Hôn nhân - Gia đình

Cha đi 8.000 dặm trong 2 ngày với 10 chuyến bay để đón con chào đời

Xem trên mobile
Đó là kỹ sư người Mỹ Francois Clerfe hiện đang ở Iraq. Anh đã cố gắng hết sức để về nhà cho kịp lúc cô con gái đầu lòng chào đời.

Kỹ sư Francois Clerfe đã sử dụng kỳ nghỉ phép của mình để được về nhà khi vợ sinh con. Tuy nhiên, việc xin nghỉ phép chỉ là phần đầu đơn giản của một hành trình rất gian nan. Do địa điểm khởi hành và thời gian đặt vé không thuận lợi nên anh đã trải qua 2 ngày trên không với 10 chuyến bay trên 7 chiếc máy bay và đáp xuống California (Mỹ) vừa kịp lúc vợ Natalia sinh con gái đầu lòng.

Chuyến hành trình đã đưa anh qua Kuwait, Thổ Nhĩ Kỳ, Frankfurt (Đức) rồi đến Baltimore và Atlanta (Mỹ)..., trước khi đến quê nhà Monterey, California (Mỹ), tổng cộng hơn 8.000 dặm.

10-flights.jpg
Người cha nói “Tôi vui vì bé Julia đã đợi tôi”

Vợ của anh Clerfe, Natalia Svistunova, nói: “Tôi tin anh ấy sẽ làm được, anh ấy thật sự muốn bên cạnh chúng tôi”.

Bé Julia đã trở thành em bé đầu tiên được sinh vào đầu năm 2018 này tại Bệnh viện Cộng đồng Monterey, California (Mỹ).

Anh Clerfe được nghỉ phép sinh con trước khi quay về đơn vị đến tháng 2/2018

T/H

Bạn đang đọc bài viết Cha đi 8.000 dặm trong 2 ngày với 10 chuyến bay để đón con chào đời tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nhật ký hành trình làm mẹ ngọt ngào

Nhật ký hành trình làm mẹ ngọt ngào

"Trẻ rất nhạy cảm và tinh ý, chúng sẽ nhận ra ngay sự “có mặt” của bạn là đích thực hay chỉ có THÂN bạn ở đấy còn TÂM bạn ở một nơi khác rất xa".
Mối lương duyên hạnh phúc của nữ hoàng quần vợt Mỹ Serena Williams

Mối lương duyên hạnh phúc của nữ hoàng quần vợt Mỹ Serena Williams

“Cô ấy đã không ngừng đấu tranh cho bản thân, cho con gái chúng tôi, cô ấy đấu tranh để được ghi nhận, cô ấy đấu tranh cho nữ quyền, cho việc xoá bỏ sự chênh lệch trong thu nhập giữa nam nữ. Cô ấy kiên cường và say mê. Cô ấy là tấm gương truyền cảm hứng nhất mà tôi từng gặp” - Đó là chia sẻ của Alexis Ohanian về vợ mình - Nữ hoàng quần vợt người Mỹ Serena Williams.