PNVN Cặp đôi người Texas (Mỹ) đã chờ đợi hơn 40 năm để kết hôn, bởi họ quá bận rộn và muốn giữ điều tuyệt vời nhất cho lúc cuối đời.

Linda Bownds gặp gỡ Bill lần đầu khi mới 30 tuổi. Lúc đó, người phụ nữ này, đã ly dị chồng, còn Bill là giáo viên dạy thể dục tại trường của con gái cô. Sau nhiều lần chuyện trò, hai người nảy sinh tình cảm và chính thức trở thành một cặp.
photo-1-1482454162397.jpg
Cặp đôi hẹn hò từ năm 1975 
Thời điểm mới yêu, hôn nhân không phải là ưu tiên hàng đầu và cặp đôi cũng không suy nghĩ nhiều. Sau đó, Bill lại bắt đầu thành lập công ty riêng và khá bận rộn nên việc kết hôn đành tạm hoãn lại. Hai người thỏa thuận là sẽ tiếp tục yêu đương lãng mạn cho đến lúc thích hợp. Tuy nhiên mãi gần đây, khi Linda và Bill đều đã về hưu, có nhiều thời gian dành cho nhau thì chủ đề kết hôn mới được đưa ra thảo luận.
photo-2-1482454162787.jpg
Con gái của Linda hạnh phúc ôm Bill trong ngày cưới 
“Lúc đó, tôi nhìn vào hư không và suy nghĩ tự bật ra thành lời. Tôi nói chúng ta có thể kết hôn tại tòa án Montgomery County chỉ với 31 USD (hơn 720.000 đồng), chỗ đó cũng chỉ cách nhà tôi 1 dặm. Anh ấy đáp lại rằng như vậy là khá rẻ. Và sau 4 thập kỷ, chúng tôi đã về sống dưới cùng một mái nhà”, Linda chia sẻ.

Người phụ nữ này tiết lộ, sau khi họ thông báo về đám cưới với gia đình, mọi người đều bị sốc. Con gái của Linda là Tracy Moore Winters thì cảm thấy thực sự hạnh phúc vì cuối cùng Bill đã trở thành người cha hợp pháp của mình.

AP