Nam vào ngày 27 và 28/2. Cuộc gặp thượng đỉnh lần thứ nhất diễn ra ngày 12/6/2018 tại Singapore với cái bắt tay lịch sử giữa hai bên.
Nguy cơ cao dịch tả lợn châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam

Nguy cơ cao dịch tả lợn châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam

Trước diễn biến phức tạp của dịch tả lợn châu Phi đang xuất hiện tại Trung Quốc, rất gần với các tỉnh biên giới phía Bắc của Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhận định nguy cơ dịch tả lợn châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam là rất cao.
Cảnh báo hàng hóa gian lận gắn mác 'Made in Viet Nam'

Cảnh báo hàng hóa gian lận gắn mác 'Made in Viet Nam'

Trong thời gian vừa qua, hiện tượng gian lận thương mại thông qua ghi nhãn xuất xứ hàng hóa sản xuất tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Nhiều sản phẩm, hàng hóa sản xuất tại Việt Nam đã khẳng định được chất lượng cao, ổn định, đáng tin cậy.