Hôn nhân - Gia đình

Cha đi 8.000 dặm trong 2 ngày với 10 chuyến bay để đón con chào đời

Xem trên mobile
Đó là kỹ sư người Mỹ Francois Clerfe hiện đang ở Iraq. Anh đã cố gắng hết sức để về nhà cho kịp lúc cô con gái đầu lòng chào đời.

Kỹ sư Francois Clerfe đã sử dụng kỳ nghỉ phép của mình để được về nhà khi vợ sinh con. Tuy nhiên, việc xin nghỉ phép chỉ là phần đầu đơn giản của một hành trình rất gian nan. Do địa điểm khởi hành và thời gian đặt vé không thuận lợi nên anh đã trải qua 2 ngày trên không với 10 chuyến bay trên 7 chiếc máy bay và đáp xuống California (Mỹ) vừa kịp lúc vợ Natalia sinh con gái đầu lòng.

Chuyến hành trình đã đưa anh qua Kuwait, Thổ Nhĩ Kỳ, Frankfurt (Đức) rồi đến Baltimore và Atlanta (Mỹ)..., trước khi đến quê nhà Monterey, California (Mỹ), tổng cộng hơn 8.000 dặm.

10-flights.jpg
Người cha nói “Tôi vui vì bé Julia đã đợi tôi”

Vợ của anh Clerfe, Natalia Svistunova, nói: “Tôi tin anh ấy sẽ làm được, anh ấy thật sự muốn bên cạnh chúng tôi”.

Bé Julia đã trở thành em bé đầu tiên được sinh vào đầu năm 2018 này tại Bệnh viện Cộng đồng Monterey, California (Mỹ).

Anh Clerfe được nghỉ phép sinh con trước khi quay về đơn vị đến tháng 2/2018

T/H

Bạn đang đọc bài viết Cha đi 8.000 dặm trong 2 ngày với 10 chuyến bay để đón con chào đời tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Người vợ không dám ly hôn

Người vợ không dám ly hôn

Em với chồng mới cưới 2 năm nhưng giờ anh ấy thay đổi quá. Lúc chưa cưới, em thấy anh hiền và thương em lắm. Từ khi quyết định cưới là anh bắt đầu thay đổi. Anh sống quan trọng nhất là bạn bè, còn đối với mẹ con em, kể cả gia đình anh nữa thì anh đối xử bạc bẽo lắm.
Ký ức ngọt ngào về người cha tuyệt vời

Ký ức ngọt ngào về người cha tuyệt vời

“Lời đầu tiên con muốn nói trong bức thư này là con yêu cha rất nhiều. Cha có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời con. Cha là thần tượng, là người con luôn ngưỡng mộ. Cha là tình yêu, là động lực để con cố gắng mỗi ngày. Ngay cả lúc này đây, vẫn không có gì thay đổi được điều đó”.