Hôn nhân - Gia đình

Bà mẹ sinh đôi cách nhau 1 tuổi

Xem trên mobile
1 cặp vợ chồng ở Arizona (Mỹ) vừa đón chào năm mới 2017 với món quà quý giá là cặp song sinh khỏe mạnh. Đặc biệt, 2 bé trai ra đời chỉ cách nhau vài phút nhưng nếu tính theo năm thì sẽ cách nhau 1 tuổi.
Tại Bệnh viện Banner, bé Sawyer sinh lúc 23 giờ 51 đêm 31/12/2016, còn bé Everett chào đời lúc 0 giờ 01 ngày 1/1/2017. Đôi vợ chồng không nghĩ chuyện hi hữu này sẽ xảy ra, bởi ngày sinh dự kiến còn vài tuần nữa.
sawyer-va-everett-shay-3.jpg
Cặp vợ chồng Brandon Shay và Holly of Glendale bên cặp bé trai khỏe mạnh Sawyer - Everett Shay
Ca "vượt cạn" diễn ra khá khó khăn và kéo dài 6 giờ. Cuối cùng, bé Sawyer và Everett Shay ra đời an toàn. Sawyer nặng 2,4 kg, Everett nặng hơn 2 kg.
sawyer-va-everett-shay-2.jpg
Sawyer và Everett Shay bên mẹ
sawyer-va-everett-shay.jpg
Cặp song sinh Sawyer và Everett Shay
Ngoài Sawyer và Everett, nước Mỹ cũng vừa ghi nhận thêm 3 cặp song sinh cách nhau 1 tuổi như vậy. Tại Bệnh viện Phụ nữ và trẻ em Sharp Mary Birch (San Diego), cô chị sinh ra lúc 23h56 đêm 31/12/2016, còn cô em song sinh chờ đến lúc giao thừa mới ra đời.
 
Còn tại Atlanta, bệnh viện Cherokee thông báo 1 bé trai chào đời lúc 0h20 ngày 1/1/2017, sau người chị song sinh 1 tiếng đồng hồ.
james-va-matthew-criddle.jpg
Cặp bé trai song sinh James và Matthew Criddle
Đôi vợ chồng Huyen Nguyen và Nick Criddle ở Clearfield (Utah) cũng đón chào bé trai song sinh James và Matthew Criddle sinh ra lúc 23 giờ 59 đêm 31/12/2016 và 0 giờ 01 ngày 1/1/2017, sớm hơn nhiều so với dự kiến sinh ngày 4/2/2017. 

Gia Khanh

Azcentral, Daily Mail

Bạn đang đọc bài viết Bà mẹ sinh đôi cách nhau 1 tuổi tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Tình yêu đến từ cuộc gặp gỡ định mệnh

Tình yêu đến từ cuộc gặp gỡ định mệnh

Hôm làm thủ tục đăng ký kết hôn xong, Hân bất ngờ khi nghe Trọng kể: “Thực ra, bức chân dung đầu tiên của em, anh vẽ cách đây đã 5 năm”. “Anh xạo à? Mình mới quen nhau được 3 năm!”. Trọng mở điện thoại và đưa cho Hân xem bức ảnh anh chụp cô.
Rưng rưng khi nhớ về người con trai đầu tiên mình thương mến

Rưng rưng khi nhớ về người con trai đầu tiên mình thương mến

Mối tình đầu thật đẹp và đáng nhớ, như một vùng ký ức mộng mơ của tuổi thanh xuân trong đời người. Tôi cũng vậy, nhớ lại năm tháng bồng bột đáng yêu của tuổi trẻ với người con trai đầu tiên mà mình thương mến, luôn khiến tôi rưng rưng.
Giọt nước mắt của bố

Giọt nước mắt của bố

Ngày chị Hương về nhà, ôm theo đứa con gái 5 tuổi, ông Ngạn, bố chị, đùng đùng bỏ vào nhà, không thèm nhìn mặt con gái. Ông đang sống trong cảm giác xấu hổ đến cùng cực với hàng xóm và họ hàng khi có đứa con gái “mang tiếng bỏ chồng”.
Ấm ức vì em dâu có điều kiện kinh tế hơn

Ấm ức vì em dâu có điều kiện kinh tế hơn

Hạnh là người thành phố nên sau khi cưới, vợ chồng cô chưa có điều kiện mua nhà. Hạnh đưa Hùng về nhà mình ở rể. Được cái, bố mẹ Hạnh rất thương con nên bảo: “Các con cứ ở đây, không phải đi thuê nhà ở làm gì, bao giờ mua được nhà thì hãy ra riêng”.
Khổ sở vì mẹ chồng luôn chê bai, nhiếc móc

Khổ sở vì mẹ chồng luôn chê bai, nhiếc móc

Tôi lấy chồng 5 năm trời mới sinh được một mụn con. Những tưởng, mẹ chồng tôi phải mừng rơi nước mắt vì có đứa cháu bế bồng, chăm sóc, trong nhà từ đây rộn rã tiếng cười, tiếng nói bi bô của trẻ.