PNVN Một bà mẹ tương lai đã không thể kìm nén được những giọt nước mắt hạnh phúc của mình khi một chú đười ươi trong công viên nhẹ nhàng hôn lên bụng bầu của cô qua lớp cửa kính.

Mới đây, một clip cảm động trong đó nhân vật chính là một bà bầu và một chú đười ươi trong sở thú đã thu hút tới hơn 16.000 lượt xem trên Facebook chỉ sau ít ngày đăng tải.

Người phụ nữ mang thai trong clip là cô Morgain Cole Abbott, 27 tuổi, đến từ Ipswich, Suffolk, Anh. Còn chú đười ươi có tên Rajang, đến từ vườn thú Colchester. 
duoi-uoi-h.jpg
Hình ảnh cô Morgain xúc động sau khi Rajang hôn bụng bầu của cô.
Cô Morgain cho biết, ngay khi cô bước đến trước mặt Rajang, nó đã có những hành động như thể nó biết cô có bầu. "Thật không thể tin được, nó thực sự tập trung vào bụng của tôi, sau đó, nhìn vào mắt tôi và chỉ vào bụng tôi. Tôi càng không thể tin được khi nó cúi xuống hôn lên bụng tôi. Thật không thể tin được! Điều này thực sự cho thấy trí thông minh vượt trội của nó khi chỉ cần nhìn nó đã biết ngay là tôi đang mang thai".

Toàn bộ cuộc gặp gỡ đặc biệt này đã được chồng cô Morgain, anh Liam ghi hình lại. Theo anh đó thực sự là một "khoảnh khắc tuyệt vời".
xuc-dong-khoanh-khac-duoi-uoi-hon-bung-ba-bau-1.jpg
Hiện Morgain và anh Liam đã có một cậu con trai 1 tuổi, tên William. Họ đang rất háo hức chào đón cô con gái của họ vào tháng 3 năm nay.  
Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Rajang cho mọi người thấy bản năng của mình trong việc phát hiện phụ nữ mang thai. Vào tháng 7 năm ngoái, Rajang cũng đã có hành động âu yếm tương tự với bụng bầu của một người phụ nữ khác là cô Maisie Knight khi cô mang thai bé Kayley Bethany đã chào đời sau đó vào tháng 9.

Người phát ngôn viên của sở thú Colchester cho biết: "Thực ra, Rajang có niềm đam mê đặc biệt với làn da. Khi nhân viên sở thú mặc quần short vào chuồng chăm sóc, Rajang như bị mê hoặc và cứ sán vào ôm chân và đầu gối của họ. Rajang rất thân thiện, thậm chí, nó có thể sẽ cố hôn bạn nếu nó thích".

Rajang được vườn thú Colchester nhận nuôi kể từ năm 1980, sau khi mẹ của nó qua đời lúc nó mới được 1 tháng tuổi.

Trà Li
dailymail.co.uk