Hôn nhân - Gia đình

Bạn trai đòi chia tay để chiều lòng chị gái

Xem trên mobile
Em và người yêu lại cãi nhau, có nguy cơ chia tay vì chị gái anh ấy. Em yêu anh ta, vượt qua bao nhiêu sóng gió để gìn giữ tình yêu này. Chỉ vì chị gái anh không thích em, không bao giờ muốn nhìn thấy mặt em mà bọn em chia tay.

"Tết sắp tới, em và anh đã bàn kỹ từ mấy tháng trước là em đặt vé vào Sài Gòn để ăn Tết với người yêu. Giờ vé đã đặt, mà anh tự dưng bảo em không nên vào nữa. Em nói đã lỡ đặt vé bay vào 30 Tết rồi, anh không gặp em, thì em đi đâu đó chơi, mồng 4 em ra Hà Nội và gặp anh sau cũng được - Trần Thanh Hà, 26 tuổi, ở Q.Hoàng Mai (Hà Nội) hậm hực kể.

Vậy mà anh vẫn nhất quyết nói em không được vào, vì Tết này anh ở nhà với chị gái, không tiếp em được.

Hai đứa yêu xa, Hà Nội - Sài Gòn, có mỗi Tết được nghỉ dài ngày thì tranh thủ gặp nhau mà anh còn lý do như thế, thành ra 2 đứa chia tay nhau.

yeu-xa1.jpg
Em đã lỡ đặt vé vào Sài Gòn ăn Tết với người yêu, mà bỗng dưng anh bảo đừng vào nữa. Ảnh minh họa

Thấy em tủi thân, anh lại dỗ em bằng việc sẽ ra Hà Nội với em ngày mồng 9 Tết. Nhưng ngày mồng 9 thì em phải đi làm rồi, còn nghỉ làm sao được nữa mà anh ra?

Anh lại cho rằng em ép anh quá đáng, Tết anh còn phải ở với gia đình, em vào Sài Gòn là muốn bắt chị gái anh ăn Tết một mình!

Ôi, em không hiểu anh nói thế để làm gì? Em vào Sài Gòn là ở khách sạn, chứ có ở nhà anh đâu mà lo anh không ăn Tết được với chị gái? Ngày Tết, em muốn tranh thủ dành thời gian cho nhau được ít nào, hay ít đó. Anh còn cáu gắt “chị gái có một, vợ có thể chọn nhiều người”.

Làm gì em cũng nhường nhịn cho chị gái anh ấy. Ngày nọ, anh bảo chị anh không thích em, vì vậy khi tổ chức cưới chỉ ở Hà Nội thôi, còn Sài Gòn thì thôi, vì chị ấy không thích anh cưới vợ trong đó, em cũng chấp nhận.

Giờ anh đòi chia tay em, vì em lỡ miệng nói rằng “mẹ anh mà chị ý còn đòi cạch mặt, thì em có nghĩa lý gì”. Quá nóng giận, em mới nói thế. Vậy mà anh bảo sẽ chia tay em vĩnh viễn, còn dặn em đừng níu kéo làm gì. Tất cả cũng chỉ vì chị gái anh ấy không thích em. Em phải làm thế nào để anh và chị gái anh hiểu? Không lẽ em phải mất người yêu chỉ vì chị gái anh ấy hay sao?

Bảo Vy

Bạn đang đọc bài viết Bạn trai đòi chia tay để chiều lòng chị gái tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Sau ly hôn, mẹ xót lòng vì phải xa con ngàn cây số

Sau ly hôn, mẹ xót lòng vì phải xa con ngàn cây số

“Đau khổ nhất, tôi bị nỗi nhớ giày vò khi phải xa con”, chị Trần Thị Liên, 32 tuổi, huyện Tiên Lữ (tỉnh Hưng Yên) nhớ lại hơn 2 ngàn ngày mẹ con sống xa nhau hơn ngàn cây số. Trong những ngày con khóc trước mẹ khóc sau, người mẹ đơn thân ấy vẫn mong mỏi ngày đoàn tụ để có hạnh phúc ấm áp.
5 điều thú vị về sự chào đời của 1 thành viên Hoàng gia Anh

5 điều thú vị về sự chào đời của 1 thành viên Hoàng gia Anh

Công nương Kate Middleton, vợ của Hoàng tử William, vừa sinh hạ người con thứ 3 trong sự hân hoan của người dân Anh nói chung và Hoàng gia Anh nói riêng. Có nhiều điều để nói về sự chào đời của 1 thành viên Hoàng gia Anh và sau đây là 5 điều thú vị về sự kiện này.
Số phận thay đổi vì người đàn ông lạ mặt

Số phận thay đổi vì người đàn ông lạ mặt

Đã 8 năm nay họ đến chỗ hẹn, nơi cuộc gặp gỡ định mệnh ấy diễn ra. Dù mưa hay nắng, dù hè hay mùa đông giá lạnh, họ vẫn đúng hẹn, nguyên vẹn cảm giác như lần đầu gặp mặt. Khi đó bác sỹ đã nói rằng, chị chỉ sống được thêm 2 năm nữa...
Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Trước đây, Lan từng nghĩ, nếu có một ngày chồng phụ tình, cô sẽ phát điên và ghen tuông ghê gớm. Nhưng giờ, khi mọi sự thành thật, Lan chỉ đơ ra.
Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...