Xã hội

Nữ sinh vươn người ra khỏi cửa taxi, làm bài trên nóc xe

Xem trên mobile
Những người đi đường và cộng đồng mạng rất sốc khi thấy cảnh một nữ sinh Trung Quốc làm bài tập trên nóc xe taxi di chuyển với tốc độ cao trên đường ở miền trung Trung Quốc.

Đoạn clip được quay lại vào ngày 15/5 ở thành phố Thượng Ngu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, cho thấy một nữ sinh đã vươn người ra khỏi cửa sổ taxi. Không những thế nhiều người còn cho rằng, cô bé đang làm bài tập khi họ nhìn thấy những tờ giấy bay trên nóc taxi giống với sách giáo khoa.

Nữ sinh dường như hoàn toàn không cảm thấy hành động của mình là nguy hiểm khi cô không hề có vẻ lúng túng trong tư thế kỳ quặc.

nu-sinh-vuon-nguoi-ra-khoi-cua-taxi-lam-bai-tren-noc-xe.jpg
Nữ sinh trong tư thế nguy hiểm khi taxi vẫn đang chạy trên đường.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, một phát ngôn viên của công ty taxi Huada chia sẻ với trang Beijing Times rằng tài xế xe taxi chính là cha của nữ sinh trên. Do người cha bị phân tâm khi nói chuyện với bạn trong xe nên không để ý việc con gái vươn người ra khỏi cửa sổ.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc và lo lắng cho sự an toàn của nữ sinh: “Sao một người cha mà lại không để ý đến con gái mình như vậy? Cô bé thậm chí còn chắn cả một bên gương”, một người bình luận. Một số người khác thì cho rằng, thiếu nữ dường như làm như vậy nhiều lần nên mới thuần thục như vậy.

Một phát ngôn viên của Sở Giao thông Vận tải địa phương cho biết, người cha đã bị tước giấy phép lái xe: “Tài xế đã vi phạm lỗi lái xe nguy hiểm. Chúng tôi đang liên lạc với các bộ phận khác để đưa ra hình phạt thích hợp”.

Trà Li

Dailymail

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh vươn người ra khỏi cửa taxi, làm bài trên nóc xe tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Đảm bảo bình đẳng giới, chính sách hậu phương quân đội trong Luật Quốc phòng sửa đổi

Đảm bảo bình đẳng giới, chính sách hậu phương quân đội trong Luật Quốc phòng sửa đổi

Phát biểu tại hội trường về Dự thảo Luật Quốc phòng (sửa đổi) chiều nay, 22/5, bà Lê Thị Nguyệt, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc, đề nghị đảm bảo bình đẳng giới, có chính sách đặc thù riêng cho nam, nữ quân nhân công tác tại vùng biên giới, hải đảo; chính sách tuyển dụng nữ trong những ngành phù hợp và quy định chi tiết hơn chính sách hậu phương quân đội.
Vinamilk Sure Prevent đồng hành nâng cao sức khỏe người có tuổi

Vinamilk Sure Prevent đồng hành nâng cao sức khỏe người có tuổi

Nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent vừa phối hợp với Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội tổ chức Chương trình Biểu diễn văn hóa thể thao kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ ra mắt Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của hơn 2.150 người cao tuổi và trung niên trên địa bàn Thủ đô.
Mỹ: Trường học nguy hiểm hơn chiến trường

Mỹ: Trường học nguy hiểm hơn chiến trường

Trường học ở Mỹ đang ngày càng kém an toàn cho trẻ em khi tình trạng bạo lực súng đạn khiến khoảng 33.000 người chết/năm. Từ đầu năm 2018 đến nay, đã có 29 em thiệt mạng vì các cuộc tấn công vào trường học, vượt quá số quân nhân thương vong trên chiến trường là 13 binh lính.
Chương trình song bằng THCS: Học tích hợp mà không bị quá tải

Chương trình song bằng THCS: Học tích hợp mà không bị quá tải

Đó là khẳng định của lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội liên quan đến chương trình đào tạo song bằng cấp THCS lần đầu tiên thí điểm vào năm học 2018 - 2019. Việc học song song chương trình trong nước và quốc tế sẽ được Sở GD&ĐT thiết kế phù hợp theo hướng tích hợp để giảm tải áp lực cho học sinh, tránh học kiến thức chồng chéo.
Cần chính sách hỗ trợ lao động nữ bị tinh giản biên chế

Cần chính sách hỗ trợ lao động nữ bị tinh giản biên chế

Trong phiên thảo luận tại tổ sáng 22/5, Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà (đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang), cho rằng, chủ trương tinh giản biên chế là rất đúng, tuy nhiên bên cạnh việc thực hiện cũng cần lường trước và đánh giá tác động. Cụ thể như tỉnh giản 10% biên chế tại các đơn vị sự nghiệp công lập và chủ trương giảm ở những khu vực phục vụ thì sẽ có nhiều tác động tới lao động nữ.
Phụ huynh Hà Nội 'mỏi mắt' tìm thông tin đào tạo song bằng THCS

Phụ huynh Hà Nội 'mỏi mắt' tìm thông tin đào tạo song bằng THCS

Năm học mới 2018-2019, 7 trường THCS công lập Hà Nội chính thức tuyển sinh chương trình đào tạo song bằng trong nước và Anh ngữ. Với chỉ tiêu ít ỏi 350 em toàn thành phố, rất nhiều phụ huynh quan tâm đến chương trình đào tạo mới này. Tuy nhiên, thông tin chương trình hiện chưa khiến cha mẹ “thỏa mãn” trước khi nộp đơn dự tuyển cho con.