Xã hội

Người phụ nữ tay không kéo xe điện 22 tấn chở 50 người

Xem trên mobile
Những người tham gia Lễ hội Kenidlifest tại Công viên giải trí DEPO ở thành phố Almaty, Kazakhstan, đã một phen sửng sốt khi nữ vận động viên thể hình Darya Nesterova tay không kéo theo xe điện nặng 22 tấn chờ 50 người.

Darya Nesterova cho biết, cô đến lễ hội với một vài thành viên của Liên đoàn Thể thao địa phương để tập luyện. Nhưng một người bạn mà cô gọi là Lesha đã nói với cô về việc thực hiện một thử thách.

Sau đó, cô đeo lên người một chiếc đai được nối với xe điện nặng 22 tấn với 50 hành khách trên đó. Trong sự ngỡ ngàng của đám đông, chiếc xe điện dần chuyển bánh trước sức kéo của Darya. Mọi người vô cùng phấn khích, reo hò cổ vũ Darya.

Khi cô đã hoàn thành thử thách, vài người bạn tập nam giới của cô đã phải cùng chung sức mới có thể chặn được chiếc xe điện tiếp tục lăn bánh về phía trước.

nu-sieu-nhan-tay-khong-keo-xe-dien-22-tan-cho-50-nguoi.jpg
Darya kéo xe điện nặng hàng chục tấn trong sự ngỡ ngàng của đám đông.

Darya cho biết, cô đã được huấn luyện để kéo một chiếc xe tải nặng 10 tấn nhưng không nghĩ bản thân thực hiện được thử thách như thế này.

Darya chia sẻ: “Mọi người nói tôi nên thử thực hiện thách thức đó. Lesha nói tôi có thể làm được và tôi đã làm được. Tôi rất hạnh phúc. Bây giờ tôi đã có thể nói rằng tôi đã sẵn sàng cho những kỷ lục và chiến thắng mới! Đây rồi, kỷ lục đầu tiên! Rất cảm ơn mọi người một lần nữa!”.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ và khen ngợ Darya , cũng xuất hiện ý kiến cho rằng, tại sao một phụ nữ lại phải thực hiện thử thách đó? Thậm chí có người còn cho rằng đó là cô đã xử dụng chất kích thích nên mới có thể làm được điều phi thường như vậy.

Trà Li

Dailymail

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ tay không kéo xe điện 22 tấn chở 50 người tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giọt nước mắt đớn đau của cha mẹ trong lễ cầu siêu thai nhi

Giọt nước mắt đớn đau của cha mẹ trong lễ cầu siêu thai nhi

Những giọt nước mắt hòa trong mưa của người làm cha mẹ khi không may phải sớm xa lìa con nhỏ vì ốm đau, bệnh tật; nỗi ân hận vì từng nạo phá thai... Đó là những cảm xúc của rất nhiều bậc cha mẹ khi tham dự lễ cầu siêu thai nhi tại Đại Bảo tháp Mandala Tây Thiên, Vĩnh Phúc.
Tìm hướng xử lý bất cập trong hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo ở Tây Nam bộ

Tìm hướng xử lý bất cập trong hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo ở Tây Nam bộ

Ngày 17/8, tại TP Cần Thơ đã diễn ra hội thảo chuyên đề dành cho lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN cấp tỉnh về kiểm tra giám sát hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác khu vực Tây Nam bộ. Những vấn đề liên quan đến tỷ lệ nợ quá hạn, xử lý các trường hợp nợ chiếm dụng, lãi tồn có chiều hướng tăng… đã được đưa ra bàn thảo.
Cán bộ nữ ngành ngoại giao thích ứng với kỷ nguyên số

Cán bộ nữ ngành ngoại giao thích ứng với kỷ nguyên số

Trong bối cảnh nước ta đang hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và toàn diện, cán bộ nữ ngành Ngoại giao cần chủ động nắm bắt các công nghệ mới, thích ứng với kỷ nguyên số, tăng cường khả năng quản lý, chủ động học hỏi nâng cao kiến thức, kỹ năng…
Bi kịch liên tiếp đổ xuống gia đình người phụ nữ nghèo

Bi kịch liên tiếp đổ xuống gia đình người phụ nữ nghèo

Chị Tô Thị Thanh Thủy sinh ra, lớn lên và lập gia đình trong cảnh nghèo khó tại thôn Lương Cang 1, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Nhà cửa, đất đai canh tác chẳng có, hai vợ chồng chỉ chủ yếu dựa vào việc làm thuê làm mướn để kiếm sống.