PNVN Với những vết bớt đỏ hình trái tim xuất hiện trên cơ thể khi vừa sinh ra, các cô bé, cậu bé đã trở nên nổi tiếng và thu hút sự chú ý vì nhiều người cho rằng đó là điềm lành đầy may mắn.

“Thần tình yêu” hiện hữu trên trán

Đôi vợ chồng người Thổ Nhĩ Kỳ Murat Engin (30 tuổi) và Ceyda (28 tuổi) không thể tin vào mắt mình khi cậu con trai đầu lòng Cinar vừa sinh ra có một vết bớt đặc biệt hình trái tim trên trán. Anh Murat xúc động nhớ lại: "Sau khi các y tá lau sạch vết máu trên đầu con, tôi là người đầu tiên nhìn thấy vết bớt. Tôi đã thực sự ngạc nhiên khi nhận ra đó là một trái tim vô cùng đáng yêu”.
cinar-engin-1.jpg
Niềm vui của gia đình cậu bé Cinar Engin
Chị Ceyda khi nhìn thấy con cũng không kìm nén được cảm xúc và bật khóc. Chị nói: "Cinar thực sự là một món quà của Chúa. Chúng tôi tin rằng vết bớt màu đỏ hình trái tim là sự may mắn và cơ hội của con trong tương lai".
cinar-engin-2.jpg
Nét đáng yêu khi "thiên thần" Cinar Engin đang ngủ say
Các y tá trong phòng sinh cũng bất ngờ và lấy điện thoại ra chụp ảnh bé Cinar. Hình ảnh cậu bé với vết bớt đặc biệt trên trán nhanh chóng lan nhanh khắp bệnh viện. Mọi người thi nhau đến gặp để được nhìn thấy tận mắt và chụp ảnh với cậu bé. Các bác sĩ và nhân viên bệnh viện đều gọi Cinar là "cậu bé trái tim". Không chỉ ở bệnh viện, khi về nhà Cinar cũng thu hút sự chú ý của nhiều người. "Lúc tôi đưa Cinar đi dạo, mọi người đi đường đều tỏ ra tò mò và tiến lại gần để được ngắm nhìn con. Họ nói rằng vết bớt trên trán khiến Cinar trông vô cùng đáng yêu", anh Murat vui vẻ kể.
poppy-rae.jpg
Cô bé người Anh Poppy-Rae với vết bớt hình trái tim trên trán
Trước đó, tháng 11/2015, cô bé Poppy-Rae ở Lincolnshire (Anh quốc) cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều người với vết bớt hình trái tim trên trán. Điều đặc biệt hơn là Poppy-Rae còn được thụ thai vào đúng ngày Lễ tình nhân năm 2015. Đây thực sự là một trùng hợp ngẫu nhiên thú vị khiến cho ngày lễ này trở nên đặc biệt hơn đối với bố mẹ em là Liam và Jade. Cô Jade chia sẻ: Poppy-Rae giống như thần tình yêu bé nhỏ của chúng tôi vậy. Vết bớt hình trái tim trở đã trở thành lời nhắc nhở cho Liam và tôi rằng con là kết quả của tình yêu giữa chúng tôi và được tạo ra trong ngày của Tình yêu. Nếu có quay ngược thời gian, tôi vẫn mong sinh ra con như vậy”.
poppy-rae-2a.jpg
Gia đình cô bé Poppy-Rae
2 mẹ con cùng sở hữu vết bớt hình trái tim 
heidi-whitehead-1.jpg
Hai mẹ con bé Heidi Whitehead cùng có vết bớt hình trái tim trên cánh tay
Cô Lois Whitehead (26 tuổi) đến từ Manchester (Anh quốc) sở hữu một vết bớt màu đỏ hình trái tim trên cánh tay phải. Đặc biệt hơn là vào tháng 5/2016 khi cô lâm bồn và cô con gái Heidi Whitehead ra đời, một vết bớt với hình dáng và màu sắc y hệt đã hiện ra trên cánh tay trái của đứa trẻ. Hai vết bớt trông giống nhau như từ một khuôn đúc sẵn. 
heidi-whitehead-31.jpg
Vết tích của tình mẫu tử
Lois chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Tôi đã luôn tự hào về vết bớt có hình dáng đặc biệt này. Tôi dự định sẽ chia sẻ điểm độc đáo của mình cho con gái tôi nghe khi nó lớn lên, nhưng thật không ngờ, con gái tôi cũng có một vệt đỏ hình trái tim chẳng khác gì của tôi cả! Đối với tôi, đây quả là một điều kỳ diệu hiếm có". Nhiều người đã để lại lời bình luận thể hiện sự thán phục và chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao đến bà mẹ trẻ. Bố của Heidi còn đùa rằng anh thỉnh thoảng cảm thấy rất ghen tị khi vợ và con cùng sở hữu một dấu vết đặc trưng mà anh không có.
heidi-whitehead-3.jpg
Nét đáng yêu của cô bé Heidi Whitehead

Gia Khanh
Daily Mail