Hôn nhân - Gia đình

Chi 30.000 đô la làm từ thiện thay vì tổ chức cưới

Xem trên mobile
Không dùng tiền để tổ chức cưới hoành tráng và xa hoa, một cặp đôi tên là Meylia và Neal đã đến Đông Phi làm từ thiện. Nhiếp ảnh gia BA Van Sise đi cùng đã chớp được những khoảnh khắc không thể tuyệt vời hơn.

Thay vì chi bộn tiền để chụp ảnh cưới và tổ chức hôn lễ ở những địa điểm sang chảnh, với chi phí đắt đỏ, một cặp đôi tên là Meylia và Neal đã tới Tanzania, một đất nước ở Đông Phi để làm từ thiện, đồng thời lưu lại những hình ảnh đặc biệt ghi nhớ sự giao ước hôn nhân. Nhiếp ảnh gia BA Van Sise là người chụp lại các bức ảnh này.

Cùng đi với nhiếp ảnh gia và cặp đôi còn có khoảng hơn 10 người là bạn bè và người thân của họ. Tất cả cùng tới các trường học, trại trẻ mồ côi, trung tâm chăm sóc người khiếm thính và đặc biệt. Meylia và Neal đã chi số tiền dự kiến dùng để tổ chức lễ cưới, khoảng hơn 30.000 USD để quyên góp, giúp đỡ cộng đồng và những hoàn cảnh khó khăn ở Tanzania.

10 ngày rong ruổi cùng cặp đôi Meylia và Neal, nhiếp ảnh gia BA Van Sise đã ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ về con người nơi họ đi qua và hình ảnh gắn bó của đôi tình nhân ở vùng đất xa lạ. Anh cố gắng lột tả ý nghĩa của chuyến đi trải nghiệm tình nguyện giúp đỡ cộng đồng và câu chuyện tình yêu của một cặp đôi tử tế.

Là người từng chụp nhiều bộ ảnh cưới và gặp nhiều người tuyệt vời nhưng chuyến đi tới Tanzania cùng Meylia, Neal và người thân của họ là kỷ niệm đáng nhớ với BA Van Sise. Chuyến đi có ý nghĩa đóng góp tích cực cho cuộc sống con người vì họ đã sử dụng đồng tiền cho những điều xứng đáng hơn là tổ chức một lễ cưới phô trương, xa hoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của cặp đôi tại Tanzania:

tu-thien-5.jpg

 

tu-thien-2.jpg

tu-thien-3.jpg

tu-thien.jpg

tu-thien-4.jpg

Biệt Sa

Bạn đang đọc bài viết Chi 30.000 đô la làm từ thiện thay vì tổ chức cưới tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Người vợ không dám ly hôn

Người vợ không dám ly hôn

Em với chồng mới cưới 2 năm nhưng giờ anh ấy thay đổi quá. Lúc chưa cưới, em thấy anh hiền và thương em lắm. Từ khi quyết định cưới là anh bắt đầu thay đổi. Anh sống quan trọng nhất là bạn bè, còn đối với mẹ con em, kể cả gia đình anh nữa thì anh đối xử bạc bẽo lắm.
Ký ức ngọt ngào về người cha tuyệt vời

Ký ức ngọt ngào về người cha tuyệt vời

“Lời đầu tiên con muốn nói trong bức thư này là con yêu cha rất nhiều. Cha có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời con. Cha là thần tượng, là người con luôn ngưỡng mộ. Cha là tình yêu, là động lực để con cố gắng mỗi ngày. Ngay cả lúc này đây, vẫn không có gì thay đổi được điều đó”.