PNVN ‘Quen nhau 1 tháng nồng say nàng hỏi hắn: Anh có ý định ở Việt Nam lâu dài hay không? Có thì tôi mới tiếp tục đầu tư tình cảm. Hắn bèn nói có. Và cuộc đời hắn thay đổi từ đây’, siêu mẫu cá tính tiết lộ.

Đây là "hắn"! Hôm qua hắn vừa tròn 33 tuổi, quốc tịch Anh quốc, quê quán London.

Ngày xưa khi vợ hắn (siêu mẫu Hà Anh - PV) sống hẳn ở Anh 9 năm trong đó 4 năm ở London thì chúng không gặp nhau. Mãi đến khi vợ hắn về Tổ quốc lập nghiệp thì vài năm sau số phận mới run rủi khi một trường quốc tế ở TP.HCM liên lạc trường hắn đang dạy ở London mời về Việt Nam dạy học.

Cứ tưởng đi là để trải nghiệm rồi về, bỗng dưng số phận hắn cho hắn gặp vợ hắn. Từ buổi đầu gặp nàng hắn đã quyết định nàng muốn gì hắn sẽ gật đầu nói có. Quen nhau 1 tháng nồng say nàng hỏi hắn: "Anh có ý định ở Việt Nam lâu dài hay không? Có thì tôi mới tiếp tục đầu tư tình cảm!". Hắn bèn nói có. Và cuộc đời hắn thay đổi từ đây.

Hắn được nàng rủ đi đây đi đó, hướng dẫn thưởng thức các món ăn Việt thật đúng cách, thật tinh tế như nàng vẫn có thói quen. Hắn và nàng có tình yêu đẹp hơn mơ, và thế là hắn quyết tâm hỏi nàng làm vợ bởi bài hát của Beyonce đã dạy: "Nếu anh thích những gì anh đang nhìn thấy hãy đeo nhẫn lên tay cô ấy!". Và nàng đã gật đầu ưng thuận.

16299799_10155953198850620_1333427496709986998_o.jpg
 Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh trong ngày sinh nhật lần thứ 33 của Olly Dowden

Giờ hắn đã thành thạo các món ăn (đặc biệt ăn theo kiểu Hà Nội, bởi nàng của hắn là gái Hà Nội chính hiệu). Khi ăn phở, hắn đã không thèm cho nước tương vào nữa, gắp hết hành tây và giá đỗ ra, biết phàn nàn khi nước phở có vị ngọt quá. Hắn vắt 1/4 miếng chanh, cho ít tương ớt vào bát phở, chấm quẩy vào nước phở ăn cùng.

Ăn bún chả hắn bứt từng chút rau thơm vào bát nước chấm, bỏ vào tí bún, gắp cả gắp gồm rau thơm, bún, thịt, đu đủ chua cho vào miệng ăn ngon lành. Ăn bánh cuốn hắn đã biết bứt rau thơm cho vào bát nước chấm trước rồi gắp cả gắp rau thơm, hành phi, bánh cuốn cho vào miệng ăn một lúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ rất thú vị về người chồng ngoại quốc của mình. Cô viết:

"Sau khi ăn xong hắn tìm tăm xỉa răng, đưa cho nàng một nhúm để nàng chọn chứ không đưa một chiếc vì nghe lỏm mẹ chàng nói thế là xui xẻo. Lúc đi về thấy hắn còn tự giắt một chiếc tăm sau tai kiểu đàn ông Bắc (cái này không biết học từ đâu vì nhà nàng không ai làm thế).

16463734_10155953197780620_5301495745628790292_o.jpg
'Đã bảo, tình yêu khi đích thực, thì nhằm nhò chi sự khác biệt về sắc tộc, văn hoá', Hà Anh viết

Sáng nay nàng và hắn ăn sáng ở khách sạn. Nàng đang nhâm nhi trà nhìn lên thấy hắn vừa xem tin bóng đá, vừa cắn hạt bí rất ư là thiện nghệ. Nàng chụp trộm hắn, rồi cười bảo hắn là một người đàn ông Việt Nam chính hiệu. Hắn vừa cắn hạt bí vừa bảo rằng "Việt Nam giờ là quê hương thứ hai của hắn!".

Nàng lấy hắn, không màng quốc tịch Anh quốc cho lắm, nhưng sẽ rất thích nếu hắn được nhập quốc tịch Việt Nam. Đã bảo, tình yêu khi đích thực, thì nhằm nhò chi sự khác biệt về sắc tộc, văn hoá".

Siêu mẫu Hà Anh