Xã hội

Nữ giám khảo X-Factor nước Anh bị sàm sỡ ngay trên sóng truyền hình

Xem trên mobile
Mới đây, một clip được quay từ năm 2014 trong chương trình The X-Factor (Nhân tố bí ẩn) nước Anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, dàn giám khảo của Nhân tố bí ẩn năm 2014 là Mel B, Louis, Simon Cowell và Cheryl cùng xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Sarah-Jane Crawford. Cựu thành viên của Spice Girls ngồi cạnh Louis.

Trong khi cuộc phỏng vấn đang diễn ra thì nam giám khảo 65 tuổi đã vòng tay ra sau lưng và nhiều lần vỗ vào mông của Mel B. Hành vi sàm sỡ của Louis khiến Mel B rất khó chịu.

Mel B đã gỡ tay của Louis và ngăn cuộc phỏng vấn lại. Trước mặt các giám khảo khác, Mel B đã thẳng thừng hỏi vì sao Louis làm vậy. Người chủ trì Sarah-Jane đã cảnh báo Louis và nói: "Hãy để tay ở nơi chúng tôi có thể nhìn thấy".

4e12406900000578_0_image_a_20_1531175435174_lrol.jpg
Ca sĩ Mel B phản ứng gay gắt với hành vi của Louis

 

Sau đó, Mel B đã ngồi dịch ra khỏi Louis. Nữ ca sĩ tuy rất bực bội nhưng vẫn tiếp tục cuộc phỏng vấn.

Hiện tại, cả phía Mel B và Louis đều chưa có phản hồi về cảnh quay này. Còn cư dân mạng thì phản ứng khá gay gắt với hành vi quấy rối tình dục của Louis.

Thanh Giang

vov/The Sun

Bạn đang đọc bài viết Nữ giám khảo X-Factor nước Anh bị sàm sỡ ngay trên sóng truyền hình tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

3 vấn đề thúc đẩy phụ nữ tham chính

3 vấn đề thúc đẩy phụ nữ tham chính

Chiều ngày 13/11/2018, tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Hà Nội), Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tổ chức gặp mặt các nữ đại biểu Quốc hội khóa XIV nhằm trao đổi, thảo luận về phương hướng, giải pháp tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong chính trị tại Việt Nam.
'Mong các cô, các dì tiếp tục là điểm tựa tinh thần vững chắc cho tổ chức Hội'

'Mong các cô, các dì tiếp tục là điểm tựa tinh thần vững chắc cho tổ chức Hội'

Ngày 13/11/2018, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, đoàn đại biểu cán bộ nữ và người có công với Cách mạng qua các thời kỳ tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm Hội LHPNVN nhân dịp Đoàn có chuyến ra Thủ đô Hà Nội. Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà; Phó Chủ tịch Thường trực Hoàng Thị Ái Nhiên trân trọng tiếp đoàn.
Hơn 3.000 nạn nhân bị mua bán, trong đó 90% là phụ nữ, trẻ em

Hơn 3.000 nạn nhân bị mua bán, trong đó 90% là phụ nữ, trẻ em

“Tội phạm mua bán người xảy ra ở 63 tỉnh/thành với 3.090 nạn nhân, trong đó còn 519 nạn nhân chưa trở về. Ngoài ra, có 868 phụ nữ vắng mặt lâu ngày ở địa phương và hàng nghìn người đang ở nước ngoài chưa có điều kiện xác minh, xác định họ có phải là nạn nhân hay không”, bà Phạm Thị Thanh Thủy, đoàn Đại biểu Quốc hội Thanh Hóa, cho biết.
'Cứ 8 giờ lại có 1 trẻ em ở Việt Nam bị xâm hại'

'Cứ 8 giờ lại có 1 trẻ em ở Việt Nam bị xâm hại'

Từ đầu năm 2018 đến nay, ở nước ta đã phát hiện 457 vụ hiếp dâm trẻ em, tăng 2,47% so với cùng kỳ. Các đại biểu Quốc hội đặc biệt lo ngại số vụ xâm hại trẻ em trên thực tế còn lớn hơn khi nhiều nạn nhân, gia đình không dám lên tiếng, nhiều vụ việc chìm trong im lặng.