Hôn nhân - Gia đình

Cha đi 8.000 dặm trong 2 ngày với 10 chuyến bay để đón con chào đời

Xem trên mobile
Đó là kỹ sư người Mỹ Francois Clerfe hiện đang ở Iraq. Anh đã cố gắng hết sức để về nhà cho kịp lúc cô con gái đầu lòng chào đời.

Kỹ sư Francois Clerfe đã sử dụng kỳ nghỉ phép của mình để được về nhà khi vợ sinh con. Tuy nhiên, việc xin nghỉ phép chỉ là phần đầu đơn giản của một hành trình rất gian nan. Do địa điểm khởi hành và thời gian đặt vé không thuận lợi nên anh đã trải qua 2 ngày trên không với 10 chuyến bay trên 7 chiếc máy bay và đáp xuống California (Mỹ) vừa kịp lúc vợ Natalia sinh con gái đầu lòng.

Chuyến hành trình đã đưa anh qua Kuwait, Thổ Nhĩ Kỳ, Frankfurt (Đức) rồi đến Baltimore và Atlanta (Mỹ)..., trước khi đến quê nhà Monterey, California (Mỹ), tổng cộng hơn 8.000 dặm.

10-flights.jpg
Người cha nói “Tôi vui vì bé Julia đã đợi tôi”

Vợ của anh Clerfe, Natalia Svistunova, nói: “Tôi tin anh ấy sẽ làm được, anh ấy thật sự muốn bên cạnh chúng tôi”.

Bé Julia đã trở thành em bé đầu tiên được sinh vào đầu năm 2018 này tại Bệnh viện Cộng đồng Monterey, California (Mỹ).

Anh Clerfe được nghỉ phép sinh con trước khi quay về đơn vị đến tháng 2/2018

T/H

Bạn đang đọc bài viết Cha đi 8.000 dặm trong 2 ngày với 10 chuyến bay để đón con chào đời tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giảm hẹn hò, lãng mạn trong thế hệ I-Generation

Giảm hẹn hò, lãng mạn trong thế hệ I-Generation

Theo một nghiên cứu lớn gần đây, những người sinh ra giữa năm 1995 về sau ở Mỹ, được gọi là thế hệ “I-Generation”, rất ít quan tâm đến sự lãng mạn và không hề giống với thế hệ trước đó.
Hà Thu với 'Xua đám mây đen ngang đời'

Hà Thu với 'Xua đám mây đen ngang đời'

Mời bạn đến với Bài dự thi số 65, cuộc thi đọc truyện "Hạnh phúc gia đình" do Báo PNVN tổ chức, phần thể hiện tác phẩm "Xua đám mây đen ngang đời" của tác giả Trần Thị Hà Thu (Hà Nội).
Chiều cao ấn tượng của con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump

Chiều cao ấn tượng của con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ngày 19/8 vừa qua, Barron Trump (12 tuổi), con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump, đã có lần xuất hiện trước công chúng khi cùng cha mẹ bay từ Bedminster, New Jersey về thủ đô Washington DC. Mới 12 tuổi, Barron khiến nhiều người ngạc nhiên khi đã cao vượt mẹ, trên 1m80.
Con gái nằng nặc đòi mẹ cho nuôi mèo

Con gái nằng nặc đòi mẹ cho nuôi mèo

Con gái tôi rất yêu mèo, thấy nhà nào nuôi mèo là cháu thích thú vô cùng. Lúc nào con cũng nằng nặc đòi mẹ mua cho một con mèo về nuôi, con hứa sẽ chăm sóc mèo cẩn thận.
65.000 lượt chia sẻ bức ảnh xúc động về ‘em bé cầu vồng’ nước Mỹ

65.000 lượt chia sẻ bức ảnh xúc động về ‘em bé cầu vồng’ nước Mỹ

Cặp đôi người Mỹ Patricia và Kimberly O'Neill đã chia sẻ bức ảnh “thiên thần bé nhỏ” say ngủ giữa hàng nghìn ống tiêm xếp thành hình trái tim. Đó là trải nghiệm đau đớn sau 4 năm dài thụ tinh trong ống nghiệm với 3 lần sảy thai và hơn 16.000 mũi tiêm. Em bé London O'Neill là "cầu vồng nhỏ" thắp sáng bầu trời của mẹ sau những ngày u ám.