Hôn nhân - Gia đình

Chi 30.000 đô la làm từ thiện thay vì tổ chức cưới

Xem trên mobile
Không dùng tiền để tổ chức cưới hoành tráng và xa hoa, một cặp đôi tên là Meylia và Neal đã đến Đông Phi làm từ thiện. Nhiếp ảnh gia BA Van Sise đi cùng đã chớp được những khoảnh khắc không thể tuyệt vời hơn.

Thay vì chi bộn tiền để chụp ảnh cưới và tổ chức hôn lễ ở những địa điểm sang chảnh, với chi phí đắt đỏ, một cặp đôi tên là Meylia và Neal đã tới Tanzania, một đất nước ở Đông Phi để làm từ thiện, đồng thời lưu lại những hình ảnh đặc biệt ghi nhớ sự giao ước hôn nhân. Nhiếp ảnh gia BA Van Sise là người chụp lại các bức ảnh này.

Cùng đi với nhiếp ảnh gia và cặp đôi còn có khoảng hơn 10 người là bạn bè và người thân của họ. Tất cả cùng tới các trường học, trại trẻ mồ côi, trung tâm chăm sóc người khiếm thính và đặc biệt. Meylia và Neal đã chi số tiền dự kiến dùng để tổ chức lễ cưới, khoảng hơn 30.000 USD để quyên góp, giúp đỡ cộng đồng và những hoàn cảnh khó khăn ở Tanzania.

10 ngày rong ruổi cùng cặp đôi Meylia và Neal, nhiếp ảnh gia BA Van Sise đã ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ về con người nơi họ đi qua và hình ảnh gắn bó của đôi tình nhân ở vùng đất xa lạ. Anh cố gắng lột tả ý nghĩa của chuyến đi trải nghiệm tình nguyện giúp đỡ cộng đồng và câu chuyện tình yêu của một cặp đôi tử tế.

Là người từng chụp nhiều bộ ảnh cưới và gặp nhiều người tuyệt vời nhưng chuyến đi tới Tanzania cùng Meylia, Neal và người thân của họ là kỷ niệm đáng nhớ với BA Van Sise. Chuyến đi có ý nghĩa đóng góp tích cực cho cuộc sống con người vì họ đã sử dụng đồng tiền cho những điều xứng đáng hơn là tổ chức một lễ cưới phô trương, xa hoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của cặp đôi tại Tanzania:

tu-thien-5.jpg

 

tu-thien-2.jpg

tu-thien-3.jpg

tu-thien.jpg

tu-thien-4.jpg

Biệt Sa

Bạn đang đọc bài viết Chi 30.000 đô la làm từ thiện thay vì tổ chức cưới tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Anh: Thiếu nhà ở xã hội khiến phụ nữ bị bạo lực gia đình phải quay về với kẻ bạo hành

Anh: Thiếu nhà ở xã hội khiến phụ nữ bị bạo lực gia đình phải quay về với kẻ bạo hành

Thiếu nhà ở xã hội và các quyết sách liên quan đến hỗ trợ nơi ở cho những nạn nhân bị bạo lực gia đình, nạn nhân nghèo dễ bị tổn thương đang là thực tế diễn ra ở Anh. Đây được cho là nguyên nhân có khả năng buộc nạn nhân lại phải quay trở về chung sống với kẻ từng bạo hành, lạm dụng họ.
Đã đến lúc trả lại hạnh phúc cho vợ con anh

Đã đến lúc trả lại hạnh phúc cho vợ con anh

Em 25 tuổi, yêu người đàn ông 36 tuổi, đã có vợ con. Anh sống xa vợ gần hai năm nay. Bên nhau một thời gian, em chợt nhận ra, em phải dừng lại mối quan hệ sai trái này, để trả lại hạnh phúc cho vợ con anh.
Khiến chồng thay đổi ngoạn mục sau nhiều lần viết đơn ly hôn

Khiến chồng thay đổi ngoạn mục sau nhiều lần viết đơn ly hôn

Chị và chồng từng có nhiều “cuộc chiến”, thậm chí không ít lần viết rồi xé đơn ly hôn khi không thể chịu đựng nổi tính xấu của anh: gia trưởng, vô tâm, săm soi điểm xấu của vợ. Thế nhưng, giờ đây, chị đã khiến chồng thay đổi ngoạn mục.
Mẹ bé Nhật Linh: 'Cuộc sống đảo lộn nhưng chúng tôi cố cân bằng vì các con'

Mẹ bé Nhật Linh: 'Cuộc sống đảo lộn nhưng chúng tôi cố cân bằng vì các con'

Dù kẻ thủ ác đã nhận bản án nhưng nỗi đau của gia đình bé Nhật Linh trong vụ thảm sát tại Nhật Bản vẫn còn đó, trĩu nặng bi thương. Trò chuyện với chị Nguyễn Thị Nguyên, mẹ bé Nhật Linh, có thể thấu cảm lòng chị vẫn đầy xót xa, tiếc nuối khi nhắc về những yêu thương vô bờ mà người mẹ này và gia đình dành cho đứa con xấu số.
6 biện pháp 'kích' giới trẻ tham gia tư vấn trước hôn nhân

6 biện pháp 'kích' giới trẻ tham gia tư vấn trước hôn nhân

Mặc dù số tiền chi trả không nhỏ nhưng tại TPHCM ngày càng có nhiều cặp đôi chuẩn bị kết hôn chủ động đưa nhau đi tư vấn khám sức khỏe. Tại 1 phường, trong 9 tháng đầu năm 2018 đã có 125 cặp tham dự hoạt động tư vấn để chuẩn bị cho mình kiến thức, tâm lý, sức khỏe nhằm xây dựng gia đình hạnh phúc, sinh đẻ và nuôi dạy con tốt.
Gây đại họa vì ghen

Gây đại họa vì ghen

Vì ghen, từ việc chỉ muốn dằn mặt người tình của chồng, bà đã đi từ sai lầm này đến sai lầm khác. Không chỉ mang tiếng oan giết chồng, bà còn vướng vòng lao lý, các con tan đàn xẻ nghé. Chỉ 2 ngày sau khi mãn hạn tù, bà liền nhấc máy chia sẻ nỗi niềm với Thanh Tâm.