Xã hội

Ông Đoàn Ngọc Hải xin rút đơn từ chức

Xem trên mobile
Ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND quận 1, TPHCM - vừa có đơn xin rút đơn từ chức gửi đến Thường trực Thành ủy, Thường trực UBND TP.HCM, Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 và Thường trực HĐND quận 1.
Trong đơn rút đơn từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải trình bày, trong thời gian qua ông nhận được nhiều sự động viên và thuyết phục của các cấp lãnh đạo và sự tin tưởng, gửi gắm của nhân dân quận 1 cũng như các địa phương khác.
 
Vì thế, ông Hải mong muốn được tiếp tục làm việc, cống hiến khả năng, sức lực để phục vụ nhân dân, xây dựng thành phố.
 
“Tôi có nguyện vọng tiếp tục làm việc và xin rút lại đơn xin thôi công tác. Tôi sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, gian khó, nguy hiểm và nhận bất cứ nhiệm vụ gì do tổ chức phân công”, ông Hải viết trong đơn rút đơn từ chức.
 
Chiều ngày 15/5, lãnh đạo Quận ủy quận 1 cho biết, đơn xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải đang được Thành ủy xem xét và thẩm quyền giải quyết thuộc về Thành ủy Thành phố.
 
Trước đó, vào ngày 8/1, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND quận 1, phụ trách lĩnh vực đô thị (tháng 3/2016) đã có đơn xin từ chức, xin thôi các chức vụ trong Đảng và chính quyền, thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND quận 1 vì “không thực hiện được lời hứa trước nhân dân”.
 
dsc_79891.JPG
Ông Đoàn Ngọc Hải trong 'chiến dịch' lập lại trật tự vỉa hè

 

Tại cuộc họp báo tháng 3/2018, ông Võ Văn Hoan - Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP.HCM - cho biết, đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đang được Thành ủy TP.HCM xem xét xử lý. Trong quá trình này thì ông Hải vẫn sẽ tiếp tục làm việc bình thường. “Khi nào có quyết định chính thức của Thành ủy thì sẽ thông tin cụ thể đến báo chí”, ông Hoan nói.
 
Ông Võ Văn Hoan nói rằng, quan điểm của Thành Ủy, UBND Thành phố và UBND Q.1 trong việc giải quyết đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải là rất cầu thị, lắng nghe. Thành ủy đã chỉ đạo để lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của ông Đoàn Ngọc Hải xem ngoài những nội dung có trong đơn từ chức thì có những khúc mắc, vấn đề nào nữa không.
 

Đình Hưng

Bạn đang đọc bài viết Ông Đoàn Ngọc Hải xin rút đơn từ chức tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nhập viện vì ngộ độc rượu vẫn bắt vợ tưới rượu vào cơm để nhậu

Nhập viện vì ngộ độc rượu vẫn bắt vợ tưới rượu vào cơm để nhậu

Dịp trước và sau Tết Kỷ Hợi 2019, mỗi ngày Bệnh viện Tâm thần Nghệ An tiếp nhận hàng chục ca cấp cứu vì rượu. Nhiều trường hợp, khi người chồng nhập viện vì say xỉn vẫn còn đang lơ mơ trong hơi men thì chỉ có vợ con của họ phải khổ sở vì chăm sóc, phục vụ những con “sâu rượu” ấy.
Tổng LĐLĐVN biểu dương 90 cán bộ nữ công tiêu biểu

Tổng LĐLĐVN biểu dương 90 cán bộ nữ công tiêu biểu

Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm thành lập Ban cán sự Phụ nữ Lao động tiền thân của Ban Nữ công; 90 năm thành lập Tổ chức Công đoàn Việt Nam; 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều 23/2, Tổng LĐLĐVN tổ chức Hội nghị biểu dương 90 cán bộ nữ công tiêu biểu.
Lãnh đạo Hội Phụ nữ Campuchia ấn tượng với mô hình kết cườm của phụ nữ Việt Nam

Lãnh đạo Hội Phụ nữ Campuchia ấn tượng với mô hình kết cườm của phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 23/2, Đoàn đại biểu cấp cao Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển do bà Mean Som An - Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, Chủ nhiệm Ủy ban thứ 8 của Thượng viện, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển - dẫn đầu đã đến thăm mô hình kết cườm, hoa voan, hoa giấy tại phường Vĩnh Lạc (TP Rạch Giá, Kiên Giang).
Nâng mức cho vay tối đa đối với hộ nghèo lên 100 triệu đồng

Nâng mức cho vay tối đa đối với hộ nghèo lên 100 triệu đồng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước kiêm Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) vừa ký ban hành Quyết định số 12/QĐ-HĐQT về việc nâng mức cho vay và thời hạn cho vay tối đa đối với hộ nghèo đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ sản xuất kinh doanh.
Khai trương Trung tâm báo chí quốc tế Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2

Khai trương Trung tâm báo chí quốc tế Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho công tác thông tin, tuyên truyền và hoạt động của các hãng thông tấn, cơ quan báo chí trong nước và quốc tế đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 được tổ chức tại Việt Nam, chiều 23/2, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và các đại biểu đã cắt băng khánh thành Trung tâm báo chí quốc tế Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần 2.