Hôn nhân - Gia đình

Kết hôn sau hơn 4 thập kỷ yêu nhau

Xem trên mobile
Cặp đôi người Texas (Mỹ) đã chờ đợi hơn 40 năm để kết hôn, bởi họ quá bận rộn và muốn giữ điều tuyệt vời nhất cho lúc cuối đời.
Linda Bownds gặp gỡ Bill lần đầu khi mới 30 tuổi. Lúc đó, người phụ nữ này, đã ly dị chồng, còn Bill là giáo viên dạy thể dục tại trường của con gái cô. Sau nhiều lần chuyện trò, hai người nảy sinh tình cảm và chính thức trở thành một cặp.
photo-1-1482454162397.jpg
Cặp đôi hẹn hò từ năm 1975 
Thời điểm mới yêu, hôn nhân không phải là ưu tiên hàng đầu và cặp đôi cũng không suy nghĩ nhiều. Sau đó, Bill lại bắt đầu thành lập công ty riêng và khá bận rộn nên việc kết hôn đành tạm hoãn lại. Hai người thỏa thuận là sẽ tiếp tục yêu đương lãng mạn cho đến lúc thích hợp. Tuy nhiên mãi gần đây, khi Linda và Bill đều đã về hưu, có nhiều thời gian dành cho nhau thì chủ đề kết hôn mới được đưa ra thảo luận.
photo-2-1482454162787.jpg
Con gái của Linda hạnh phúc ôm Bill trong ngày cưới 
“Lúc đó, tôi nhìn vào hư không và suy nghĩ tự bật ra thành lời. Tôi nói chúng ta có thể kết hôn tại tòa án Montgomery County chỉ với 31 USD (hơn 720.000 đồng), chỗ đó cũng chỉ cách nhà tôi 1 dặm. Anh ấy đáp lại rằng như vậy là khá rẻ. Và sau 4 thập kỷ, chúng tôi đã về sống dưới cùng một mái nhà”, Linda chia sẻ.

Người phụ nữ này tiết lộ, sau khi họ thông báo về đám cưới với gia đình, mọi người đều bị sốc. Con gái của Linda là Tracy Moore Winters thì cảm thấy thực sự hạnh phúc vì cuối cùng Bill đã trở thành người cha hợp pháp của mình.

AP

Bạn đang đọc bài viết Kết hôn sau hơn 4 thập kỷ yêu nhau tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Người vợ không dám ly hôn

Người vợ không dám ly hôn

Em với chồng mới cưới 2 năm nhưng giờ anh ấy thay đổi quá. Lúc chưa cưới, em thấy anh hiền và thương em lắm. Từ khi quyết định cưới là anh bắt đầu thay đổi. Anh sống quan trọng nhất là bạn bè, còn đối với mẹ con em, kể cả gia đình anh nữa thì anh đối xử bạc bẽo lắm.
Ký ức ngọt ngào về người cha tuyệt vời

Ký ức ngọt ngào về người cha tuyệt vời

“Lời đầu tiên con muốn nói trong bức thư này là con yêu cha rất nhiều. Cha có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời con. Cha là thần tượng, là người con luôn ngưỡng mộ. Cha là tình yêu, là động lực để con cố gắng mỗi ngày. Ngay cả lúc này đây, vẫn không có gì thay đổi được điều đó”.
‘Cảm ơn vì đã là chị gái của em!’

‘Cảm ơn vì đã là chị gái của em!’

Tôi hạnh phúc vì có một người chị mạnh mẽ, là tấm gương để tôi noi theo. Chị dạy tôi biết đứng dậy trước thất bại, cách vượt qua biến cố cuộc đời, nhất là khi mẹ rời xa chị em tôi. Chị luôn dạy tôi tự tin, hãy là chính mình và truyền cảm hứng cho tôi bởi lòng tốt của mình.
Bất an khi từng 'cướp chồng' của đồng nghiệp

Bất an khi từng 'cướp chồng' của đồng nghiệp

Năm 26 tuổi, khi đang là mẹ đơn thân và nuôi con gái học lớp 2, chị đã có mối quan hệ bất chính, rồi ngang nhiên cướp đi người chồng của cô bạn đồng nghiệp cũ. Chị là nguyên nhân chính phá vỡ tổ ấm của họ.