Xã hội

Tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ

Xem trên mobile
Đây là một trong những hoạt động của Hội nghị Phụ nữ tại Việt Nam năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15, 16/10 tại TP.HCM do Tổng Lãnh sự quán Australia tổ chức.
1.jpg
Ngày 15/10, sẽ diễn ra Hội thảo tập huấn và cuộc tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ. Các nữ doanh nhân trẻ ở tất cả lĩnh vực sẽ cùng tranh tài để giành được các giải thưởng giá trị, bao gồm 50 triệu đồng tiền tài trợ nguồn vốn đầu tiên.

 

Tại Hội nghị, các nhà lãnh đạo và các nhà hoạch định sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn; tạo nên một diễn đàn để thảo luận về phụ nữ trong lãnh đạo và tầm quan trọng của việc cố vấn cho phụ nữ; về sức khỏe thể chất và tinh thần của phụ nữ.

Cụ thể, ngày 15/10, sẽ diễn ra Hội thảo tập huấn và cuộc tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ. Các nữ doanh nhân trẻ ở tất cả lĩnh vực sẽ cùng tranh tài để giành được các giải thưởng giá trị, bao gồm 50 triệu đồng tiền tài trợ nguồn vốn đầu tiên.

Ngày 16/10 sẽ diễn ra hội thảo miễn phí đề cập đến các vấn đề quan trọng, đến kinh tế tương lai của Việt Nam. Hội thảo sẽ được tổ chức tại khách sạn Sheraton Saigon từ 12h30 đến 17h30.

Hội thảo hướng đến đối tượng tham dự là sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp. Sự kiện này tăng cường sự hiểu biết của người tham gia về tầm quan trọng của phụ nữ trong việc lãnh đạo, làm dấy lên sự chú ý về những thách thức với vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần mà phụ nữ đang phải đối mặt. Những người chủ trì và diễn giả sẽ được chọn lọc từ nhiều lĩnh vực để có thể đưa ra nhiều quan điểm khác nhau nhằm thu hút và truyền cảm hứng cho khán giả trẻ.

Ngoài ra, còn có các hội thảo chuyên đề do các chuyên gia chủ trì về các vấn đề quan trọng của phụ nữ như ung thư vú và sức khỏe bà mẹ, nạn buôn người và bạo lực gia đình.

Đăng ký tham dự các sự kiện phụ vào ngày 15/10 tại địa chỉ: https://www.eventbrite.com.au/e/projecting-a-winning-image-seminar-womens-shark-tank-competition-registration-50471847655.

Đăng ký tham dự chương trình Hội nghị chính vào ngày 16/10 tại địa chỉ: https://www.eventbrite.com.au/e/women-in-vietnam-2018-conference-registration-50471453476

Đăng ký tham dự Cuộc Tranh Tài ý tưởng kinh doanh của Phụ nữ tại địa chỉ: https://www.eventbrite.com.au/e/projecting-a-winning-image-seminar-womens-pitching-competition-registration-50471847655.

N.M

Bạn đang đọc bài viết Tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nữ phát ngôn Heather Nauert từ chối làm Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc

Nữ phát ngôn Heather Nauert từ chối làm Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert vừa cho biết bà đã rút tên khỏi danh sách ứng cử viên cho chức Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc vì lý do gia đình. Ngoài ra, việc ứng viên chuyển giới tranh cử ghế thủ tướng Thái Lan, ca sinh 7 tự nhiên hiếm gặp đầu tiên ở Iraq là những tin giới nổi bật ngày 17/2.
Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Một người phụ nữ trong cuộc biểu tình chống bạo lực giới và những tội ác nhằm vào phụ nữ ở Mexico; Ca sĩ Diana Ross biểu diễn trên sân khấu của giải Grammy lần thứ 61, được tổ chức ở Los Angeles, California, Mỹ.