Hôn nhân - Gia đình

Chi 30.000 đô la làm từ thiện thay vì tổ chức cưới

Xem trên mobile
Không dùng tiền để tổ chức cưới hoành tráng và xa hoa, một cặp đôi tên là Meylia và Neal đã đến Đông Phi làm từ thiện. Nhiếp ảnh gia BA Van Sise đi cùng đã chớp được những khoảnh khắc không thể tuyệt vời hơn.

Thay vì chi bộn tiền để chụp ảnh cưới và tổ chức hôn lễ ở những địa điểm sang chảnh, với chi phí đắt đỏ, một cặp đôi tên là Meylia và Neal đã tới Tanzania, một đất nước ở Đông Phi để làm từ thiện, đồng thời lưu lại những hình ảnh đặc biệt ghi nhớ sự giao ước hôn nhân. Nhiếp ảnh gia BA Van Sise là người chụp lại các bức ảnh này.

Cùng đi với nhiếp ảnh gia và cặp đôi còn có khoảng hơn 10 người là bạn bè và người thân của họ. Tất cả cùng tới các trường học, trại trẻ mồ côi, trung tâm chăm sóc người khiếm thính và đặc biệt. Meylia và Neal đã chi số tiền dự kiến dùng để tổ chức lễ cưới, khoảng hơn 30.000 USD để quyên góp, giúp đỡ cộng đồng và những hoàn cảnh khó khăn ở Tanzania.

10 ngày rong ruổi cùng cặp đôi Meylia và Neal, nhiếp ảnh gia BA Van Sise đã ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ về con người nơi họ đi qua và hình ảnh gắn bó của đôi tình nhân ở vùng đất xa lạ. Anh cố gắng lột tả ý nghĩa của chuyến đi trải nghiệm tình nguyện giúp đỡ cộng đồng và câu chuyện tình yêu của một cặp đôi tử tế.

Là người từng chụp nhiều bộ ảnh cưới và gặp nhiều người tuyệt vời nhưng chuyến đi tới Tanzania cùng Meylia, Neal và người thân của họ là kỷ niệm đáng nhớ với BA Van Sise. Chuyến đi có ý nghĩa đóng góp tích cực cho cuộc sống con người vì họ đã sử dụng đồng tiền cho những điều xứng đáng hơn là tổ chức một lễ cưới phô trương, xa hoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của cặp đôi tại Tanzania:

tu-thien-5.jpg

 

tu-thien-2.jpg

tu-thien-3.jpg

tu-thien.jpg

tu-thien-4.jpg

Biệt Sa

Bạn đang đọc bài viết Chi 30.000 đô la làm từ thiện thay vì tổ chức cưới tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giảm hẹn hò, lãng mạn trong thế hệ I-Generation

Giảm hẹn hò, lãng mạn trong thế hệ I-Generation

Theo một nghiên cứu lớn gần đây, những người sinh ra giữa năm 1995 về sau ở Mỹ, được gọi là thế hệ “I-Generation”, rất ít quan tâm đến sự lãng mạn và không hề giống với thế hệ trước đó.
Hà Thu với 'Xua đám mây đen ngang đời'

Hà Thu với 'Xua đám mây đen ngang đời'

Mời bạn đến với Bài dự thi số 65, cuộc thi đọc truyện "Hạnh phúc gia đình" do Báo PNVN tổ chức, phần thể hiện tác phẩm "Xua đám mây đen ngang đời" của tác giả Trần Thị Hà Thu (Hà Nội).
Chiều cao ấn tượng của con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump

Chiều cao ấn tượng của con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ngày 19/8 vừa qua, Barron Trump (12 tuổi), con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump, đã có lần xuất hiện trước công chúng khi cùng cha mẹ bay từ Bedminster, New Jersey về thủ đô Washington DC. Mới 12 tuổi, Barron khiến nhiều người ngạc nhiên khi đã cao vượt mẹ, trên 1m80.
Con gái nằng nặc đòi mẹ cho nuôi mèo

Con gái nằng nặc đòi mẹ cho nuôi mèo

Con gái tôi rất yêu mèo, thấy nhà nào nuôi mèo là cháu thích thú vô cùng. Lúc nào con cũng nằng nặc đòi mẹ mua cho một con mèo về nuôi, con hứa sẽ chăm sóc mèo cẩn thận.
65.000 lượt chia sẻ bức ảnh xúc động về ‘em bé cầu vồng’ nước Mỹ

65.000 lượt chia sẻ bức ảnh xúc động về ‘em bé cầu vồng’ nước Mỹ

Cặp đôi người Mỹ Patricia và Kimberly O'Neill đã chia sẻ bức ảnh “thiên thần bé nhỏ” say ngủ giữa hàng nghìn ống tiêm xếp thành hình trái tim. Đó là trải nghiệm đau đớn sau 4 năm dài thụ tinh trong ống nghiệm với 3 lần sảy thai và hơn 16.000 mũi tiêm. Em bé London O'Neill là "cầu vồng nhỏ" thắp sáng bầu trời của mẹ sau những ngày u ám.