2 NSND cùng tên Lan Hương bất ngờ trở thành 'thông gia'

Xem trên mobile
Thực ra, đó là những vai diễn mà 2 nữ NSND cùng tên Lan Hương đảm nhận trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” của đạo diễn Vũ Trường Khoa sắp phát sóng trên kênh VTV1 vào đầu tháng 4.
2.jpg
 NSND Lan Hương "Bông" vào vai bà mẹ chồng ghê gớm

Cùng vào vai người mẹ nhưng hình ảnh 2 nữ diễn viên gạo cội của sân khấu kịch nói Việt Nam lại hoàn toàn trái ngược nhau. Vai bà Bằng (mẹ của Vân) do Lan Hương “Em bé Hà Nội” đảm nhiệm, là một người phụ nữ hiền lành, nhẫn nhịn, luôn dặn dò con phải biết cách ăn ở, làm tròn bổn phận của người con dâu thảo hiền. Trong khi đó, vai bà Phương (mẹ của Thanh, chồng Vân) do Lan Hương “Bông” hóa thân lại là một người ghê gớm, cực đoan, luôn xét nét, can thiệp sâu vào cuộc sống của con trai và con dâu.

3.jpg
 NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội" và NSƯT Công Lý vào vai bố mẹ Vân

Với NSND Lan Hương “Bông”, nhân vật mẹ chồng Vân thực sự là một cuộc “lột xác” so với những vai diễn trước kia. Nếu như trước đây, chị thường đóng những người phụ nữ đảm đang, tảo tần, dịu dàng thì ở phim Sống chung với mẹ chồng, chị vào vai một nhân vật thực sự tai quái. Bà Phương can thiệp vào cuộc sống riêng của con trai và con dâu đến mức khó tin, chẳng hạn như “xông” vào kiểm soát chuyện hai người âu yếm tình cảm trong phòng ngủ.

4.jpg
 Vai Vân do diễn viên Bảo Thanh đảm nhiệm

Người mắc kẹt giữa 2 nhân vật do 2 NSND Lan Hương thủ vai là chính là Vân (do diễn viên Bảo Thanh đảm nhiệm). Vân không biết nên theo lời mẹ đẻ - nhẫn nhịn để giữ hòa khí gia đình, hay trở nên bùng nổ để có cuộc sống dễ thở hơn, được tự do chăm sóc chồng theo ý mình. Mâu thuẫn lại càng trở nên khó hóa giải hơn khi chồng cô (do diễn viên Anh Dũng đóng) là một anh chàng nhu nhược, thiếu bản lĩnh, thiếu khôn khéo để dung hòa mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu.

5.jpg
 Hạnh phúc của vợ chồng Vân - Thanh có nguy cơ đổ vỡ vì sự khắt khe, khó tính của bà Phương

NSND Lan Hương “Bông” cho biết, đến bản thân chị cũng không thể ngờ rằng mình lại có thể trở nên ghê gớm đến thế khi vào vai bà Phương. Nhiều người quen của chị đã xem phần hậu kỳ của bộ phim Sống chung với mẹ chồng nói vui với chị: May mà con trai của chị đều đã lấy vợ, chứ không xem xong phim này chẳng cô gái nào dám làm dâu nhà chị.

1.jpg
 Ê kíp thực hiện "Sống chung với mẹ chồng" trong buổi ra mắt phim
Phim Sống chung với mẹ chồng dài 32 tập, phát sóng buổi 20h40 trên VTV1 vào các ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/4/2017. Ngoài 2 NSND cùng tên Lan Hương, phim còn có sự góp mặt của NSƯT Trần Đức, NSƯT Công Lý, diễn viên Thu Quỳnh, MC Danh Tùng...

B. Anh

Bạn đang đọc bài viết 2 NSND cùng tên Lan Hương bất ngờ trở thành 'thông gia' của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...