Hôn nhân - Gia đình

Suốt ngày nghĩ đến chuyện chồng ngoại tình có phải tự kỷ ám thị?

Xem trên mobile
"Em đang rất lo lắng và buồn. Người ta thì chồng ngoại tình rồi mới biết. Còn em thì chồng chưa ngoại tình mà đã có nhiều cảnh báo".

Nguyễn Thị Thao, ở huyện Kiến Xương (Thái Bình) bối rối tâm sự: "Em lấy chồng được 3 năm rồi. Trước khi yêu em, chồng em cũng có vài mối tình ngắn ngủi. Nhưng suốt 6 năm yêu em, anh rất chung tình, không qua lại với bất kì người con gái nào khác. Em tin điều đó, vì tất cả các mối quan hệ bạn bè, công việc của anh, em đều biết. Các bạn bè, đồng nghiệp của anh cũng biết em, nên không thể giấu diếm em được gì. 

Có lần, mẹ chồng đi xem bói về, bảo em là cẩn thận coi giữ chồng, để chồng có gái theo rồi về nhà cửa lục đục đấy. Em nói chuyện đó với chồng, anh cười bảo, anh ghét nhất thể loại lăng nhăng bồ bịch, nên em yên tâm đi, anh không phải loại người đó được.

tin-thay-boi1.jpg
Chồng không có ai, nhưng em vẫn chuẩn bị sẵn tinh thần, chờ đợi ngày chồng có bồ
(Ảnh minh hoạ)

Nghe chồng nói vậy, nhưng em vẫn rất lo lắng và không yên tâm về anh được. Nhiều lúc lo nghĩ, em còn tưởng tượng ra đủ các trường hợp chồng ngoại tình, rồi nghĩ lúc ấy em sẽ giải quyết như thế nào, coi như em chuẩn bị sẵn tinh thần cho sự việc này. Em hay đọc các bài về ngoại tình trên báo để phòng trường hợp mình mắc phải.

Hôm vừa rồi, em gặp 1 chị biết xem bói tay. Nhìn thấy em, chị đó kéo tay em rồi nói thao thao bất tuyệt. Chị nói, trước sau gì chồng em cũng sẽ qua lại với người con gái khác. Chị còn an ủi em là thời buổi này chuyện đó là bình thường, miễn sao chồng về không hắt hủi vợ con là được.

Em nghe càng thấy lo lắng và buồn. Người ta thì chồng ngoại tình rồi mới biết. Còn em, chồng chưa ngoại tình đã biết rồi.

Em có nên kể cho chồng chuyện này, như những lần mẹ chồng em xem bói về anh, hay cứ im lặng để chờ đợi chuyện anh có bồ? 

Bảo Vy

Bạn đang đọc bài viết Suốt ngày nghĩ đến chuyện chồng ngoại tình có phải tự kỷ ám thị? tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giọt nước mắt của bố

Giọt nước mắt của bố

Ngày chị Hương về nhà, ôm theo đứa con gái 5 tuổi, ông Ngạn, bố chị, đùng đùng bỏ vào nhà, không thèm nhìn mặt con gái. Ông đang sống trong cảm giác xấu hổ đến cùng cực với hàng xóm và họ hàng khi có đứa con gái “mang tiếng bỏ chồng”.
Ấm ức vì em dâu có điều kiện kinh tế hơn

Ấm ức vì em dâu có điều kiện kinh tế hơn

Hạnh là người thành phố nên sau khi cưới, vợ chồng cô chưa có điều kiện mua nhà. Hạnh đưa Hùng về nhà mình ở rể. Được cái, bố mẹ Hạnh rất thương con nên bảo: “Các con cứ ở đây, không phải đi thuê nhà ở làm gì, bao giờ mua được nhà thì hãy ra riêng”.
Khổ sở vì mẹ chồng luôn chê bai, nhiếc móc

Khổ sở vì mẹ chồng luôn chê bai, nhiếc móc

Tôi lấy chồng 5 năm trời mới sinh được một mụn con. Những tưởng, mẹ chồng tôi phải mừng rơi nước mắt vì có đứa cháu bế bồng, chăm sóc, trong nhà từ đây rộn rã tiếng cười, tiếng nói bi bô của trẻ.
Lấy người từng có vợ: Quyết định không dễ dàng

Lấy người từng có vợ: Quyết định không dễ dàng

Ngày tôi công khai tình yêu với anh, gia đình, người thân, bạn bè... ai cũng bảo tôi “khùng” vì trai tân nhan nhản không ưng, lại “đâm đầu” vào người đàn ông một đời vợ, đèo bòng thêm đứa con riêng...
3 lời mẹ chồng dặn dò gây sốc sau đám cưới

3 lời mẹ chồng dặn dò gây sốc sau đám cưới

Quyết định yêu và lấy người bạn cùng du học 4 năm bên Pháp của Thanh mang đến cho cô niềm hạnh phúc trọn vẹn khi có một bà mẹ chồng vui vẻ, xởi lởi và luôn thẳng thắn, bộc trực.