Xã hội

Tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ

Xem trên mobile
Đây là một trong những hoạt động của Hội nghị Phụ nữ tại Việt Nam năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15, 16/10 tại TP.HCM do Tổng Lãnh sự quán Australia tổ chức.
1.jpg
Ngày 15/10, sẽ diễn ra Hội thảo tập huấn và cuộc tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ. Các nữ doanh nhân trẻ ở tất cả lĩnh vực sẽ cùng tranh tài để giành được các giải thưởng giá trị, bao gồm 50 triệu đồng tiền tài trợ nguồn vốn đầu tiên.

 

Tại Hội nghị, các nhà lãnh đạo và các nhà hoạch định sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn; tạo nên một diễn đàn để thảo luận về phụ nữ trong lãnh đạo và tầm quan trọng của việc cố vấn cho phụ nữ; về sức khỏe thể chất và tinh thần của phụ nữ.

Cụ thể, ngày 15/10, sẽ diễn ra Hội thảo tập huấn và cuộc tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ. Các nữ doanh nhân trẻ ở tất cả lĩnh vực sẽ cùng tranh tài để giành được các giải thưởng giá trị, bao gồm 50 triệu đồng tiền tài trợ nguồn vốn đầu tiên.

Ngày 16/10 sẽ diễn ra hội thảo miễn phí đề cập đến các vấn đề quan trọng, đến kinh tế tương lai của Việt Nam. Hội thảo sẽ được tổ chức tại khách sạn Sheraton Saigon từ 12h30 đến 17h30.

Hội thảo hướng đến đối tượng tham dự là sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp. Sự kiện này tăng cường sự hiểu biết của người tham gia về tầm quan trọng của phụ nữ trong việc lãnh đạo, làm dấy lên sự chú ý về những thách thức với vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần mà phụ nữ đang phải đối mặt. Những người chủ trì và diễn giả sẽ được chọn lọc từ nhiều lĩnh vực để có thể đưa ra nhiều quan điểm khác nhau nhằm thu hút và truyền cảm hứng cho khán giả trẻ.

Ngoài ra, còn có các hội thảo chuyên đề do các chuyên gia chủ trì về các vấn đề quan trọng của phụ nữ như ung thư vú và sức khỏe bà mẹ, nạn buôn người và bạo lực gia đình.

Đăng ký tham dự các sự kiện phụ vào ngày 15/10 tại địa chỉ: https://www.eventbrite.com.au/e/projecting-a-winning-image-seminar-womens-shark-tank-competition-registration-50471847655.

Đăng ký tham dự chương trình Hội nghị chính vào ngày 16/10 tại địa chỉ: https://www.eventbrite.com.au/e/women-in-vietnam-2018-conference-registration-50471453476

Đăng ký tham dự Cuộc Tranh Tài ý tưởng kinh doanh của Phụ nữ tại địa chỉ: https://www.eventbrite.com.au/e/projecting-a-winning-image-seminar-womens-pitching-competition-registration-50471847655.

N.M

Bạn đang đọc bài viết Tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình nhân sự bầu Chủ tịch nước

Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình nhân sự bầu Chủ tịch nước

Phiên bầu cử Chủ tịch nước sẽ diễn ra vào ngày mai, 23/10. Lần đầu tiên Ban chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu Tổng Bí thư ứng cử chức danh Chủ tịch nước để Quốc hội bầu. Dự kiến, tân Chủ tịch nước sẽ tuyên thệ nhậm chức vào chiều mai, 23/10/2018.
Nữ nghệ sĩ chống tội phạm bằng những bức vẽ chân dung

Nữ nghệ sĩ chống tội phạm bằng những bức vẽ chân dung

Ở tuổi 68, nữ họa sĩ Lois Gibson vẫn tiếp tục trợ giúp những người tìm kiếm công lý. Bà đã được Sách Kỷ lục Guinness công nhận là họa sĩ vẽ tội phạm thành công nhất thế giới. Nhờ những bức vẽ của Gibson mà tòa án buộc tội được hàng loạt tên tội phạm từ những tên bắt cóc, xâm hại phụ nữ cho đến bọn giết người.
Hoa hậu 93 tuổi chia sẻ điều gì tại lễ đăng quang?

Hoa hậu 93 tuổi chia sẻ điều gì tại lễ đăng quang?

Bà Tova (93 tuổi) vừa được trao vương miện Miss Holocaust Survivor (Hoa hậu của những người đã sống sót sau nạn diệt chủng) tại Israel và trở thành người đạt danh hiệu "hoa hậu nhiều tuổi nhất trong lịch sử".
3 anh em sinh ba ra đời cách nhau 7 năm

3 anh em sinh ba ra đời cách nhau 7 năm

Anh trai Hugo (7 tuổi) đầy tự hào ôm hai em Coco và Monty (chào đời vào tháng 8). Nhưng điều đặc biệt đằng sau đó là Hugo, Coco, Monty là 3 anh em sinh ba.
Không khí lạnh về, cảnh báo mưa dông, lốc, sét

Không khí lạnh về, cảnh báo mưa dông, lốc, sét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, ở vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông; trong đêm nay và ngày mai, mưa dông mở rộng ra các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa, riêng khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông mạnh.